Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Top 3 Địa chỉ mua vòng tay gỗ huyết long tốt nhất tại Hà Nội

Mua vòng tay gỗ huyết long ở đâu tốt, hay địa chỉ mua vòng gỗ huyết long nào uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay.  Ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết địa chỉ mua vòng gỗ huyết long ở đâu tốt và top 3 địa chỉ bán vòng gỗ huyết long phong thủy uy tín số 1 tại Hà Nội.
 

Sản phẩm vòng  tay gỗ Huyết long cung cấp tại Sacha
Sản phẩm vòng  tay gỗ Huyết long cung cấp tại Sacha

Ở bài viết này chúng tôi xin  chia sẻ đến bạn các phần gồm: 
1. Mua vòng tay gỗ huyết long thật – cách phân biệt vòng tay gỗ huyết long thật giả. 
- Cách phân biệt vòng tay gỗ huyết long thật giả. 
- Mua vòng Huyết Long thật ở đâu?
2. Vòng tay gỗ huyết long bao nhiêu tiền ? 
3. Top 3 địa chỉ mua vòng gỗ huyết long thật tốt nhất tại Hà Nội
 
 

1, Mua vòng tay gỗ huyết long thật – cách phân biệt vòng tay gỗ huyết long thật giả. 

Vòng tay gỗ huyết long phong thủy hay còn gọi là vòng tay gỗ huyết rồng, để tìm mua vòng tay  gỗ huyết long nhiều khách hàng không ngại khó khăn đường xá tìm đến tận nơi những địa chỉ sản xuất vòng tay gỗ huyết long phong thủy để đặt cho mình những mẫu vòng tay gỗ huyết long theo yêu cầu. 
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, xưởng cung cấp sản phẩm vòng tay gỗ huyết long thật, bên cạnh 1 số đơn vị cung cấp vòng tay gỗ huyết long thật vẫn còn 1 số đơn vị, shop bán vòng tay gỗ huyết long giả. Hàng kém chất lượng. 
 
Để có thể chọn mua cho mình 1 sản phẩm vòng gỗ huyết long tại Hà Nội bạn cần thực hiện theo những chia sẻ được cung cấp tại Phongthuysacha ở dưới đây nhé. 
 

Sản phẩm vòng  tay gỗ Huyết long cung cấp tại Sacha.
 
>>> Bạn nên tham khảo thêm chi tiết hơn 100+ mẫu vòng tay gỗ phong thủy tại Sacha để có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp khi cần. 
 

Bán vòng tay phong thủy ở Hà Nội không dễ. Vậy vòng  tay gỗ Huyết Long mua ở đâu tốt ?
 

Gỗ Huyết Long sinh trưởng tại rừng rậm nguyên thủy ở Indonexia, nó sinh trưởng mạnh mẽ tại môi trường tự nhiên hay thay đổi. Đồng thời cũng không ngừng hấp thu tinh hoa thiên nhiên, trải qua mấy chục năm phát triển nó đã xuất hiện tâm linh cùng linh quang, Mộc vương khi được ánh sáng chiếu xuống toàn thân có màu phỉ đỏ, mượt mà.
 
Cũng chính có loại linh khí này mà gỗ Huyết Long được vua Ấn Độ chọn là vật liệu chuyên dụng cho quốc vương. Đồng thời tại Thái Lan, Malaysia, rất nhiều cao tăng đắc đạo mượn dùng linh khí Mộc vương chế tác phật bài đến gợi mở trí tuệ con người.
 

- Cách phân biệt vòng tay gỗ huyết long thật giả. 

