Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Mua vòng đeo tay bằng gỗ sưa tại Hà Nội.

Vòng đeo tay bằng gỗ sưa từ lâu được cung cấp tại Phong Thủy Sacha với những sản phẩm vòng tay gỗ sưa phong thủy bằng gỗ chính hãng được sản xuất và cung cấp bởi những nghệ nhân thủ công chuyên nghiệp và chất lượng nhất.
 

Hiện nay tại Hà Nội có nhiều đơn vị, công ty cung cấp các sản phẩm vòng tay gỗ sưa phong thủy nhưng không phải công ty, đơn vị cung cấp nào cũng mang lại những sản phẩm vòng tay gỗ sưa phong thủy gỗ tự nhiên.
 

Vòng tay gỗ sưa phong thủy tự nhiên tại Sacha.
 
Để giúp bạn có những thông tin tốt nhất về sản phẩm vòng tay gỗ sưa phong thủy gỗ tự nhiên chất lượng và biết cách lựa chọn cho mình 1 sản phẩm vòng tay gỗ sưa tự nhiên phong thủy tốt nhất, chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể những thông tin sản phẩm vòng tay gỗ sưa tự nhiên được cung cấp tại Phong thủy Sacha để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm vòng tay gỗ sưa chất lượng và chính hãng.
 

Mùi hương của vòng gỗ sưa thật

Vòng gỗ sưa phong thủy thật có có mùi thơm vô cùng tinh tế, một mùi thơm mang lại cảm giác sảng khoái và thanh tao rất khó tả.
 

Vòng tay gỗ sưa phong thủy tự nhiên tại Sacha.
 
>>>> Xem ngay chi tiết top 5 địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa phong thủy tự nhiên chất lượng - uy tín nhất tại Hà Nội để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ sưa chất lượng khi có nhu cầu sử dụng.
 
 Vòng sử dụng càng lâu thì mùi càng thơm, thơm hơn cả khi bạn mới nhận vòng gỗ sưa tự nhiên. Khi bạn trà sát vòng lên tay

Mùi hương của vòng tay gỗ sưa giả.

Mùi của vòng gỗ sưa tự nhiên chỉ thoáng nhẹ, thoang thoảng mà thôi trong khi đó vòng gỗ sưa giả thì có mùi lại khá nặng bởi mùi đó là mùi của các loại sơn.
 
Với mũi ai khá nhạy cảm có thể cảm nhận được mùi hương gỗ sưa xộc hẳn lên mũi của những chiếc vòng đeo tay gỗ sưa kém chất lượng, vòng gỗ sưa giả. Và sau thời gian sử dụng thì mùi của những chiếc vòng gỗ sưa giả sẽ bị mất hoàn toàn.
Cách nhận biết vòng tay gỗ sưa tự nhiên thật giả qua vân gỗ.

Vòng tay gỗ sưa phong thủy tự nhiên tại Sacha.
 

Khi thời gian sống của những cây gỗ sưa tự nhiên đủ lớn thì trên từng hạt vòng gỗ sưa sẽ hiện lên những đường vân mây tương đối sắc nét. Còn những cây gỗ sưa tự nhiên non gần như sẽ không có vân.
 
Lưu ý thường mỗi chiếc vòng gỗ sưa tự nhiên sẽ có những đường nét vân khác nhau vì là vân tự nhiên mà. Trong khi những chiếc vòng gỗ sưa giả thì vân gỗ rất giống nhau và chúng nhanh chóng bị  nhạt đi theo thời gian.
 
Quy trình sản xuất hạt gỗ phong thủy tự nhiên
 
Trên đây là những thông tin cách chọn vòng tay gỗ tự nhiên được cung cấp tại Phong thủy Sacha, bạn có thể chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ sưa tự nhiên, chất lượng  với hơn 86 mẫu vòng tay gỗ sưa phong thủy đang chờ bạn.
 
Tham khảo thêm:

Tại sao các sản phẩm vòng tay của Phong thủy Sacha tuy "ĐẮT" nhưng luôn được khách hàng tin tưởng?
4 câu hỏi giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp nhất

Các tin khác