Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Vòng đeo tay bằng gỗ sưa phong thủy tại Hà Nội

Vòng gỗ sưa phong thủy là sản phẩm vòng tay gỗ cao cấp không chỉ mang vẻ đẹp, giá trị thẩm mỹ tôn vinh giá trị người sử dụng vòng tay gỗ sưa, mà còn có ý nghĩa đặc biệt trong tâm linh.
 

Vòng tay gỗ sưa mộc ngoài giá trị về thẩm mỹ, vòng tay gỗ sưa còn có giá trị đặc biệt trong phong thủy, vậy Đeo vòng gỗ sưa có tác dụng gì ? tác dụng của vòng gỗ sưa đỏ là thế nào đối với đời sống con người. 

 
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Phong thủy Sacha.
 
 
ở bài viết này Phong thủy Sacha xin gửi đến bạn chi tiết 5  những điều cần biết về các loại vòng tay gỗ sưa trên thị trường hiện nay. 

1, Vòng tay gỗ sưa phong thủy  - ý nghĩa vòng tay gỗ sưa phong thủy.

 
Vòng gỗ sưa được làm từ cây gỗ sưa tự nhiên, trên thị trường hiên nay các mẫu vòng tay gỗ sưa được làm từ các loại gỗ sưa bắc và loại gỗ sưa đỏ Quảng Bình. Mỗi loại gỗ sưa có 1 ý nghĩa đặc biệt khác nhau trong đời sống phong thủy. 
 
Các mẫu vòng đeo tay gỗ sưa được đôi tay khéo léo của những người thợ thủ công tại Sacha mài giũa, đục đẽo mang lại với nhiều hình thù khác nhau, mẫu mã mới nhưng chủ yếu gồm các mẫu vòng gỗ sưa hạt tròn, và vòng tay gỗ sưa hạt trúc. 

 
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha.

 
>>>> Xem ngay chi tiết hơn 86 + mẫu vòng tay gỗ sưa bắc tại Hà Nội giá chỉ từ 200k để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ sưa bắc chất lượng nhất. 

 
Vòng tay gỗ sưa hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu hạt, nhưng chủ yếu vòng tay gỗ sưa được chế tác theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn, tại Phong thủy Sacha hiện nay đang cung cấp chủ yếu các mẫu vòng tay gỗ sưa hạt tròn và vòng tay gỗ sưa hạt trúc. 
Tùy thuộc vào từng sở thích, từng cung mệnh của mỗi người mà vòng tay gỗ sưa phong thủy cũng được chế tác, tạo ra nhiều mẫu khác nhau. 
 
Hiện nay tại Sacha cung cấp các mẫu vòng tay gỗ sưa ở Hà Nội, các mẫu vòng tay gỗ sưa tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cân chủ yếu các mẫu bao gồm: 
 
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha.
 
>>>> Xem ngay chi tiết Top 1 địa chỉ cung cấp vòng tay gỗ sưa tại Hà Nội uy tín. Để có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý khi cần.

 
vòng tay gỗ sưa bọc vàng, vòng tay gỗ sưa mộc, vòng tay gỗ sưa phong thủy, vòng gỗ sưa dây, vòng tay tràng hạt gỗ sưa.
Tùy thuộc vào từng sở thích, từng yêu cầu của khách hàng mà mỗi mẫu vòng tay gỗ sưa phong thủy tại Sacha lại mang 1 ý nghĩa đặc biệt khác nhau. 
 

2, Đeo Vòng Tay gỗ sưa có tác dụng gì ? 

 
Đeo vòng tay gỗ sưa sao cho phù hợp thời trang, phù hợp với đôi bàn tay của bạn và đặc biệt có thể giúp tôn lên cánh tay của bạn khi đeo vòng tay gỗ sưa. 
 
Tùy thuộc  vào từng loại gỗ sưa mà mỗi loại có tác dụng khác nhau. Mỗi loại vòng tay gỗ sưa phong thủy đều có 1 ý nghĩa nhất định, vòng tay gỗ sưa bắc có tác dụng khác so với vòng tay gỗ sưa đỏ. 