Để giúp bạn có những thông tin, những hiểu biết nhất định về sản phẩm vòng tay  gỗ Huyết Long, Phongthuysacha xin gửi đến bạn 1 số đặc tính của gỗ huyết long để bạn từ đó lấy làm căn cứ xác minh liệu đó có phải là sản phẩm vòng tay gỗ huyết long thật hay giả. 
+ Cách 1: Kiểm tra bằng hiện tượng thấu quang
Khi ta lấy đèn Flash của điện thoại chiếu vào gỗ sẽ thấy gỗ có hiện tượng thấu quang, gỗ đỏ rực lên như máu chảy bên trong
 
+ Cách 2 : Nhận biết bằng mùi hương
Không như những loại gỗ có mùi thơm khác,lúc ta mới chế tác xong gỗ nó có một mùi thơm lạ,một thời gian sẽ hết mùi thơm,nếu muốn gỗ có mùi thơm trở lại, ta chỉ cần lấy giấy nhám chà gỗ hoặc gọt bỏ đi phần gỗ bên ngoài là được.

Nhưng riêng gỗ Huyết Long thì khác, lúc mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm cho đến khi nó được tiếp xúc với ánh sáng,mồ hôi,hơi người ( khoảng 1 tháng ) gỗ sẽ tự tỏa mùi thơm thoang thoảng như trầm,đeo càng lâu càng thơm,gỗ sẽ lên nước sáng hồng rất đẹp.
+ Cách 3: Quan sát bằng mắt thường
gỗ huyết rồng chuẩn có màu đỏ vàng tự nhiên, vân gỗ dọc hoặc ngang theo hướng cắt, độ bóng mềm tự nhiên
 

-  Đặc tính của Huyết Long:

Màu sắc đặc trưng: Có màu đỏ đặc trưng như màu máu
Tính năng hạt gỗ: Xen lẫn là những vân gỗ màu vàng như sợi tơ
Tính năng độc đáo: Dưới ánh sáng mạnh chiếu vào, nó mờ và trong suốt như sừng tê giác. Đây là một loại đặc trưng của gỗ Huyết Long mà bất kỳ loại gỗ nào khác cũng không thể có được.
Những giá trị mà vòng tay Huyết Long mang lại.
 
Sản phẩm vòng  tay gỗ Huyết long cung cấp tại Sacha
Sản phẩm vòng  tay gỗ Huyết long cung cấp tại Sacha
 
Giá trị vật chất: Gỗ Huyết Long là loại gỗ quý của hoàng thất thời xưa cho nên nó rất có giá trị trên thị trường. Nó sinh trưởng trong thời gian rất lâu, với những gốc nào sống càng lâu thì linh khí càng cao, giá trị lại càng lớn. Vòng tay làm từ gỗ Huyết Long được gia công kỹ càng, tròn, bền, đẹp, khi người đeo mang lên sẽ tôn lên dáng vẻ sang quý, rất dễ gây chú ý trong đám đông.
 
Giá trị tinh thần: So với giá trị vật chất thì vòng gỗ Huyết Long có giá trị tinh thần càng cao hơn. Nó là loại gỗ có linh khí cao, được người tu hành lấy làm pháp khí, tượng phật,…có thể khu tà đuổi rủi, khai mở tâm trí con người. Người đeo vòng Huyết Long sẽ có cảm giác bình an, tự tin, thông suốt trong suy nghĩ; nó còn giúp bình ổn cảm xúc, dịu đi chứng mất ngủ, dịu đi những cơn đau…không chỉ thế về mặt y học gỗ Huyết Long còn được ứng dụng để làm giảm đau, chưa bệnh tiều đường, phong thấp…
 

- Mua vòng Huyết Long thật ở đâu?

Mua vòng gỗ huyết long ở đâu, hay đâu là địa chỉ có thể mua vòng tay gỗ huyết long thật, đó là những thắc mắc cơ bản của một số khách hàng khi mới tìm hiểu về vòng gỗ huyết long. 
Chúng tôi Phong thủy Sacha xin gửi đến bạn cụ thể những lời khuyên, những kinh nghiệm có thể mua vòng  tay gỗ huyết long thật và chính xác nhất cũng như lựa chọn cho mình 1 địa chỉ mua vòng gỗ huyệt long ở đâu tốt nhất. 
 
