Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Cây Trầm cảnh

Trầm cảnh là một trong những sản phẩm trầm hương đặc sắc và thú vị. Nếu bạn đam mê trầm hương và đã sắm cho mình những chuỗi vòng trầm hương để đeo trên tay hàng ngày, có những mặt gỗ trầm hương tạc hình mặt phật để ở trong ví/túi xách nhằm mang lại sinh khí, năng lượng cho bản thân thì ngoài ra, một sản phẩm không thể thiếu giúp tăng cường linh khí cho ngôi nhà, không gian thờ phụng hay góc phòng làm việc của mình, giúp bản thân luôn có tinh thần sảng khoái, năng lượng dồi dào và có được sự tinh thông trong suy nghĩ, đó là một khối Trầm Cảnh.
Từ một khối trầm lớn, với bàn tay lành nghề, những người thợ giỏi sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để "đánh" theo đúng mạch dầu trầm, tạo thành những hình khối uốn lượn tự nhiên và độc đáo. Điều đặc biệt ở đây là mỗi khối trầm cảnh đều có những hình thù duy nhất mà không có khối nào giống khối nào, do đó có thể nói sản phẩm của bạn là một sản phẩm độc đáo mà không đâu có được.

Đặt một khối trầm cảnh ở trong phòng, cả căn phòng sẽ toát nên mùi hương trầm thoang thoảng, không khí được thanh lọc, năng lượng được kích hoạt giúp những người sinh sống trong căn phòng đó luôn cảm nhận được sinh khí dồi dào, mọi suy nghĩ, hành động dường như được tiếp thêm sức mạnh.

Về ý nghĩa tâm linh, từ muôn đời nay trầm hương luôn là một sản vật quý hiếm được dâng lên bàn thờ thánh thần, gia tiên, do đó một cây trầm cảnh đặt trong nhà luôn kích hoạt sự may mắn, hanh thông và bình an trong gia đình. Khi chúng ta luôn hướng về ông bà, tổ tiên, thần phật thì cái tâm của chúng ta sẽ được thanh thản, chúng ta luôn hướng về nguồn cội, về những điều thiện lành, mà ở đời này, chỉ cần có tâm tốt thì mọi khó khăn, vất vả rồi sẽ qua đi, cuộc sống sẽ dần trở nên bình yên, nhẹ nhàng và viên mãn.
Những khối trầm cảnh của Phong thủy Sacha được chọn lọc kỹ càng, qua bàn tay của những người thợ lành nghề càng trở nên khác biệt, khác biệt ở từng thớ gỗ, từng đường cong được chăm chút tỉ mỉ, ở chất gỗ trầm hương nhiều mạch dầu mang lại hương thơm lâu dài, ở cái tâm của người làm giúp cho một sản phẩm tâm linh càng trở nên linh ứng.

Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua tài khoản Zalo chính thức của Phong thủy Sacha: 
https://zalo.me/265702535889286429 , hoặc call hotline: 0904 791 065