Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 8 ly Vòng tay gỗ Trắc 8 ly
155,000
170,000 đ

Những lưu ý khi sử dụng, chăm sóc cho chiếc vòng tay gỗ phong thủy của bạn


Thường những người lựa chọn đeo vòng tay gỗ phong thủy hầu hết đều là những người có niềm tin về tâm linh, mà theo tâm linh (mà kể các khoa học sau này cũng đã chứng minh thông qua các thí nghiệm, thực nghiệm khác nhau) thì vạn vật đều có linh hồn, chẳng thế mà hồi xưa ban nhạc The Wall (Bức Tường) có một bài hát rất nổi tiếng có tên là "Linh hồn của đá" :)

Quay trở lại chủ đề chính của bài viết, khi sở hữu một chuỗi vòng tay gỗ phong thủy, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề chính như sau:

1. Khi mới nhận vòng
Một chiếc vòng tay gỗ phong thủy, như chúng tôi đã phân tích ở trên, cũng có phần "linh hồn" của nó. Do đó ở lần đầu tiên khi nhận vòng chúng ta nên trân trọng và phát tâm yêu thương với chiếc vòng, đặc biệt, để chiếc vòng có thể mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc, các bạn hãy giữ chiếc vòng trong tay rồi chắp tay đứng trước bàn thờ gia tiên, cùng nguyện cầu chiếc vòng sẽ gắn bó và che trở cho mình. Việc này thực ra không có gì quá mê tín hay thần bí, quan trọng nhất ở đây là khi chúng ta có niềm tin, chúng ta phát niệm niềm tin đó vào chiếc vòng thì bản thân chúng ta sẽ thấy tin tưởng, yêu thương đồ vật đó hơn. Và như các bạn đã biết rồi, khi chúng ta có 1 niềm tin đủ lớn vào 1 điều gì đó thì chắc chắn Vũ trụ sẽ mang điều đó đến cho ta.

2. Các lưu ý trong quá trình sử dụng
Tạm thời Phong thủy Sacha tạm chia các loại vòng gỗ thành các nhóm: nhóm vòng gỗ có mùi thơm, nhóm vòng gỗ có vân gỗ đẹp và nhóm vòng gỗ mang tính chất tâm linh cao.
- Đối với nhóm vòng gỗ mang mùi thơm (gỗ hoàng đàn, gỗ trầm hương, gỗ ngọc am...) thì mùi thơm này phát ra từ tinh dầu ở trong thớ gỗ. Lượng tinh dầu này tích tụ nhiều năm và rất khó mất đi, tuy nhiên bạn nên lưu ý một số hành động sau có thể ảnh hưởng đến mùi hương của vòng:
+ Xịt nước hoa lên vòng: sẽ làm mùi hương của vòng bị trộn lẫn với mùi nước hoa, mặt khác các tinh thể mùi hương trong nước hoa khi thấm vào hạt vòng gỗ có thể làm biến đổi mùi hương, thậm chí tạo thành những mùi khó chịu
+ Ngâm vòng với nước lâu ngày, hoặc phơi nắng liên tục: sẽ làm tinh dầu thơm trong thớ gỗ bị mất đi, mùi thơm của vòng sẽ giảm nhiều

- Đối với nhóm vòng gỗ có vân đẹp (gỗ huyết long, gỗ sưa Bắc, sưa đỏ Quảng Bình, gỗ trầm hương, gỗ Trắc...) thì mặt hạt gỗ luôn cần được chăm sóc kỹ, tránh để xước, tránh để mủn. Trong quá trình sử dụng, bạn tránh va chạm vòng vào các vật cứng nhọn gây ảnh hưởng đến độ bóng nhẵn của bề mặt hạt gỗ.

- Đối với nhóm vòng gỗ có giá trị tâm linh cao (gỗ Sưa, gỗ Trầm...) thì ngoài những lưu ý như với 2 nhóm trên, việc đeo vòng chúng ta cần cẩn ở không gian, bối cảnh đeo vòng. Khi ở những không gian không trong sạch/thuần khiết (toilet, nhà vệ sinh, nơi nhiều xú uế...), các bạn nên bỏ vòng ra để tránh những tác nhân, những tạp uế ảnh hưởng đến vòng. Giống như bạn đi với một vị cao tăng, bạn tránh dẫn vị đó đến những nơi chất chứa nhiều tạp niệm như các lò mổ, các bãi rác, các khu chợ búa bẩn thỉu...

Thực ra việc chăm sóc một chiếc vòng nói chung không quá khó, chỉ cần bạn có tình yêu, có sự quan tâm thì bạn sẽ thường xuyên để ý và sẽ biết cách giữ gìn chiếc vòng đáng yêu của mình. Chúc bạn luôn hài lòng với những chiếc vòng gỗ phong thủy do Phong thủy Sacha cung cấp. Chúng tôi hiểu giá trị của những vật phẩm quý, và chúng tôi trau chuốt, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất để mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp kênh Zalo chăm sóc khách hàng của Phong thủy Sacha như sau: https://zalo.me/265702535889286429

Tham khảo thêm:

- Tại sao các sản phẩm vòng tay của Phong thủy Sacha tuy "ĐẮT" nhưng luôn được khách hàng tin tưởng?
4 câu hỏi giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp nhất

Các tin khác