Ở phần trên, như các bạn biết đó, chúng tôi đã chia sẽ những thông tin đặc tính của  gỗ huyết long, chỉ cần bạn căn cứ vào những thông tin đặc tính ở trên là bạn cũng đã có thể mua cho mình 1 mẫu vòng gỗ huyết long thật – đảm bảo chất lượng gỗ tự nhiên 100%. 
Chỉ cần bạn có những kiến thức ở trên để trả lời cho câu hỏi mua vòng gỗ huyết long thật ở đâu tốt điều này đã trở nên quá đơn giản phải không. 
 
Chúng tôi nghĩ mua vòng gỗ huyết long ở đâu cũng tốt, ở đâu cũng uy tín và chất lượng, chỉ cần bạn có những kinh nghiệm, những hiểu biết cụ thể về đặc tính của gỗ huyết long chỉ cần như vậy chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình 1 sản phẩm vòng tay gỗ huyết long uy tín, chất lượng. 
 
Sản phẩm vòng  tay gỗ Huyết long cung cấp tại Sacha
Sản phẩm vòng  tay gỗ Huyết long cung cấp tại Sacha.
 
 
>>> Bạn có thể xem thêm hơn 86+ mẫu vòng tay gỗ huyết long phong thủy tại Phong thủy Sacha để so sánh, lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay gỗ huyết long thật – gỗ tự nhiên 100% mà giá sản phẩm lại rẻ. 
 
Để chắc chắn bạn có thể lựa chọn, mua vòng gỗ huyết long phong thủy thật tránh mua phải hàng giả, bạn nên tham khảo thêm cả những thông tin ở dưới đây,  chúng tôi chia sẻ thêm đến bạn cụ thể top 5 địa chỉ mua vòng gỗ huyết long thật – uy tín số 1 tại Hà Nội để bạn nắm được. 
 

2, Vòng tay gỗ huyết long bao nhiêu tiền ? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòng gỗ huyết long, chính vì thật giả lẫn lộn nên các sản phẩm gỗ huyết long kém chất lượng thường có giá rẻ hơn các sản phẩm gỗ huyết long thật 100%. 
 
Bạn muốn kiểm tra và biết chính xác vòng gỗ huyết long thật giả như nào bạn cần nắm được cụ thể ở phần 1 chúng tôi đã chia sẻ cách phân biệt vòng tay  gỗ huyết long thật  giả bạn nên thực hiện theo cách đó là đơn giản và chuẩn nhất. 
Để có câu trả lời chính xác về vòng tay gỗ huyết long bao nhiêu tiền bạn cần phải căn cứ vào chính xác số hạt của vòng, kích thước hạt vòng và địa chỉ bán vòng tay gỗ huyết long đó. 

 
giá vòng tay gỗ huyết long cung cấp tại Sacha
Giá vòng tay gỗ huyết long cung cấp tại Sacha
 
Thông thường các sản phẩm vòng tay gỗ huyết long có kích thước hạt vòng khác nhau, có số lượng hạt khác nhau nên chúng tôi không thể báo cho bạn chính xác giá vòng tay gỗ huyết long bao nhiêu tiền. 
Nhưng ở phần chi tiết các sản phẩm trong danh mục vòng gỗ huyết long tại Sacha đã có sẵn, bạn có thể tham khảo giá ở đó. 

3, Top 3 địa chỉ mua vòng gỗ huyết long thật tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang rất cần một món quà thật ý nghĩa, vừa sang trọng, đẳng cấp mà chi phí lại không quá đắt đỏ để gửi tặng cho những người thân yêu? Trong vô số những thứ bạn có thể chọn thì vòng tay gỗ Huyết Long thật,  chính xác là món quà lý tưởng nhất. Thế nhưng nên mua vòng tay gỗ huyết long ở đâu, địa chỉ nào mới là uy tín, cung cấp sản phẩm vòng tay gỗ huyết long chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội
 
Dưới đây là chi tiết top 5 địa chỉ cung cấp vòng tay gỗ huyết long thật – chuyên nghiệp – giá rẻ nhất thị trường. 
 
