Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Những điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

Nhiều người đeo vòng phong thủy nhưng thực chất chưa nắm rõ được những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy dẫn đến việc đeo sai loại vòng, không đem đến tác dụng như mong muốn. Hôm nay, mời các bạn cùng phong thủy Sacha tìm hiểu những điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy nhé! 

Đeo vòng phong thủy là một thói quen phổ biến trong nhiều văn hóa, đặc biệt là trong văn hóa phương Đông. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa hiệu quả phong thủy và tránh những tác động tiêu cực, bạn nên biết những điều cấm kỵ sau đây khi đeo vòng phong thủy:
 

 

1. Đeo vòng phong thủy bị hỏng: Tránh đeo vòng phong thủy bị vỡ, hoặc hỏng hóc, vì nó có thể mang đến năng lượng tiêu cực và không đem lại lợi ích gì cho người đeo.
2. Chọn sai chất liệu: Chọn vòng phong thủy từ chất liệu không tốt, không phù hợp với người đeo cũng là một điều cần tránh. Chẳng hạn như, một số người có thể dị ứng với một số kim loại hoặc da giả, nên họ cần lựa chọn chất liệu gỗ để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 


 
3. Đeo sai chiều dài: Theo phong thủy, từng loại vòng phong thủy sẽ có một chiều dài phù hợp cho người đeo, tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và mục tiêu đeo vòng. Đeo vòng phong thủy không phù hợp với bản thân có thể đảo ngược hiệu ứng tích cực mà nó mang lại.
4. Đeo quá nhiều vòng cùng lúc: Mặc dù có thể bạn muốn tận dụng nhiều hiệu ứng phong thủy khác nhau, nhưng đeo quá nhiều vòng cùng lúc có thể làm mất cân bằng và gây xung đột giữa các nguồn năng lượng, dẫn đến tình trạng ngược lại.
5. Đeo vòng phong thủy của người khác: Vòng phong thủy thường mang năng lượng và ý nghĩa cá nhân của người đeo. Đeo vòng phong thủy của người khác có thể gây ra sự không cân bằng và không tốt cho cả hai bên.
 


​6. Đeo vòng phong thủy vào những thời điểm xấu: Tránh đeo vòng phong thủy trong những thời điểm quan trọng như tang lễ, ma chay, lễ hội...vì có thể làm mất tập trung và không tốt cho cảm xúc của bạn.
7. Không vệ sinh vòng phong thủy thường xuyên: Vòng phong thủy cũng cần được vệ sinh thường xuyên để loại bỏ năng lượng tiêu cực và làm tươi mới năng lượng tích cực.


Xem thêm:


 

Các tin khác