Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Tại sao quà tặng doanh nghiệp lại quan trọng?

Thị trường kinh doanh cạnh tranh ngày một khốc liệt, việc tặng quà doanh nghiệp ngày nay đóng vai trò rất quan trọng trong các mối quan hệ kinh doanh. Có thể nói đây là một cách để ta có thể “giữ chân” khách hàng, đối tác,… Bên cạnh đó, quà tặng doanh nghiệp là một phần quan trọng để tạo ra trải nghiệm tốt để kích thích tiêu dùng, tạo ra cảm giác kết nối với người nhận và sức mạnh cho thương hiệu, tổ chức, nâng cao giá trị của doanh nghiệp. 

1. Tạo động lực làm việc cho nhân viên

 

Một số tổ chức đã quyết định tạo ra một văn hóa quà tặng doanh nghiệp bằng cách áp dụng các phương thức tặng quà doanh nghiệp trong vài năm qua. Kết quả thu được rất đáng kinh ngạc, các doanh nghiệp ấy phát triển không chỉ về hiệu suất mà còn về tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận. Những phát hiện như vậy thực sự thúc đẩy các doanh nghiệp đầu tư vào những phần quà tặng cho nhân viên để tạo động lực cho họ phát triển và cống hiến.
 


2. Duy trì và phát triển các mối quan hệ

Quà tặng doanh nghiệp phù hợp, giá rẻ, lại hiệu quả sẽ là một dấu ấn lâu dài cho cả hai bên. Thông qua văn hóa quà tặng doanh nghiệp, bạn còn thể hiện rằng bạn thực sự tôn trọng, đánh giá cao những khách hàng, đối tác,… của bạn. 
 


3. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp 

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thông qua những món quà tặng là một cách hay để bạn nhận được sự “chú ý” từ phía đối phương. Khi người nhận cảm nhận thấy dịch vụ tốt, họ sẽ giới thiệu đến bạn bè, người quen hay đối tác của họ sử dụng. Thêm vào đó, việc in ấn logo, slogan trên quà tặng doanh nghiệp sẽ là một phương pháp hay quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả mà lại không gây ra cảm giác khó chịu.
 


4. Khẳng định vị thế, đẳng cấp doanh nghiệp 

 Những món quà tặng doanh nghiệp đều có một thông điệp riêng. Ngoài thể hiện tấm lòng hay mục đích quảng bá thương hiệu, thông qua quà tặng doanh nghiệp sẽ tiết lộ cách ứng xử, đối đãi đối với khách hàng. Chăm sóc khách hàng qua món quà tặng doanh nghiệp tinh tế, chỉn chu còn là lời khẳng định cho sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp. Ngoài ra, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp cũng có thể duy trì và phát triển một liên minh chiến lược.  

Hãy đến với Sacha để lựa chọn cho đối tác và nhân viên những quà tặng phù hợp nhất! 
Xem thêm: 

Các tin khác