- Công ty TNHH Tú Lâm – Phong Thủy Sacha. 
 
Phong thủy Sacha với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tác vòng tay gỗ tại thị trường Việt Nam,  Sacha đã thực sự chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ và phong thủy, đặc biệt là các mặt hàng cao cấp như vòng tay gỗ phong thủy như Vòng tay gỗ sưa đỏ,  Vòng tay gỗ sưa bắc, vòng tay gỗ trầm hương phong thủy, tiểu diệp tử đàn, hoàng đàn, huyết long…
 
 Điều làm nên uy tín cho Sacha chính là mang lại những giá trị thật của sản phẩm đến người dùng. Chính vì thế, đối với Phong thúy Sacha sự khắt khe, yêu cầu cao trong khâu thu mua gỗ nguyên liệu cho đến sự chú trọng, tỉ mỉ lựa chọn, chế tác sản phẩm vòng tay phong thủy, kể cả những chi tiết nhỏ nhất ở các công đoạn chế tác cũng chưa bao giờ là thừa. 
 
Chính sự chỉnh chu và trú trọng đó mà mỗi sản phẩm vòng  tay gỗ phong thủy tại Sacha được khách hàng đánh giá và lựa chọn về mẫu đẹp cũng như đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. phát huy được ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như tạo được niềm tin cho người sử dụng. 
 
Có lẽ đây cũng là lý do vì sao, các nghệ sỹ tên tuổi như: Hoài Linh, Quang Tèo, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Phong,... đã trở thành những vị khách hàng quen thuộc tại Phong Thủy Sacha.
 
Song song với sản phẩm chất lượng chính là chế độ bảo hành mà Sacha đã rất ưu đãi cho người mua ví dụ như:  bạn có thể đổi trả trong 7 ngày và Sacha có thể hoàn tiền 100% nếu khách hàng có đổi ý không thích, bảo hành toàn bộ sản phẩm tối thiểu 3 năm, giảm vĩnh viễn 10% cho khách mua lần sau. 
 
Hơn thế nữa, khi đến đây, khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình về các loại gỗ quý bởi đội ngũ nhân viên am hiểu và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề gỗ, để từ đó chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp.
 
Như một minh chứng về sự lớn mạnh không ngừng, cái tên Phong Thủy Sacha không chỉ thân thuộc đối với khách hàng trong nước mà thương hiệu này còn được vươn rộng ra cả thị trường Châu Á, với hàng ngàn sản phẩm được xuất đi mỗi năm bởi xưởng mỹ nghệ Sen Việt - xưởng sản xuất có quy mô ở làng nghề truyền thống tại Sacha có xưởng sản xuất vòng tay gỗ Phong thủy tại Lạng Sơn, Hà Nội... 
 

Địa chỉ trang Website Phong thủy Sacha.
 
>>> Xem ngay hơn 1000 sản phẩm vòng tay gỗ Trầm hương phong thủy tại Sacha để có thể lựa chọn cho mình những mấu vòng tay gỗ phong thủy chất lượng. 
 
Với diện tích hơn 200 m2, xưởng cũng là điểm đến lý tưởng đối với những khách du lịch muốn tận mắt xem hay nghiên cứu từng công đoạn chế tác sản phẩm. 
 
