Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Nguồn gốc của sản phẩm thương hiệu SACHA


​Ngành công nghiệp sản xuất gỗ là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới, bao gồm việc sản xuất và chế biến các loại gỗ để sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, từ sản xuất đồ nội thất đến xây dựng nhà cửa. Các loại gỗ thông dụng trong sản xuất gỗ bao gồm gỗ thông, gỗ sồi, gỗ bách, gỗ dầu, gỗ tràm, v.v.

                        

Công xưởng là nơi sản xuất các sản phẩm gỗ quà tặng mang thương hiệu Sacha và có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của một doanh nghiệp. Sacha có một công xưởng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm gỗ, quà tặng,đồ gia dụng bằng gỗ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Sacha cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

                                       

Chúng tôi sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến và được đầu tư mạnh mẽ để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về độ chính xác và chất lượng.  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bao gồm các chi tiết gỗ tinh xảo
                                         

​Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm theo các yêu cầu kỹ thuật và mẫu mã khác nhau như khắc logo.  Sacha luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất.
                                         

Sacha cam kết sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và đảm bảo rằng nhân viên của Sacha được đào tạo đầy đủ về an toàn lao động.  Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác sản xuất đáng tin cậy và chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của Sacha. Sacha hy vọng có thể hợp tác với bạn để đưa sản phẩm của bạn đến với thị trường một cách hiệu quả và thành công

                                          

Các tin khác