Blue ocean

[Phật pháp - Tâm linh] CÓ CĂN LÀ GÌ???

 

RỒI 1 NGÀY NGƯỜI TA SẼ TỈNH TÁO NHẬN RA : BẢN CHẤT CÁI GỌI LÀ "CÓ CĂN" LÀ J ?????? - ( không cần ai tin tôi - cần những người đả kích tôi trả lời câu hỏi của tôi )
Bản chất "gọi là có căn" chính là não bộ quá nhạy cảm - họ linh tính được trước sự việc chưa diễn ra - họ dễ giao cảm vs thế giới âm - trực giác của họ rất mạnh - nhưng 1 câu hỏi đặt ra là : tại sao lại diễn ra điều đó ?????? ...... !!!!!
câu trả lời là : cơ thể con người chia làm 2 phần - thể âm và thể dương - ( cái này trong đông y nói rất rõ ) - 1 người có thể âm nặng hơn thể dương - bởi vậy tần số sóng não gần vs dải tần cận âm - bởi vậy dễ dàng giao cảm vs các thực thể âm - và cũng dễ dàng bị các thực thể âm thao túng - tác động - khống chế - chi phối !
CHÚNG TA PHẢI ĐẶT 1 CÂU HỎI LÀ : TẠI SAO MA QUỶ HAY CÁC VONG LINH CHỈ HIỆN VỀ TRONG GIẤC NGỦ MÀ BỌN CHÚNG KHÔNG HIỆN VỀ GIỮA BAN NGÀY NGAY TRONG CUỘC SỐNG THƯỜNG NHẬT ?????
LÝ DO LÀ : KHI NGỦ TOÀN BỘ CƠ THỂ CHÌM LỊM ĐI - ( người chết cũng chìm lịm kiểu này ) - NHƯNG NÃO BỘ KHÔNG TẮT HẲN - BỞI TẮT HẲN THÌ THẦN THỨC LÌA KHỎI XÁC - KHI ĐÓ KHÔNG GỌI LÀ NGƯỜI SỐNG - MÀ GỌI LÀ NGƯỜI CHẾT - KHI NGỦ NÃO BỘ DUY TRÌ TRẠNG THÁI CHẬP CHỜN GIỮA SỰ SỐNG VÀ CÁI CHẾT - LÚC NÀY TOÀN BỘ CÁC HỆ HOẠT ĐỘNG CHẬM LẠI - ĐỂ CƠ THỂ TÁI TẠO VÀ PHỤC HỒI NĂNG LƯỢNG - TẦN SỐ SÓNG NÃO LÚC NÀY GẦN VS CÁC DẢI TẦN ÂM - CÁC THỰC THỂ ÂM DỄ DÀNG TÁC ĐỘNG VÀO CON NGƯỜI LÚC NÀY - VÀ ĐÂY CHÍNH LÀ LÝ DO 1 NGƯỜI KHOẺ MẠNH - TẬP THỂ THAO ĐIÊN CUỒNG - THẦN KINH TỈNH TÁO - CÁC CỤ NGÀY XƯA GỌI NÔM NA LÀ "CỨNG BÓNG VÍA" - THÌ NGHÌN ĐỜI KHÔNG BAO H GẶP MA - TẤT CẢ ĐỀU CÓ LÝ DO CỦA NÓ !
Có ai để ý 2 từ : "ĐỒNG CỐT" có nghĩa là j không ??????? ????
"Đồng" theo nghĩa hán cổ có nghĩa là "cùng - chung" ????
"Cốt" có nghĩa là "xương tuỷ thân xác" ????
ĐỒNG CỐT có nghĩa là CHUNG 1 THÂN XÁC ???? -
Chính là ý nghĩa của các thực thể âm chèn vào thân xác của người đang còn sống khoẻ mạnh bình thường ???? - ĐÂY CHÍNH LÀ TÌNH TRẠNG TÀ MA NHẬP VÀO THÂN XÁC RỒI TỰ NHẬN LÀ THẦN THÁNH ????????????????????????