 

Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Phong thủy Sacha
 
 
Để giúp bạn có cái nhìn thực tế nhất về ý nghĩa vòng tay gỗ sưa phong thủy, vòng tay gỗ sưa bắc có tác dụng gì ? vòng gỗ sưa đỏ có tác dụng gì dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết và ý nghĩa của từng loại vòng tay gỗ sưa. 
 

+ 5 công dụng và ý nghĩa vòng gỗ sưa. 

Giá trị, vòng gỗ sưa bắc có tác dụng gì, vòng gỗ sưa đỏ có tác dụng gì ? 2 loại vòng gỗ sưa phong thủy đều có tác dụng đặc biệt trong phong thủy, các loại vòng gỗ sưa có tác dụng về giá trị  tâm linh, giá trị sử dụng, giá trị kinh  tế, sức khỏe và giá trị y học, khoa học. 
 
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Sacha.
 
 

- Ý nghĩa, tác dụng vòng gỗ sưa về giá trị Tâm Linh. 

Gỗ sưa bắc gỗ sưa đỏ có tác dụng đặc biệt trong trừ tà, trừ ma quỷ, luôn mang lại cho người đeo vòng gỗ sưa sự thoải mái, tự tin và mang lại giá trị Thịnh vượng, an toàn khi sử dụng.
 
Sử dụng vòng tay gỗ sưa để hút đi tà khí, đã được các thế hệ xa sưa sử dụng để có thể hạn chế vận đen, mang lại tài lộc may mắn cho người sử dụng. tùy thuộc vào từng mệnh, năm sinh, tuổi của mỗi người mà có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ sưa phong thủy chính hãng có giá tốt nhất. 
 
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Sacha.
 
 
 Khi xem xét giá trị,  tác dụng gỗ sưa trong phong thủy, đối với những người kinh doanh luôn chú trọng về phong thủy,  nếu như chúng ta đặt một tượng thần tài bằng gỗ sưa đỏ ở nơi làm việc hay đeo vòng tay gỗ sưa vào thì sẽ hay gặp may mắn, công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp hơn. 

- Ý nghĩa vòng tay  gỗ sưa – tác dụng vòng tay gỗ sưa về giá trị sức khỏe. 

Vòng tay gỗ sưa phát ra một loại vượng khí cực mạnh, mùi hương vòng tay gỗ sưa  thơm rất tốt cho sức khỏe, ở nơi nào trồng gỗ sưa thì không có côn trùng có hại nào dám đến gần.

 
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Sacha.
 
 
Nếu Trong nhà bạn có đồ dùng được làm bằng gỗ sưa như bàn, ghế thì ruồi, muỗi, gián cũng sẽ không còn nữa. 
Người trong gia đình thường xuyên tiếp xúc với gỗ sưa đỏ đều có khí sắc rất tốt, tâm hồn thư thái, lạc quan, luôn cảm thấy khỏe khoắn, yêu đời.

- Ý nghĩa vòng tay gỗ sưa – tác dụng vòng tay gỗ sưa về giá trị y khoa học. 

Ở góc độ y học các chuyên gia đã chứng minh được gỗ sưa đỏ có thể dùng để chữa một số bệnh về phóng xạ. Hơn nữa, về góc độ khoa học gỗ sưa có  tính chất chịu nhiệt cao nên gỗ sưa còn được dùng trong ngành công nghệ vũ trụ.

- Ý nghĩa vòng tay gỗ sưa – tác dụng vòng  tay gỗ sưa về giá trị sử dụng. 

Gỗ sưa rất bền, hơn cả những loài gỗ quý khác như gụ, lim, táu, sến.... Tuổi thọ của gỗ gần như là vĩnh cửu. Do đó các đồ vật làm bằng gỗ sưa cực bền và không thể bị hư hỏng hay hao mòn theo thời gian được.

 
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Sacha.

 
Gỗ sưa càng sử dụng lại càng bóng và đẹp hơn. Người đeo vòng tay gỗ sưa ngoài việc được lợi về sức khỏe, tâm linh, mang lại vượng khí, làm ăn ngày càng phất thì luôn toát lên vẻ sang trọng chẳng thua kém gì các món đồ trang sức bằng kim loại.
 

+ Cách nhận biết vòng gỗ sưa thật.

Để giúp bạn có một cái nhìn tổng quát và làm sao để có thể nhận biết được vòng gỗ sưa thật là như thế nào, vòng gỗ sưa giả là như thế nào, dưới đây là chi tiết các dấu hiệu nhận biết của vòng  tay gỗ sưa thật. 
 
