Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

5 bí quyết tránh mua phải vòng tay gỗ TRẦM HƯƠNG giá ĐẮT

Hiện nay có rất nhiều người thích chơi vòng trầm hương, nhưng lại không phải ai cũng biết hết nguồn gốc hay công dụng mà chỉ chạy theo phong trào.

3 công dụng lớn khi đeo vòng tay trầm hương


Sức khỏe

Hương thơm dịu nhẹ của trầm hương còn giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn. Mùi hương của trầm hương giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến may mắn cho người sở hữu nó. Đặc biệt khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương dịu ngọt luôn ở bên bạn.
 


Tâm linh, phong thủy

Vòng Trầm được dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu, những xui rủi xảy ra trong cuộc sống.


Trang sức cao cấp

Nếu được làm từ 100% gỗ thật thì giá vòng trầm hương rất cao và đang làm mưa làm gió trên thị trường trang sức trên thế giới, đặc biệt là vòng kỳ nam có giá trị đắt nhất trong các loại vòng. Vòng trầm hương không chỉ thể hiện món đồ phụ kiện thời trang đam mê, cá tính mà còn thể hiện được chính phong cách thời trang sang trọng và đẳng cấp cho cả nam và nữ.


Vòng tay trầm hương giá bao nhiêu?

Vòng trầm được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau nên giá vòng gỗ trầm hương nhiều giá phù hợp với túi tiền của nhiều người: trúc bọc vàng, loại hạt hình tròn 14 li, 16 li, … với màu sắc và kiểu đa dạng tùy vào sở thích riêng của bản thân.
 

Đặc biệt, với những dân chơi sành điệu, vòng trầm hương giá bao nhiêu họ cũng đầu tư để sở hữu một vòng đeo tay, có thể bỏ ra hàng tỷ đồng để đặt mua trực tiếp tại cơ sở sản xuất. Những loại vòng được làm từ trầm Việt Nam loại 7, 8 hoặc từ trầm Malaysia, Indonesia, … mùi thơm dịu nhẹ mãi mãi có giá khoảng từ 2 triệu – 10 triệu

hững vòng loại VIP, cao cấp được làm từ kỳ nam loại 7, 8 trở lên có thì giá vòng trầm hương từ 10 triệu – trên 100 triệu, thậm chí hàng tỷ đồng.

Còn đối với những vòng trầm hương ép dầu, nấu tinh dầu thì vòng trầm hương giá thị trường chỉ dao động khoảng 400 000 – 1.000 000 vnđ/vòng. Không nên lầm tưởng rằng vòng tay trầm hương giá thành rẻ là hàng kém chất lượng. Vòng vẫn được được làm từ trầm hương tự nhiên nhưng được bán với giá gốc phải chăng nhất.
Xem thêm:

 

Các tin khác