KHÔNG CÓ CHUYỆN THẦN THÁNH NÀO ỐP RỒI BẮT RA HẦU ĐỒNG HẾT - THÂN XÁC PHÀM Ô UẾ ĐẦY DƠ BẨN - ( tiểu tiện - đại tiện ) - ÁI DỤC NÀY KHÔNG CÓ THẦN THÁNH NÀO NHẬP VÀO HẾT ????????????????
PHẢI ĐỦ THÔNG MINH ĐỂ HIỂU :
TÌNH TRẠNG CUỘC ĐỜI 1 NGƯỜI LÀM ĂN KINH TẾ BẾT BÁT - THUA LỖ - TỒI TỆ - PHÁ SẢN - TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN TRĂM NẺO GẬP GHỀNH - SỨC KHOẺ ÈO UỘT - BỆNH TẬT ĐỔ KHẮP THÂN - NHIỀU NGƯỜI PHÁT ĐIÊN PHÁT DỒ MÀ DÂN CHÚNG GỌI LÀ "BỊ CƠ HÀNH" ???? - KHÔNG PHẢI KHÔNG RA HẦU ĐỒNG MỚI BỊ - BỞI BẢN CHẤT HẦU ĐỒNG KHÔNG HỀ XẤU - HẦU ĐỒNG CŨNG CHỈ LÀ 1 ĐÀN LỄ MÀ THÔI ???? - MÀ PHẢI HIỂU NGỌN NGHÀNH VẤN ĐỀ LÀ : CÁC THỰC THỂ ÂM KHÔNG ĂN CƠM GẠO THỊT CÁ ( đây chính là năng lượng dạng thô ) NHƯ CHÚNG TA ???? - MÀ CÁC THỰC THỂ ÂM ĂN NĂNG LƯỢNG TINH THẦN PHÁT RA KHI THỰC HÀNH NGHI THỨC CÚNG LỄ - ( tin tưởng - hy vọng - xác định - trông mong về 1 tương lai tốt đẹp hơn ???? ) - HẦU ĐỒNG CHÍNH LÀ "ĐÀN LỄ NĂNG LƯỢNG" - CÁC THỰC THỂ ÂM ĂN CÁI NÀY ???? - BỌN CHÚNG LÀM CHO CUỘC ĐỜI CON NGƯỜI TA ĐIÊU ĐỨNG VÀ BẮT CÚNG TIẾN CÁI NÀY ???? ĐÂY CHÍNH LÀ THỨC ĂN ???? - ĐÂY CHÍNH LÀ BẢN CHẤT CỦA VẤN ĐỀ ????
VÀ ĐÂY CŨNG CHÍNH LÀ LÝ DO : TẠI SAO SẮP ĐẾN NGÀY CHÍNH TIỆC NHỮNG NGƯỜI ĐÃ RA ĐỒNG RỒI CỨ LUÔN BỊ ỐM ĐAU - QUẶT QUẸO - NGƯỜI NGỢM ĐAU NHỨC MỎI - TOÀN THÂN BỒN CHỒN - RUỘT GAN CỒN CÀO ???? - ĐÂY CHÍNH LÀ "LỜI NHẮC" CỦA CÁC THỰC THỂ ÂM - VÀ SAU KHI CỐNG NẠP THỨC ĂN CÚNG LỄ XONG - THÌ CƠ THỂ LẠI NHẸ NHÀNG BÌNH AN TRỞ LẠI - RỒI ĐẾN DỊP LỄ SAU LẠI TIẾP TỤC BỊ NHƯ VẬY - ĐIỀU NÀY LẶP ĐI LẶP LẠI KHÔNG NGỪNG ????????????
ĐÓ LÀ BẢN CHẤT CỦA TÀ MA ???? !