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha.
 
- Mùi hương vòng tay gỗ sưa phong thủy. 
 
Vòng tay gỗ sưa thật có mùi hương thoang thoảng hương trầm, thơm mát dễ chịu, ngửi vào không bị hắc và đặc biệt lại muốn ngửi thêm lần nữa. Mùi hương của vòng tay gỗ sưa sẽ gần như là vĩnh cửu, không bị mất mùi, phai đi.
Các loại vòng tay gỗ sưa giả thường sẽ có mùi hương khá đậm do người bán sẽ cố gắng tăng mùi lên đáng kể. Tuy vậy, chỉ sau 1-3 tháng thì mùi hương đó sẽ dần bay mất đi.
 
Chính vì thế khi bạn ngửi mùi hương thơm của vòng tay gỗ sưa thật bạn muốn biết được đâu là vòng gỗ sưa thật bạn cần phải biết được mùi hương của chúng để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ sưa thật. 
 
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha
Vòng tay gỗ sưa phong thủy được cung cấp tại Xưởng Sacha.
 
 
 
>>>> Bạn không cần phải ngửi, bạn có thể xem ngay hơn 99+ mẫu vòng tay gỗ sưa phong thủy giá tại xưởng được cung cấp, bán tại phong thủy Sacha để không bị mua phải hàng giả. 
 
Phong thủy Sacha có chính sách cam kết, bảo hành vĩnh viễn cho sản phẩm, nếu phát hiện không phải sản phầm vòng tay gỗ sưa tại Sacha cung cấp chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm. 
 
Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn cho sản phẩm vòng tay gỗ sưa phong thủy nếu muốn đánh bóng vân gỗ, nối lại dây nếu bị đứt. 
 

- Màu sắc vòng tay gỗ sưa thật – giả. 

Vòng tay gỗ sưa thật thường có màu vàng kim hoặc ánh sáng đỏ, tùy theo thời gian sinh trưởng và vùng đất của cây đó. Như mình đã nói, gỗ sưa càng sử dụng lâu thì càng đẹp, đeo vòng tay gỗ sưa càng lâu thì những hạt gỗ sẽ càng bóng lên và sang trọng hơn.

 
Cách phân biệt vòng gỗ sưa thật giả
Cách phân biệt vòng gỗ sưa thật giả
 
 
Các loại vòng gỗ sưa giả trên thị trường thì không thể so sánh được. Vòng tay gỗ sưa giả sau một thời gian ngắn sử dụng khi tiếp xúc với nước, không khí và ánh mặt trời nhiều sẽ bị phai màu đi

- Vân gỗ sưa thật – giả. 

Vân gỗ vòng tay gỗ sưa thật chính là điểm khác biệt rất lớn so với các loại gỗ sưa giả hay gỗ quý khác. Vòng tay gỗ sưa thật mỗi hạt sẽ có vân gỗ không tuân theo bất kỳ quy tắc nào, mắt thường cũng sẽ nhìn thấy dễ dàng. 
 
Cách phân biệt vòng gỗ sưa thật giả
Cách phân biệt vòng gỗ sưa thật giả.
 
Có hạt vân gỗ sưa sẽ có hình vân mây, vân xoáy, chun sụn, có lúc sẽ ra hình người già, hồ ly, mặt quỷ. Người đeo vòng tay gỗ sưa đôi khi thích thú vì như đang được chiêm ngưỡng những nét đẹp của tự nhiên mà không qua bất kỳ một sự chỉnh sửa nào.
 

3, 6+ địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa tại Hà Nội.

 
Mua vòng tay gỗ sưa tại Hà Nội ở đâu ? ở đâu bán vòng tay Nam gỗ sưa,  mua vòng tay gỗ sưa đỏ tại Hà Nội ở đâu tốt ? hay bạn muốn tìm 1 địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa tại Hà Nội chất lượng. 
 
