Blue ocean

Giá vòng gỗ trầm hương bao nhiêu tiền ? - Cách phân biệt trầm hương thật giả

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, shop cung cấp sản phẩm vòng hạt gỗ trầm hương, từ những chất liệu sản phẩm, những mẫu sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương sẽ khác nhau về giá.
 

 

Vòng Tay gỗ trầm hương thật - Vòng gỗ trầm tại Phong Thủy Sacha.
 
Tùy thuộc từng đơn vị, công ty cung cấp mà giá vòng tay gỗ trầm hương cũng khác nhau. Để đảm bảo cho quý khách có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương chất lượng và giá vòng gỗ trầm hương bao nhiêu tiền. 
ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể những cách phân biệt vòng tay gỗ trầm hương thật và giá vòng tay gỗ trầm hương để bạn có thể nắm được  giá vòng tay gỗ trầm hương giá bao nhiêu. 

1, Giá vòng gỗ trầm hương bao nhiêu tiền ? 

 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ trầm hương, tùy thuộc vào từng loại trầm mà giá vòng gỗ trầm hương khác nhau. 
Không chỉ vậy, việc xác định giá vòng tay gỗ trầm còn phụ thuộc vào từng công ty, shop sản xuất, loại hạt, kích thước hạt và số hạt trên vòng mà giá vòng gỗ trầm cũng khác nhau.
 

Vòng Tay gỗ trầm hương thật - Vòng gỗ trầm tại Phong Thủy Sacha
 
Để biết chính xác giá vòng gỗ trầm hương bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá chính xác sản phẩm vòng gỗ trầm hương bao nhiêu tiền.
 
Hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết hơn 86+ mẫu vòng gỗ trầm hương Hà Nội tại Phong  thủy Sacha để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương tốt nhất.

2, Cách phân biệt vòng tay gỗ trầm hương thật giả.

 
Để  giúp bạn có thể phân biệt được vòng tay gỗ trầm hương thật, giả bạn tham khảo chi tiết ở phần dưới đây.
- Trầm hương giả
Sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương giả được làm từ gỗ cây gió bầu hoặc các loại gỗ khác tẩm hóa chất và được tạo mùi trầm hương bên vỏ ngoài của vòng hạt gỗ trầm, ngửi cũng thơm mùi trầm nhưng nhẹ và xốp hơn.
 

Cách nhận biết trầm hương giả

 
Vòng tay hạt gỗ trầm hương giả thông thường có giá rẻ hơn các sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên và cụ thể với các điểm sau bạn có thể nhận biết được sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương thật, giả. 
Giá vòng tay gỗ trầm hương bán trên thị trường là 500.000 – 700.000đ hoặc cao hơn (tuy nhiên giá trị thật chỉ có vài chục ngàn).
Vòng tay Gỗ Trầm hương thật khi ngửi có mùi thơm rất nhẹ, đôi khi khó có thể cảm nhận được mùi hương gỗ trầm bằng việc ngửi thông thường.
 
Cách phân biệt vòng tay gỗ trầm hương thật - giả
Cách phân biệt vòng tay gỗ trầm hương thật - giả 
 
 Tuy nhiên, khi đốt hạt vòng tay gỗ Trầm thật sẽ tỏa ra hương thơm ngọt đặc trưng của gỗ trầm, ít khói, lan tỏa khắp không gian, khiến người ngửi cảm thấy thư thái và dễ chịu. 
Ngược lại đối với trầm hương giả lúc chưa đốt mùi sẽ rất nồng và đậm đặc. Tuy nhiên sau khi đốt lên, do được tẩm hương hóa chất nên các phần gỗ cháy sẽ tỏa ra rất nhiều khói, có mùi khét khó chịu, khiến người ngửi trực tiếp có cảm giác cay mắt và khó thở
Gỗ trầm hương thật có lớp dầu nằm chìm sâu trong gỗ, len lỏi trong các vân gỗ, màu sắc chân thật, tự nhiên, không quá bóng bẩy. Trong khi Trầm hương giả được tẩm màu nên lớp dầu sẽ rực rỡ hơn và gỗ có màu đen đậm, có những vết dầu loang lỗ nằm trên mặt gỗ, nhìn rất hấp dẫn.
 

- Cách nhận biết gỗ Trầm hương tự nhiên.

 
Gỗ Trầm hương tự nhiên có giá cao hơn rất rất nhiều so với những sản phẩm trầm hương nhân tạo và có hàm lượng tinh dầu cao hơn gỗ trầm nhân tạo.
Được khai thác, tìm thấy trong thiên nhiên hoang dã. Chất dầu càng nhiều, càng nặng thì càng quý hiếm, giá thành một vòng tay gô trầm hương chìm nước thậm chí lên đến 600-800 triệu đồng, vô cùng quý hiếm.
 
