Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Tượng gỗ Chủ tịch Hồ Chí Minh: Biểu tượng vĩnh cửu của tri ân và tưởng nhớ

Ngày 19/5 hàng năm, đất nước long trọng kỷ niệm trọng thể sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Đã 54 năm kể từ ngày Bác đi xa, nhưng sự nghiệp và tư tưởng, tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Bác vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Trong những ngày này, mua vật phẩm hay tượng gỗ tri ân Bác là một trong những hành động thiết thực.

Tượng gỗ Bác Hồ không chỉ đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật, mà còn mang ý nghĩa sâu sắc. Nó là một biểu hiện cao cả của sự kính trọng và lòng biết ơn vô tận của nhân dân Việt Nam đối với sự hy sinh và cống hiến của Bác cho sự nghiêp giải phóng và xây dựng nước nhà.

 

 

Tượng gỗ Bác Hồ là một biểu tượng tôn vinh và tưởng nhớ trong dịp kỷ niệm 54 năm ngày sinh của Bác.  Hình ảnh Bác Hồ truyền cảm hứng và tinh thần lãnh đạo cho mọi người. Nó gợi nhắc về sự kiên cường, sự đồng hành và tầm nhìn mang tính thời đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, khuyến khích mọi người noi theo lý tưởng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

 

 


Tượng gỗ Bác Hồ nhắc nhở mọi người về ý nghĩa của lòng yêu nước và trách nhiệm công dân. Sự hiện diện của tượng gỗ trên bàn làm việc hay phòng họp như kêu gọi mọi người cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của đất nước. 

 Không những vậy, tượng gỗ tạo ra một liên kết đặc biệt giữa các thế hệ. Nó mang trong mình và tình yêu và sự kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, những giá trị văn hóa và tinh thần của Bác được truyền bá và lan tỏa từ thế hệ này sang thế hệ khác, gắn kết và tiếp thêm sức mạnh cho sự phát triển và thịnh vượng của đất nước qua thời gian.

Tham khảo: 

 

Các tin khác