Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

4 câu hỏi giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp nhất

Hướng dẫn cách lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp.

Trải qua kinh nghiệm tư vấn bán hàng cho rất rất nhiều quý khách trong những năm vừa qua, với một số khách nếu đã chốt được loại vòng cần mua thì đơn giản bên mình chỉ cần hỏi về chiều cao, cân nặng của khách hàng để tư vấn chọn size vòng cho phù hợp, nhưng ngược lại có rất nhiều khách khi đến với Phong thủy Sacha hầu như còn chưa có một định hướng hay ý tưởng gì cả, do đó với những trường hợp này Phong thủy Sacha sẽ đưa ra một số "bộ lọc" sau để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý:

1. Quý khách hàng muốn mua để đeo hay mua để tặng?
Câu hỏi này để xác định rõ ràng xem người đeo vòng là ai. Điều này khá là quan trọng vì vòng phong thủy không chỉ là một vật trang sức mà còn là một vật phẩm may mắn giúp mang lại tài lộc, an lành cho người đeo, mà để có được tác dụng như vậy thì ta cần giúp khách hàng lựa chọn được đúng loại vòng phù hợp với tuổi, với mệnh của người đeo. Do đó nhất thiết chúng ta cần phải xác định được ai là người sẽ đeo chuỗi vòng này để thông tin tư vấn được chuẩn xác.

2. Xin quý khách cho biết ngày tháng năm sinh của người đeo?
Biết ngày tháng năm sinh ta sẽ biết được mệnh của người đó là gì, là mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Hỏa hay mệnh Thổ, và ứng với mỗi mệnh này sẽ có một bảng màu phù hợp với mệnh đó. Màu phù hợp với mệnh của người đeo là Màu Bản Mệnh (màu tương ứng với mệnh của người đó) hoặc là Màu Tương Sinh (màu tương ứng với mệnh tương sinh của mệnh của người đeo). Đeo một chiếc vòng có màu sắc phù hợp theo mệnh sẽ giúp gia chủ luôn bình an, gặp nhiều may mắn và tài lộc.


3. Xin quý khách cho biết ngân sách đầu tư để mua vòng là bao nhiêu?
Thường thì không phải khách hàng nào cũng thoải mái không cần phải đắn đo suy nghĩ về tài chính, do đó một câu hỏi mà Phong thủy Sacha sẽ thường hỏi khách hàng đó là: "anh chị định đầu tư bao nhiêu tiền cho chiếc vòng này?". Mặc dù đây là một câu hỏi có phần hơi tế nhị nhưng nó lại giúp việc tư vấn lựa chọn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Trong dải sản phẩm của Phong thủy Sacha có rất nhiều các loại vòng gỗ khác nhau, từ những loại rẻ tiền như vòng tay gỗ Dâu Tằm, vòng tay gỗ Bách Xanh, vòng tay gỗ Trắc... đến những loại tầm trung như vòng tay gỗ Sưa Bắc, vòng tay gỗ Huyết Long, Hoàng Đàn... và cao hơn nữa là các loại vòng tay gỗ Sưa Đỏ Quảng Bình, vòng tay gỗ Trầm Hương.

Chúng tôi luôn coi khách hàng là những người bạn, và chúng tôi luôn muốn giúp bạn mình lựa chọn được chiếc vòng phù hợp cả về thẩm mỹ lẫn giá tiền. Chúng tôi không tìm mọi cách ép hay mồi chài khách hàng mua những chiếc vòng càng giá cao càng tốt, mà chúng tôi luôn muốn khách hàng rời đi với nụ cười nở trên môi

4. Quý khách cho biết chiều cao, cân nặng của người đeo ạ?
Chỉ với 3 câu hỏi trên là chúng tôi đã có thể giúp khách hàng lựa chọn được loại vòng phù hợp cả về màu sắc lẫn ngân sách của khách hàng, việc còn lại chỉ là vấn đề chọn size. Đó chính là lý do tại sao câu hỏi số 4 này cần được đưa ra. Với kinh nghiệm tư vấn của mình, không cần thiết phải biết chính xác vòng tay của khách hàng là bao nhiêu mà chỉ cần biết chiều cao cân nặng là Phong thủy Sacha có thể lựa chọn được size phù hợp với khách hàng rồi. Ngoài ra chúng tôi vẫn thường hỏi thêm 1 ý phụ nữa là "anh chị thích đeo vòng hạt to hay hạt nhỏ ạ", câu hỏi này đôi khi cũng quan trọng vì có những khách lại có sở thích là phải đeo hạt to (ví dụ như những người theo phật, hay đi chùa thường thích đeo hạt to), hoặc cũng có người thích đeo hạt nhỏ cho gọn. Việc bồi thêm một câu hỏi phụ này sẽ giúp xác định chính xác được size/cỡ vòng phù hợp với khách hàng.


Thực ra trong cả một quy trình tư vấn khách hàng thì Phong thủy Sacha còn có rất nhiều những câu hỏi khác, tuy nhiên trên đây là 4 câu hỏi cơ bản và quan trọng nhất mà Phong thủy Sacha đưa ra để giúp khách hàng lựa chọn được những chuỗi vòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bản thân. Và với những quý khách hàng nào đang đọc bài này, khi quyết định lựa chọn những sản phẩm vòng tay gỗ phong thủy của Phong thủy Sacha, quý khách cũng hãy tự hỏi mình những câu hỏi này và lướt 1 vòng qua website của chúng tôi, trên đó đã có đủ thông tin hình ảnh, giá bán cũng như tính năng tác dụng của từng chiếc vòng, chắc chắn quý khách cũng có thể tự lựa chọn cho mình được một chuỗi vòng phù hợp.

Tham khảo:

- Tại sao các sản phẩm vòng tay của Phong thủy Sacha tuy "ĐẮT" nhưng luôn được khách hàng tin tưởng?
Những lưu ý khi sử dụng, chăm sóc cho chiếc vòng tay gỗ phong thủy của bạn

Các tin khác