Blue ocean

Gỗ Hoàng đàn tuyết là gì? Bảo quản như thế nào?

Gỗ Hoàng đàn, nhiều nơi còn gọi là Huỳnh đàn, sau này khi có nhiều người yêu thích và tìm kiếm thì còn có tên là Hoàng đàn tuyết.

Chữ "Tuyết" được thêm vào ở đuôi là do đặc điểm nổi bật của gỗ Hoàng đàn khi được đặt trong môi trường kín (túi nilon, hộp nhựa, hộp kính...) trong một thời gian thì sẽ xuất hiện rất nhiều các tinh thể màu trắng nổi lên trên bề mặt. Những tinh thể này thoạt nhìn thì rất giống Tuyết, và điểm đặc biệt là có mùi thơm rất dễ chịu.

Ảnh: Vòng tay gỗ Hoàng đàn

Vậy gỗ Hoàng đàn này có những điểm gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích như vậy? Hãy để Phong thủy Sacha giải đáp các thắc mắc cho bạn.


Đầu tiên các bạn cần biết Hoàng đàn là một trong những loại gỗ quý hiếm bởi mùi thơm đặc trưng và số lượng ngày càng ít do được khai thác và tìm kiếm nhiều trong những năm vừa qua.

Gỗ Hoàng đàn có màu vàng nhạt, tinh dầu gỗ có mùi rất thơm, đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu, sảng khoái cho người đeo. Hãy tưởng tượng bạn đeo trên tay một chuỗi vòng tay gỗ Hoàng đàn, khi đó cơ thể bạn luôn phảng phất mùi hương thơm dịu nhẹ, đôi lúc khi làm việc căng thẳng, mùi thơm của gỗ sẽ khiến bạn relax, thoải mái và thảnh thơi. Đặc biệt là trong không gian tĩnh mịch buổi đêm, mùi thơm của chiếc vòng càng trở nên rõ ràng khiến bạn say mê.

 
Những người thích đeo gỗ Hoàng đàn thường là các chị em phụ nữ vì loại gỗ này có màu sắc nhẹ nhàng và mùi hương quyến rũ rất phù hợp với vẻ đẹp của người con gái.

Có một đặc điểm thú vị đó là khi bạn để chuỗi vòng của mình vào một chiếc hộp kín trong 7-10 ngày, có khả năng chiếc vòng của bạn sẽ lên tuyết trở lại, tức là các tinh thể mùi thơm trong thớ gỗ sẽ hội tụ và kết tinh trên bề mặt gỗ rất đẹp.

Sử dụng vòng gỗ Hoàng đàn bạn cần lưu ý tránh để nước thấm vào vòng nhiều, đặc biệt là các loại hóa mỹ phẩm như dầu gội đầu, nước rửa bát vì những thứ này dễ làm biến đổi hương thơm của vòng, thậm chí nếu nước vào nhiều sẽ làm vòng mất mùi, thớ gỗ có thể bị mủn.

Ngược lại, nếu bị phơi nắng quá lâu thì sẽ làm vòng bị khô, nứt. Do đó, bạn hãy lưu ý trong quá trình sử dụng để chiếc vòng của mình được bền lâu nhé.

Vòng gỗ Hoàng đàn có tính chất ôn hòa, do đó phù hợp với hầu hết mọi người. Tặng một chiếc vòng tay gỗ Hoàng đàn làm kỷ niệm cho người mình yêu thương là một ý tưởng tuyệt vời, vì nó luôn nhắc người yêu bạn nhớ đến bạn mỗi khi ngửi mùi hương thơm ngọt ngào từ chiếc vòng kỷ niệm đó.

Để lựa chọn được một chuỗi vòng có thể giúp kích hoạt các cung tài lộc, bình an, sức khỏe, bạn cần có đủ kiến thức và hiểu biết, do đó đừng ngại cần liên hệ với Phong thủy Sacha để được tư vấn chi tiết:
https://zalo.me/265702535889286429


Tham khảo:

- Chương trình Khuyến mại mùa thu, ưu đãi đến 70%
Vòng gỗ hoàng đàn có tác dụng gì?
4 câu hỏi giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp nhất
Những lưu ý khi sử dụng, chăm sóc cho chiếc vòng tay gỗ phong thủy của bạn
- Tại sao các sản phẩm vòng tay của Phong thủy Sacha tuy "ĐẮT" nhưng luôn được khách hàng tin tưởng?

Các tin khác