Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Chọn vòng phong thủy cho người mệnh Thủy cần chú ý những gì?

Cũng giống như những cung mệnh khác, việc lựa chọn một chiếc vòng phong thủy cho người mệnh Thủy cũng là nỗi băn khoăn không nhỏ cho những người thuộc bản mệnh này.

Bài viết ngày hôm nay, vòng tay Phong thủy Sacha sẽ chia sẻ một số lưu ý khi chọn vòng phong thủy mệnh Thủy, để làm làm sao mang đến thật nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

Vòng phong thủy đặt trong ý nghĩa mệnh Thủy:
Thủy có nghĩa là nước, tồn tại ở dạng lỏng nên rất dễ thích nghi với nhiều môi trường khác nhau: biển lớn, ao hồ, thậm chí trong ly thủy tinh nhỏ thì nó vẫn có thể linh hoạt thay đổi hình dáng được.

Do vậy, những người mang mệnh này thường có tích cách khá hòa đồng, khả năng thích nghi với môi trường vô cùng tốt. Họ không thích tranh giành, không thích gây chiến, dễ chấp nhận mọi việc diễn ra.


Vòng phong thủy phù hợp với người mệnh thủy giúp cho người đeo gặp được những điều tốt đẹp

Việc một người mang chiếc vòng phong thủy mệnh Thủy phù hợp không những phát huy được tính hướng tốt, nổi trội của những người mệnh Thủy. Mà còn thúc đẩy một nguồn năng lượng từ môi trường bên ngoài, nhờ việc tích tụ hàng tỉ năm trong lớp đất đá có trong vòng phong thủy, khiến cho họ trở nên mạnh mẽ hơn, và gặp được nhiều may mắn và thành công hơn.

Lựa chọn vòng phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào là phù hợp?
Để trả lời cho câu hỏi này, trong ngũ hành có nhắc đến ba từ: “Kim sinh Thủy” với ý nghĩa là có “Kim” thì mới có “Thủy”.

Do vậy, người mệnh Thủy khi đeo vòng phong thủy thuộc màu sắc của mệnh Kim sẽ giúp cho họ phát triển được khả năng vốn có của mình, cùng đó là mang đến những vận may, tài lộc và quan trọng hơn là gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Chính vì thế, những màu sắc như: trắng, bạc, vàng của mệnh Kim là lựa chọn tuyệt nhất vời dành cho người mệnh Thủy.
Màu vàng của vòng phong thủy sẽ giúp người mệnh Thủy trở nên may mắn và nhiều tài lộc hơn

Cũng giống như những mệnh khác, màu sắc tương hợp của mệnh Thủy chính là chiếc vòng mang màu đặc trưng của Thủy như đen, xanh nước biển… . Điều này mang đến sự hòa hợp, bình an cũng như thể hiện được mong muốn về cuộc sống an nhiên, gia đình hòa hợp của người sở hữu.Màu Đen là màu sắc của mệnh Thủy thể hiện mong muốn về cuộc sống yên bình, an cư cho người sở hữu

Ngoài ra, một số chất liệu đặc biệt như San hô lại phù hợp với tất cả các cung mệnh. Vì San hô sống dưới nước – nên có tính Thủy – chính vì vậy người mệnh Thủy đeo vòng San hô tự nhiên rất tốt.


Theo lẽ thông thường, Thủy sẽ khắc được Hỏa như vậy việc người mệnh Thủy đeo vòng mang sắc hỏa như: đỏ, tím, hồng hoàn toàn là có thể.

Mặc dù không mang nhiều tác dụng như các màu tương sinh, tương hợp phía trên nhưng nó vẫn mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ cho người đeo. Đặc biệt khi chúng là màu sắc yêu thích của người mệnh thủy.

Tuy nhiên bạn cũng không nên đeo vòng phong thủy có màu sắc thuộc mệnh Thổ, vì theo lý đất có thể chặn được nước, khiến nước phải chuyển dòng hoặc dừng chảy. Bởi vậy lựa chọn vòng phong thủy cho mệnh Thủy cần tránh các màu như nâu, vàng đất… bởi nó có thể sẽ khiến cho năng lượng của chính cơ thể bạn suy giảm.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây đã phần nào giúp được những ai đang quan tâm và có nhu cầu mua một chiếc vòng phong thủy mệnh thủy sao cho phù hợp.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay băn khoăn không biết nên mua vòng ở đâu để đảm bảo chất lượng, đừng quên tham khảo những mẫu thiết kế mới nhất của Vòng tay gỗ phong thủy sacha trên Phongthuysacha.vn nhé !
Tham khảo:

- Tại sao các sản phẩm vòng tay của Phong thủy Sacha tuy "ĐẮT" nhưng luôn được khách hàng tin tưởng?
4 câu hỏi giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp nhất
Những lưu ý khi sử dụng, chăm sóc cho chiếc vòng tay gỗ phong thủy của bạn

Các tin khác