Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Cách phân biệt vòng gỗ Huyết Long thật giả

Hiện nay nhu cầu sử dụng vòng tay gỗ Huyết long phong thủy cũng như sử dụng vòng tay gỗ Huyết Long làm trang sức, phụ kiện thời trang đang được đông đảo người dân quan tâm, hưởng ứng sử dụng.
 

 Gỗ Huyết Long tự nhiên .
Ảnh: Gỗ Huyết Long tự nhiên
 
Vòng tay gỗ Huyết long ngoài tính năng thẩm mỹ cao, với 1 số mẫu vòng tay gỗ huyết long còn được kết hợp với các vật phẩm phong thủy nên lại càng được các bạn trẻ, những doanh nhân sử dụng. 

Để giúp cho bạn hiểu hơn về vòng tay gỗ Huyết Long, Phong thủy Sacha xin gửi đến bạn chi tiết công dụng của vòng gỗ Huyết Long phong thủy để bạn có thể nắm được công dụng đặc biệt của vòng tay gỗ. 

1. Vòng tay gỗ huyết long có tác dụng gì? 

Bạn biết đó, vòng tay gỗ huyết long phong thủy là vật phẩm phong thủy đang được đông đảo khách hàng tìm kiếm và sử dụng bởi những tính năng đặc biệt của Vòng tay gỗ phong thủy Huyết long mang lại cụ thể gồm: 
-. Toàn bộ các hạt gỗ Huyết Long đều có linh tính, các hạt gỗ huyết long có tính cảm ứng rất tuyệt vời, chúng có thể tạo ra những năng lượng tốt ẩn chứa trong thiên nhiên giúp cho người đeo vòng tay gỗ huyết long có thể an lành và may mắn và sức khỏe sẽ ngày càng tăng. 
- Gỗ huyết Long là dòng gỗ có công năng đặc biệt trong phong thủy, theo các chuyên gia tâm lý học và các chuyên gia phong thủy cho thấy, khi sử dụng vòng gỗ huyết long mang trên người, đeo trên tay người chủ nhân có thể kìm hãm được những năng lượng xấu, và điều hòa được những năng lượng tốt từ gỗ nên người sử dụng vòng tay gỗ Huyết long phong thủy có thể tăng sự tự tin, vui vẻ và hòa hợp với mọi người trong cuộc sống…. 
 

Ảnh: Sản phẩm vòng tay gỗ huyết long phong thủy tại Sacha.
 
-. Vòng tay gỗ huyết long phong thủy có thể thúc đẩy sự lưu thông máu, Vòng tay gỗ huyết long còn có công dụng đặc biệt hơn nữa là có thể lọc nước giúp cho người sử dụng rượu, bia, thuốc lá có thể giảm bớt tác hại khi sử dụng vòng.
-. Vòng tay Gỗ Huyết Long phong thủy còn có tác dụng giảm đau, thường xuyên đeo vòng gỗ huyết long có thể làm dịu đau đớn.
-. Ngoài những công dụng đặc biệt ở trên vòng tay gỗ huyết long cũng có thể giúp ổn định cảm xúc. Nếu trong cuộc sống bạn thường xuyên có những lúc cảm xúc không ổn định, hoặc nhiều thời điểm bực bội, nóng nảy thì đây chính là lúc thích hợp nhất để bạn đeo vòng tay gỗ Huyết long phong thủy để trấn an tâm tình, đặc biệt là khống chế những cảm xúc tiêu cực.
-. Nếu giấc ngủ của bạn không tốt, bạn có thể xem xét đeo vòng Huyết Long lúc ngủ hoặc để cạnh gối đầu. Nó có thể làm dịu chứng mất ngủ và những cơn ác mộng để giấc ngủ của bạn trở nên ngon hơn, nhất là những người hay mộng mị.
-. Vòng tay gỗ huyết long còn giúp người sử dụng có thể phát triển trí tuệ, tập trung suy nghĩ, tăng trí nhớ và có thể gia tăng sức sống cũng như hoạt động của các tế bào não.
-. Đặc biệt hơn, vòng tay gỗ phong thủy Huyết long còn có công năng đặc biệt trong tâm linh đó là Xua đuổi tà vận, tăng cường vận khí cho người đeo.

>>>>   Xem ngay hơn 99+ mẫu vòng  tay gỗ huyết long phong thủy tự nhiên tại Sacha để lựa chọn cho mình 1 mẫu vật phẩm phong thủy chất lượng khi cần. 

2. Cách phân biệt vòng tay gỗ huyết long thật giả

Dựa vào một vài đặc điểm nhất định của gỗ huyết long bạn có thể tìm ra những phương pháp nhận biết về vòng tay gỗ Huyết Long thật giả ra làm sao.
Bạn có thể sử dụng 3 cách dưới đây để chọn mua vòng tay gỗ huyết long phong thủy tài lộc tốt nhất cho bạn.
 
Cách phân biệt vòng tay gỗ huyết long thật giả
Cách phân biệt vòng tay gỗ huyết long thật giả.
 
>>>> Xem thêm: Vòng tay gỗ huyết long có tác dụng gì trong phong thủy để biết chi tiết những thông tin về vòng tay phong thủy gỗ Huyết Long. 

– Cách 1: Kiểm tra bằng hiện tượng thấu quang:
Khi lấy đèn Flash điện thoại chiếu vào hạt gỗ, sẽ thấy gỗ có hiện tượng thấu quang đỏ rực lên như máu chảy bên trong

Ảnh: Gỗ Huyết long sẽ đỏ rực lên khi có ánh sáng chiếu vào

– Cách 2: Nhận biết gỗ Huyết long thông qua mùi thơm:

Không như những loại gỗ có mùi thơm khác, sẽ có một mùi thơm lạ ngay sau khi chế tác xong , một thời gian sau gỗ sẽ hết mùi thơm. Nếu bạn muốn gỗ có mùi thơm trở lại bạn chỉ cần lấy giấy nhám chà lên mặt gỗ hoặc gọt bỏ đi phần gỗ bên ngoài là mùi thơm sẽ trở lại. 
Tuy nhiên với gỗ Huyết Long thì khác, lúc mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm cho đến khi nó được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi và hơi người. Khoảng tầm 1 tháng thì gỗ sẽ tự tỏa mùi thơm thoang thoảng như trầm, khi đeo càng lâu càng thơm và gỗ sẽ lên nước sáng hồng rất đẹp.

– Cách 3: Bạn quan sát bằng mắt thường:

Gỗ Huyết long có chuẩn màu đỏ vàng tự nhiên, vân gỗ dọc hoặc ngang theo hướng cắt và độ bóng mềm tự nhiên.
Trên đây là những thông tin cách phân biệt vòng tay gỗ huyết long thật giả và công dụng đặc biệt của vòng tay gỗ huyết long phong thủy được cung cấp tại Phong thủy Sacha. Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thế giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi mua vòng tay gỗ huyết long. 


Theo: Phongthuysacha.vn

Tham khảo:
- Chương trình Khuyến mại Mùa thu - giảm giá đến 70% 
- Tại sao các sản phẩm vòng tay của Phong thủy Sacha tuy "ĐẮT" nhưng luôn được khách hàng tin tưởng?
4 câu hỏi giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp nhất

- Những lưu ý khi sử dụng, chăm sóc cho chiếc vòng tay gỗ phong thủy của bạn

Các tin khác