1 khi đã viết - là phải viết thật rõ để dân sáng suốt hiểu "THẤU TẬN GỐC RỄ" ???? !
NẾU AI ĐÓ CHO RẰNG ĐÓ LÀ "THẦN THÁNH" - THÌ HÃY HỎI NGƯỢC LẠI HỌ 1 CÂU HỘ TÔI :
"CÓ CĂN QUẢ MÀ KHÔNG RA HẦU ĐỒNG THÌ THÁNH CỦA PHẠT : TÁN GIA BẠI SẢN - GIA ĐÌNH LY TÁN - BỆNH TẬT ĐẦY THÂN - CUỘC ĐỜI CƠ CỰC - LÀM ĐÂU HỎNG ĐẤY ....... VẬY : THÁNH ĐÓ KHÁC J TÀ MA ???????????????? ???????
VÌ TÀ MA CŨNG HÀNH HẠ CON NGƯỜI Y XÌ NHƯ VẬY ???????????????????????? - SỰ KHÁC NHAU Ở CHỖ NÀO ????? ????????????????????????
TRẢ LỜI TÔI : KHÁC NHAU Ở CHỖ NÀOOOOOOO ????? ( gào to 1000 lần ???????????? )
KHÔNG HỀ KHÁC NHAU Ở CHỖ NÀO CẢ ???? - TẤT CẢ ĐỀU BỊ "MỊ" RẰNG ĐÓ LÀ "THÁNH" ???? - CHÚNG TA LÀ DÂN ĐEN MẮT THỊT KHÔNG CẦN BIẾT BỌN CHÚNG LÀ AI ???? - CHÚNG TA CHỈ CẦN NHÌN "BẢN CHẤT HÀNH SỬ" CỦA BỌN CHÚNG LÀ J ????? ????
VÀ Ở ĐÂY BẢN CHẤT CỦA BỌN CHÚNG LÀ : THAO TÚNG - KHỐNG CHẾ - BẮT PHẢI HẦU HẠ - NẾU KHÔNG HẦU HẠ SẼ PHÁT ĐIÊN PHÁT DỒ - ĐỜI ĐIÊU ĐỨNG TÀN TẠ <==== NẾU AI ĐÓ VẪN TIN RẰNG ĐÂY CHÍNH LÀ "BẢN CHẤT CỦA THÁNH ĐÁNG KÍNH" - THÌ OKE - CỨ ĐỂ HỌ TIN VÀO ĐIỀU ĐÓ ĐỪNG PHÁN XÉT HỌ !
BỞI NHỮNG NGƯỜI NHƯ NÀY RẤT DỄ "DỰNG NGƯỢC" LÊN KHI BỊ ĐỘNG CHẠM TỚI NIỀM TIN TÂM LINH CỦA HỌ ???? - CHÚNG TA HÃY TỪ TỪ DIỄN GIẢI CHO HỌ NGHE - DIỄN GIẢI CHỨ KHÔNG PHẢI GIẢNG DẢI NHÉ ???? - HÃY HỎI HỌ 1 CÂU "CHÍ TỬ" - ĐỐ HỌ TRẢ LỜI ĐƯỢC :
"CÙNG LÀ VÔ HÌNH - CÙNG LÀ CƠ CHẾ XIN VÀ CHO - ĐEM ĐỒ CÚNG LỄ ĐẾN LỄ LẠY - VÀ XIN NHỮNG ĐIỀU MÌNH MUỐN - SAU KHI XIN THÀNH CÔNG MÀ KHÔNG QUAY LẠI LỄ TẠ - SẼ BỊ CỦA PHẠT - SẼ BỊ TAI ƯƠNG ĐỔ XUỐNG ĐẦU - ĐÂM VA TAI NẠN - THẤT THOÁT TIỀN BẠC - GIA CHUNG BẤT HOÀ - ỐM ĐAU BỆNH TẬT ....... VẬY : THẦN THÁNH ĐÓ KHÁC J TÀ MA ???????????????????????? ????????