Vòng tay Trầm hương thiên nhiên Việt Nam chìm nước có giá tới vài chục ngàn USD
 
Chuỗi vòng trầm hương chìm nước 50%, thiên nhiên có giá tới hơn 20,000 USD

- Gỗ Trầm hương nhân tạo

Gỗ trầm hương nhân tạo Được cấy trồng lâu năm từ cây dó bầu hương (loại cây tạo trầm trong thiên nhiên). Cây dó bầu từ lúc trồng đến khi có thể khoan lỗ ( nhân tạo )  cấy trầm phải mất 10 năm.
 
Sau khi cấy trầm mất khoảng 5 năm nữa mới có thể tạo trầm, nhưng không phải cây dó bầu nào sau khi cấy trầm hương đều tạo trầm, tỷ lệ thành công tương đối thấp không cao. Vì thế, trầm nhân tạo cũng rất quý và giá thành khá cao.
Cũng do cách tạo ra, nên trầm hương nhân tạo có mùi thơm, cân nặng không kém trầm tự nhiên là bao, giữ mùi bền lâu và cũng rất tốt cho sức khỏe con người.
 

3, Phân biệt trầm hương tự nhiên và trầm hương nhân tạo

Dưới đây chúng tôi xin phân tích cụ thể sự giống và khác nhau giữa các dòng sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương để bạn có thể lựa chọn và biết cách phân biệt trầm hương tự nhiên và trầm hương nhân tạo.
 

- Điểm giống nhau giữa trầm hương tự nhiên và trầm hương nhân tạo

Gô Trầm hương tự nhiên và gỗ Trầm Hương nhân tạo đều được sinh ra từ nhựa cây dó bầu trải qua nhiều năm phát triển và hình thành. cơ bản có mùi hương giống như nhau, có cùng màu sắc và công dụng.
Tuy nhiên, gỗ trầm hương tự nhiên rất quý, hiếm, giá thành rất cao nên rất ít cơ sở sản xuất vòng tay gỗ trầm hươn làm sản phẩm từ loại trầm này.
 
Vì thế, trầm hương nhân tạo cũng rất quý và giá thành khá cao. “Một đặc điểm của gỗ trầm hương  là rất mềm nên khó có thể sử dụng máy móc để sản xuất hàng loạt các mặt hàng như vòng tay gỗ trầm.
 
Cách phân biệt vòng tay gỗ trầm hương thật - giả
Cách phân biệt vòng tay gỗ trầm hương thật - giả.
 
>>> Xem ngay chi tiết top 5 địa chỉ bán vòng tay gỗ trầm hương đẹp - tự nhiên tại Hà Nội để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương thật - giá rẻ khi cần.
 

Điểm khác nhau giữa trầm hương tự nhiên và trầm hương nhân tạo.
 

+, Về mùi hương vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên và trầm hương nhân tạo:
 
Về cơ bản mùi hương của hai loại gỗ trầm hương  này tương đối như nhau tuy nhiên mùi hương của trầm hương nhân tạo không đậm, không lâu như trầm hương tự nhiên.
 
Thường thì khách hàng ít ai phân biệt được mùi thơm của hai loại gỗ trầm hương tự nhiên và gỗ trầm hương nhân tạo này chỉ có nhưng người thực sự có chuyên môn, kinh doanh, cũng như tiếp xúc hàng ngày với trầm hương, bằng kinh nghiệp thực tế họ mới nhận ra sự khác biệt này. phải mất thời gian lâu lắm mới có thể phân biệt trầm hương thật giả, đâu là trầm hương nhân tạo.
 
Về kinh tế:
Gỗ Trầm hương tự nhiên có giá cao hơn rất rất nhiều so với gỗ trầm hương nhân tạo và có hàm lượng tinh dầu cao hơn gỗ trầm hương nhân tạo rất nhiều, thường thì bất kể cái gì mà tạo ra được thì cũng có giá rẻ hơn rất là nhiều so với sản phẩm từ tự nhiên.
 
Gỗ Trầm hương tự nhiên ngày càng quý hiếm đồng nghĩa giá càng tăng theo thời gian ngược lại trầm hương nhân tạo ngày càng tạo ra nhiều thì giá càng giảm .
Trầm hương tự nhiên không chìm có giá khoảng 75 triệu đồng/kg tức là một chiếc vòng trầm hương khoảng 30g có giá vào khoảng 22 triệu đồng,
 
Còn đối với vòng tay trầm hương tự nhiên, chìm nước thì giá có thể cao gấp 10 – 30 lần tùy vào mức độ ngấm trầm, lượng tinh dầu (Trầm hương khi hàm lượng dầu lớn hơn 25%, có thể chìm trong nước. Lọai trầm hương cao cấp có thể đạt hàm lượng dầu 60-80%).
 
Trên đây là những thông tin về cách phân biệt vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên và cách phân biệt vòng gỗ trầm hương thật giả, giá vòng gỗ trầm hương bao nhiêu tiền. hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên tại Phong Thủy Sacha sẽ mang lại cho bạn những hiểu biết về cách phân biệt gỗ trầm hương thật giả.


 

Các tin khác