6 Lý do cốt yếu khiến Phong thủy Sacha trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng:
 
1. Uy Tín: Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong nghề cùng các chế độ hậu đãi, Sacha luôn là đơn vị được đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn nhất.
2. Sản Phẩm Chất Lượng:  Toàn bộ sản phẩm Phong  thủy Sacha bán ra là hàng chuẩn tự nhiên, chất lượng gỗ đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Khách hàng được phép mang đi thẩm định lại ở bất cứ đâu.
3. Giá Tốt: Vì trực tiếp chế tác và sản xuất nên giá tại Sacha đưa ra thị trường luôn hợp lý và tốt nhất.
4. Đổi – Trả Dễ Dàng: Với chế độ đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng, Sacha luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.
5. Bảo Hành Hậu Mãi: Phong thủy Sacha bảo hành vĩnh viễn cho chất lượng sản phẩm. Bảo hành dây và các phụ kiện đi kèm trong 3 năm, hỗ trợ đổi hạt nếu chẳng may xảy ra xước, vỡ (rất hiếm vì gỗ sưa có độ cứng rất cao)
6. Khách Hàng Thân Thiết:  Sacha Giảm vĩnh viễn 10% cho các lần mua hàng sau của khách hàng, và áp dụng cho toàn hệ thống trên toàn quốc.
Vừa đẹp về mặt thẩm mỹ, vừa mang công dụng bảo hộ bình an, đem lại may mắn - tài lộc cho chủ nhân, đó cũng chính là những gì mà Phong Thủy Sacha luôn mong muốn gửi gắm trong mỗi sản phẩm vòng phong thủy mang đến tay người tiêu dùng. Giá cả hợp lý - chất lượng miễn bàn.
Đến với SACHA chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc vòng tay gỗ cũng như một vài món trang sức phong thủy hộ mệnh.

Cận cảnh quy trình chế tác hạt vòng gỗ phong thủy 

- Quà Tặng Phong Thủy 24h

Quà Tặng Phong Thủy 24h là một địa chỉ rất quen thuộc với khách hàng về các sản phẩm vòng phong thủy. Xuất phát từ một xưởng sản xuất đồ mỹ nghệ ở làng nghề huyện Thường Tín, Hà Nội. 
 
Tại đây, chuyên xuất khẩu các sản phẩm sừng mỹ nghệ ra thị trường quốc tế, chính vì thế các sản phẩm từ đá quý, ngọc, hổ phách… được nhập khẩu là rất chuẩn chất lượng và giá hợp lý. 
Theo thông tin được khách hàng phản hồi, đánh giá và các thông tin trên fanpage face của quà tặng phong  thủy 24h thì đây cũng là địa chỉ cung cấp các sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương thật, uy tín chất lượng, bạn có thể tham khảo chi tiết trực tiếp tại website của Qùa tặng phong thủy 24h. 

 
Địa chỉ trang facebook của Qùa Tặng 24h
Địa chỉ trang facebook của Qùa Tặng 24h
 
Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: Nhị Khê - Thường Tín - HN
Website: quatangphongthuy24h.com 
Facebook: facebook.com/quatangphongthuyquyhiem
- Vohalo
Được mệnh danh là vua vòng tay phong thủy, Vohalo cũng là địa chỉ không thể thiếu các mẫu vòng tay gỗ đẹp nhất, tốt nhất để bạn lựa chọn. 
 
Tại Vohalo bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm lẫn giá thành. Các loại gỗ được nhập về hoặc lấy trực tiếp từ Việt Nam được chọn lựa kỹ càng, từng hạt gỗ được tiện tinh xảo, tỉ mỉ, hạt gỗ tròn đều lỗ nhỏ tạo nên vẻ đẹp riêng để có thể mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

 
Trang facebook Vohalo

Địa chỉ ​Trang facebook Vohalo
 
Hy vọng những thông tin được cung cấp ởtrên có thể giúp bạn có những thông tin tốt nhất khi chọn mua vòng tay gỗ huyết long phong thủy. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ ngay với Phong thủy Sacha theo thông tin dưới đây:
- Hotline: 0975501810 (Call/Zalo)
- Kênh Zalo tư vấn chính thức: https://zalo.me/0975501810Tham khảo:

- Tại sao các sản phẩm vòng tay của Phong thủy Sacha tuy "ĐẮT" nhưng luôn được khách hàng tin tưởng?
4 câu hỏi giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp nhất
Những lưu ý khi sử dụng, chăm sóc cho chiếc vòng tay gỗ phong thủy của bạn

Các tin khác