Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Đứt vòng tay là điềm gì?

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, những câu chuyện về điềm báo; cũng có một số người không tin; cũng có nhiều người tin vào nó. Chính vì vậy bạn không nên quá lo lắng khi không may bị đứt dây xâu nhé.

Việc đứt chuỗi hạt tùy vào thời gian sẽ có các điềm khác nhau, dưới đây là một số điềm báo tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau như:

 

23h – 1h: cẩn thận bị nghẹn khi ăn gì đó

1h – 3h: gặp phải chuyện buồn bực do ồn ào bên ngoài

3h – 5h: bị quấy rầy

7h – 9h: công việc không suôn sẻ

9h – 11h: có người mời ăn uống

11h – 12h: sắp phải đối mặt với sếp

13h – 15h: được mời dự đám cưới

15h – 17h: bị phản bội trong tình yêu

19h – 21h: công việc hiện tại mang lại nhiều giá trị cho bạn
 


Nguyên nhân dẫn đến việc bị đứt vòng tay 

Nguyên nhân dây bị đứt có thể từ việc bạn làm ướt chuỗi vòng tay khi tắm, hoặc vận động và làm việc tạo ra sự va quệt. Thường xuyên tháo ra hoặc đeo vào quá mạnh tay. Các loại vòng tay gia công bằng tay (khoan tay cầm) có thể tạo ra độ bén nhất định tại vị trí lỗ hạt, điều này cũng có thể là nguyên nhân làm cho dây xâu dễ đứt. Một số người thường xuyên bị đứt dây đeo nhưng một số người thì không bao giờ!

 

Một vài lưu ý bạn cần biết khi sử dụng vòng tay phong thủy

 

Không đeo vòng phong thủy khắc mệnh

Chọn vòng phong thủy hợp mệnh là điều vô cùng cần thiết. Bạn nên chọn các loại vòng với màu sắc, chất liệu phù hợp với cung mệnh của mình. Tuyệt đối không chọn vòng phong thủy có màu sắc thuộc các cung mệnh khác đặc biệt là màu khắc mệnh của bạn.

Ví dụ: Bạn mệnh Thủy và Thủy khắc Thổ nên khi chọn vòng phong thủy bạn không nên chọn vòng có các màu thuộc hành thổ như màu vàng và màu vàng đất.

 

Không đeo vòng phong thủy của người khác vòng đã qua sử dụng

Một trong những điều kiêng kỵ trong việc đeo vòng phong thủy đó là đeo vòng của người khác, vòng đã qua sử dụng. Những chiếc vòng cũ thường mang năng lượng của người đã đeo trước đó. Và trong nguồn năng lượng có thể là tiêu cực nên sẽ mang đến những điều không mong muốn cho bạn.
 


Cách xử lý khi vòng tay phong thủy bị đứt

Những người đang sử dụng vòng tay phong thủy cần phải lưu ý xử lý những trường hợp vòng tay bị đứt. Có nhiều người cho rằng vòng tay bị đứt có nghĩa là sắp có điềm báo xấu. nhưng đó là ý kiến 1 chiều, sai lầm bởi đồ vật nào khi chúng ta đã dùng lâu rồi thì không thể tránh khỏi được vấn đề này. Do đó, chuyện đứt vòng tay là điều đương nhiên sẽ phải xảy ra. Vậy cách xử lý khi dây xâu vòng tay phong thủy bị đứt là thay dây khác để sử dụng bình thường. Hãy lựa chọn những địa chỉ bán uy tín như Phong thủy Sacha để thay dây mới và để lựa chọn đá phong thủy chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: 

Các tin khác