Chúng tôi Phong thủy Sacha xin gửi đến bạn chi tiết những địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa chất lượng, uy tín tại Hà Nội với các mẫu vòng tay gỗ sưa bọc vàng, Vòng tay gỗ sưa mộc, vòng tay gỗ sưa phong thủy, hay các mẫu vòng gỗ sưa dây cụ thể gồm: 
 

- Shop vòng tay phong thủy Sacha. 
 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động sản xuất, cung cấp các loại vòng tay gỗ phong thủy, tại Sacha cung cấp hàng ngàn mẫu, vòng tay gỗ sưa phong thủy, vòng đeo tay bằng gỗ sưa cho hàng ngàn khách hàng mỗi tháng. 
 
Tại Phong thủy Sacha cam kết hoàn tiền 100% giá trị nếu không hài lòng, không ưng ý sản phẩm. 
Đồi trả sản phẩm vòng tay gỗ sưa trong vòng 7 ngày. 

 
Địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa phong thủy tại Hà Nội
Địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa phong thủy tại Hà Nội.
 
>>>>> Xem thêm chi tiết 65+ mẫu vòng tay gỗ sưa đỏ tại Hà Nội cung cấp tại Phong thủy Sacha để biết lợi ích khi mua hàng tại Sacha và lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ sưa đỏ tại Hà Nội chất lượng nhất. 

 

- Shop Quà Tặng Phong Thủy 24h

Quà Tặng Phong Thủy 24h là một địa chỉ rất quen thuộc với khách hàng về các sản phẩm vòng phong thủy. Xuất phát từ một xưởng sản xuất đồ mỹ nghệ ở làng nghề huyện Thường Tín, Hà Nội.

Tại đây, chuyên xuất khẩu các sản phẩm sừng mỹ nghệ ra thị trường quốc tế, chính vì thế các sản phẩm từ đá quý, ngọc, hổ phách… được nhập khẩu là rất chuẩn chất lượng và giá hợp lý.

Từ năm 2008, cơ sở bắt đầu thu mua và chế tác các sản phẩm từ gỗ sưa đỏ, xuất khẩu mỗi tháng khoảng 1500 chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ và 3000 vòng gỗ tầm trung các loại sang các nước Trung Quốc, Malaysia, Singapore… Được biết đến là một địa chỉ bán vòng gỗ phong thủy rất uy tín tại Hà Nội. 

 
Shop Quà Tặng Phong Thủy 24h
Địa chỉ Shop Quà Tặng Phong Thủy 24h.
 
 
Thông tin liên hệ mua hàng: 
Địa chỉ: Nhị Khê - Thường Tín - HN
Hotline: 0979118338 
Website: quatangphongthuy24h.com 
Facebook: facebook.com/quatangphongthuyquyhiem.
 

- Shop vòng tay gỗ phong thủy Vohalo.

Được mệnh danh là vua vòng tay phong thủy, Vohalo cũng không thiếu các mẫu vòng tay gỗ đẹp nhất, tốt nhất để bạn lựa chọn. Tại đây, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm lẫn giá thành.

Các loại gỗ được nhập về hoặc lấy trực tiếp từ Việt Nam được chọn lựa kỹ càng, từng hạt gỗ được tiện tinh xảo, tỉ mỉ, hạt gỗ tròn đều lỗ nhỏ tạo nên vẻ đẹp riêng để có thể mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.
 
Là nơi hội tụ đầy đủ các mẫu vòng tay được chế tác từ rất nhiều các loại gỗ quý như: nu thông đỏ, Sưa đỏ Hải Nam, trầm hương Việt Nam, trầm hương indo,.. mỗi thứ một vẻ nhưng chung quy đều mang nét đẹp đẳng cấp, lịch lãm và đầy tinh tế, Vohalo thật sự chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng một khi đã lựa chọn mình. 
 
Với đội ngũ nhân viên am hiểu tường tận về phong thủy, Vua vòng tay phong thủy - Vohalo chắc chắn sẽ hỗ trợ tối đa để giúp bạn chọn được món trang sức thật phù hợp với cung mệnh, để từ đó đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho bản thân.
 
Shop vòng tay gỗ phong thủy Vohalo.
Địa chỉ Shop vòng tay gỗ phong thủy Vohalo.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
 
Địa chỉ: Phòng 301, toà X1, 140 Nguyễn Xiển, Hà Nội.
Hotline: Long sắt 09 1111 1986
Fanpage: https://www.facebook.com/vohalo/
Website: vohalo.com
 

- Xưởng mỹ nghệ vòng tay gỗ phong thủy Mạnh Tưởng.
 