KHÁC J TÀ MAAAAAAAAA ( 100 lần ???? )
BỞI :
TÀ MA CŨNG "HÀNH SỬ" Y NHƯ VẬY !!!!!! ???????? ! "
HÃY NHẸ NHÀNG HỎI NHỮNG NGƯỜI ĐÓ 1 CÂU "CHÍ TỬ" NHƯ VẬY CHO TÔI ????
HỎI THÔI - VÀ ĐỪNG TRẢ LỜI - ĐỂ TỰ HỌ "NGẪM" - ĐỐ HỌ TÌM ĐƯỢC SỰ KHÁC NHAU ???? - CHÚNG TA KHÔNG ĐƯỢC ĐẢ KÍCH NIỀM TIN TÂM LINH CỦA HỌ - NHƯNG : LÂU NGÀY TỰ HỌ SẼ HIỂU !!!!!! ????????????????????????
ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO KHI SOI ÂM TÔI LUÔN CỐ MÔ TẢ NGOẠI HÌNH NGƯỜI ĐÃ KHUẤT TRONG GIA ĐÌNH NHÀ NGƯỜI NHỜ TÔI SOI - HỌ Ở CÁCH XA TÔI HÀNG TRĂM KILOMET - ĐÓ LÀ LÝ DO VÌ SAO TÔI CỐ TÌNH MÔ TẢ VỀ ĐẤT ĐAI ĐỊA THẾ NHÀ CỬA CẢNH QUAN XUNG QUANH CỦA NHÀ NGƯỜI TA MẶC DÙ HỌ LÀ NGƯỜI LẠ HOẮC LẠ HUƠ - VÀ CÁCH XA TÔI TRÙNG TRÙNG KIMOMET ???? - VÌ : CHỈ NHỮNG NGƯỜI ĐẮC ĐƯỢC PHÁP NHÃN MỚI NHÌN THẤU ÂM PHẦN - MỚI NHÌN THẤU "HÌNH THÙ THẬT SỰ CỦA "THỨ GỌI LÀ THẦN THÁNH KIA" LÀ J ????
CHỈ NHỮNG NGƯỜI CÓ NHÃN PHÁP MỚI NHÌN ĐƯỢC : BẢN CHẤT SỰ VIỆC THẬT SỰ LÀ J !!!!!!
TÔI KHÔNG CẦN AI TIN TÔI ( THẬT - SỰ - KHÔNG - CẦN ???? )
MÀ TÔI MUỐN : MỌI NGƯỜI CÙNG HIỂU RA BẢN CHẤT GỐC GÁC VẤN ĐỀ : NHƯ TÔI !!!!!!!
ĐỪNG VỘI ĐẢ KÍCH TÔI - VÌ NGÀY XƯA TÔI CŨNG GIỐNG NHƯ CÁC BẠN - TÔI CŨNG BỊ PHÁN CÓ CĂN QUẢ - THẬM CHÍ CÓ CĂN RẤT NẶNG - TÔI CŨNG TỪNG BỊ NÓI LÀ "CON CHA CON MẸ" - TÔI TRUNG THÀNH THEO TRONG 6 NĂM TRỜI RÒNG RÃ ???? - ĐẢ KÍCH TÔI CŨNG ĐƯỢC ???? - NHƯNG TRƯỚC ĐÓ : HÃY TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA TÔI ???? -
TỰ MỌI NGƯỜI SẼ NHẬN RA "VÌ SAO CỨ CÓ CĂN QUẢ LÀ CUỘC ĐỜI SẼ BỊ CƠ HÀNH LẬN ĐẬN KHỐN KHỔ KHỐN NẠN " !!!!!! ????

- Nguồn: Bùi Tuấn Sơn -

>>> Xem thêm trọn bộ hơn 99+ mẫu vòng tay gỗ Trầm hương tự nhiên tại Sacha để chọn cho mình 1 sản phầm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các tin khác