Là một trong những xưởng sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ lâu đời nhất khu vực huyện Thường Tín, đi đầu trong lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, Xưởng mỹ nghệ Mạnh Tưởng chắc chắn cũng sẽ là cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này.

Giai đoạn đầu, xưởng chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu như sừng mỹ nghệ, đũa gỗ, tượng gỗ,… đến năm 2008, do nhu cầu quá lớn của thị trường về các mặt hàng vòng gỗ phong thủy, xưởng bắt đầu đẩy mạnh chế tác và sản xuất các loại gỗ quý như sưa đỏ, trầm hương, tử đàn, hoàng bách, huyết long…

Cho đến nay đã chiếm được thị phần không nhỏ trong và ngoài nước. Về chất lượng, các sản phẩm vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương, tử đàn luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao, các công đoạn chế tác cũng rất tỉ mỉ, chi tiết.

 
Xưởng mỹ nghệ vòng tay gỗ phong thủy Mạnh Tưởng.
Xưởng mỹ nghệ vòng tay gỗ phong thủy Mạnh Tưởng.
 
Showroom: 97 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội (cạnh cafe Giảng)
Xưởng sản xuất: Thụy Ứng, Hòa Bình, Thường Tín, Hà Nội
Hotline: 0989775368
Fanpage: https://www.facebook.com/banhangmynghe
 

- Shop vòng tay gỗ sưa phong thủy - 92Shop. 

Giữa thế giới trang sức đa dạng, với đủ các loại thiết kế thời thượng, thì trang sức phong thủy vẫn luôn có chỗ đứng riêng. Trong đó 92Shop là cũng là một trong những địa chỉ quen thuộc được những người yêu trang sức phong thủy nhắc đến thường xuyên với các sản phẩm chủ yếu được chế tác từ bạc và gỗ. Trong đó, vòng gỗ tử đàn, vòng gỗ huyết long là những sản phẩm vòng tay gỗ ta có thể dễ dàng bắt gặp tại 92Shop.
 
Ngoài tác dụng trang sức làm đẹp, một số loại gỗ còn có tác dụng tốt cho sức khỏe như điều hòa huyết áp, hóa giải tà ma, mang lại may mắn… thường được đeo bên người làm bùa hộ mệnh, tránh các điềm gở và may mắn luôn tìm tới. Được ra đời cũng vì mục đích mang đến những giá trị tốt nhất về thẩm mỹ cũng như sức khỏe cho khách hàng, 92Shop liên tục cho ra mắt các sản phẩm vòng tay gỗ chuẩn về thiết kế, tốt về chất lượng và đặc biệt luôn phù hợp về giá cả. 
 
Shop vòng tay gỗ sưa phong thủy - 92Shop.
Shop vòng tay gỗ sưa phong thủy - 92Shop. 
 
Địa chỉ: 
Cơ sở 1: Số 1 Nguyễn Tư Giản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Cơ sở 2: 32 Hàng Bạc, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Cơ sở 3: 76 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Điện thoại: 0163.626.5555 
Fanpage: 
https://www.facebook.com/92shoptrangsucphongthuy/
https://www.facebook.com/phongthuyhopmenh/
 
Trên đây là chi tiết 6 địa chỉ mua vòng tay gỗ sưa đỏ, địa chỉ bán vòng tay gố sưa bắc tại Hà Nội uy tín nhất, Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm, mua vòng tay gỗ sưa tại Hà Nội chất lượng nhất. 

Hãy liên hệ ngay với Phong thủy Sacha để được tư vấn cách lựa chọn những chuỗi vòng tay gỗ phong thủy hợp với mệnh của bạn, giúp bạn luôn may mắn, bình an và hạnh phúc.
- Hotline: 0904 791 065 (Call/Zalo)
- Kênh Zalo tư vấn: https://zalo.me/0975501810


Tham khảo:

- Tại sao các sản phẩm vòng tay của Phong thủy Sacha tuy "ĐẮT" nhưng luôn được khách hàng tin tưởng?
4 câu hỏi giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp nhất
Những lưu ý khi sử dụng, chăm sóc cho chiếc vòng tay gỗ phong thủy của bạn

Các tin khác