Blue ocean

Vòng tay gỗ huyết long hợp mệnh gì ?

hTừ thời xa xưa, vòng tay gỗ Huyết Long ( gỗ huyết rồng ) được cha ông chúng ta, người xưa đã sử dụng và đúc kết, lưu truyền lại cho đời sau những kinh nghiệm, cách lựa chọn vòng gỗ Huyết Long hợp với mệnh gì, ai nên đeo vòng gỗ Huyết Long. 
Hãy cùng Phong Thủy Sacha khám phá sự thực đó là như thế nào nhé. 

Trước khi khám phá sự thật ấy chúng ta nên tìm hiểu qua Gỗ Huyết Long là gì ? để có được một sự hiểu biết cơ bản về gỗ Huyết Long. 
Gỗ Huyết Long tự nhiên
Gỗ Huyết Long tự nhiên
Người xưa lưu truyền rằng ánh sang thần bí của gỗ Huyết Long giúp cho người có mệnh tương hợp, tương sinh khi sở hữu tránh khỏi tai ương, mang đến vận mệnh may mắn, và niềm tin về sức mạnh, sinh sôi, thịnh vượng và thành công.

1, Gỗ Huyết Long là gì ? 


Gỗ huyết long hay còn gọi là gỗ huyết rồng đây là loại gỗ quý hiếm, được thiên nhiên ban tặng cho người Indonesia cổ xưa mệnh danh đây là loài gỗ “quốc mộc”. 

Nhựa của cây gỗ huyết long có màu đỏ như máy, khi khô lại như những giọt ngọc vô cùng đẹp mắt, cũng chính vì lý do đó mà loại gỗ này được gọi là gỗ huyết long, máu rồng…. Khi soi dưới ánh nắng mặt trời, hoặc dưới ánh sáng của đèn flash, gỗ huyết long phát ra ánh sáng màu đỏ tự nhiên vông cùng đẹp.
 
Cây gỗ Huyết Long tự nhiên
Cây gỗ Huyết Long tự nhiên.
 
Đây chính là sự đặc trưng vô cùng khác biệt của gỗ huyết long, khi nhận biết gỗ huyết long thật, giả người ta thường sử dụng đèn flash để thẩm quang xem nó có đúng là gỗ huyết long hay không.

Hiện nay có nhiều cách có thể phân biệt và xác minh đó có phải thực sự là gỗ huyết long hay không, chúng tôi chỉ chia sẻ cho bạn cách dễ nhất để có thể xác mình và phân biệt gỗ huyết long thật giả. 

Bạn chỉ cần bật đèn flash của chiếc điện thoại mang bên mình, trực tiếp soi vào gỗ, nếu là huyết long thật sẽ phát ra màu sáng đỏ rực. 

Chỉ đơn giản thế thôi, bạn đã có thể nhận biết được đó có phải là gỗ huyết long hay không. 

2, Vòng tay Gỗ Huyết Long hợp với người mệnh gì?


Quay trở lại vấn đề ở đầu bài, trước tiên chúng tôi xin chia sẻ lại với bạn về quan niệm của người xưa cho thấy cây gỗ Huyết Long là cây gỗ quý hiếm nên có được 1 chiếc vòng tay gỗ Huyết Long mang trên người là điều mà rất nhiều người mong muốn.


Người xưa quan niệm đó là 1 vật quý nên ai cũng có thể mang trên mình chiếc vòng đó, nếu tính về phong thủy của vòng tay gỗ
Huyết Long thì người mệnh nào mang trên mình 1 chiếc vòng tay gỗ Huyết Long phù hợp với cung mệnh đó, người ta sẽ chế tác và trang bị thêm những vật phong thủy trên chiếc vòng để mang lại sự hòa hợp cho người đeo.

 
Sản phầm vòng tay gỗ Huyết Long tại Sacha cung cấp
Sản phầm vòng tay gỗ Huyết Long tại Sacha cung cấp.
 

Ngày nay, Phong thủy ngày càng được ứng dụng mạnh vào đời sống con người, các chuyên gia nghiên cứu và phân tích từ những màu sắc, đặc tính của cây gỗ huyết long mà đưa ra kết luận người mệnh hỏa đeo vòng tay gỗ Huyết long là rất hợp, tương sinh và hợp mệnh. 
Gỗ huyết long hợp với người mệnh hỏa, Trong phong thủy, sắc đỏ hồng từ gỗ huyết long này rất hợp với những người mang mệnh Hỏa.

Chính vì thế, nếu bạn là người mang mệnh Hỏa bạn nên chọn những mẫu vòng gỗ Huyết long phù hợp với tay bạn về thời trang, thẩm mỹ hay xa hơn là về phong thủy. 

Chúng tôi khuyên bạn nếu bạn muốn sử dụng lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng gỗ Huyết Long bạn có thể lựa chọn và sử dụng bình thường bởi cây gỗ huyết long rất quý nên khi đeo trên tay 1 chiếc vòng gỗ huyết long sẽ làm nổi bật bạn hơn. 

 
Vòng tay gỗ Huyết Long tại Sacha
Vòng tay gỗ Huyết Long tại Sacha.


>>>> Bạn tham khảo thêm hơn 86 mẫu vòng gỗ huyết long đẹp nhất tại Phong thủy Sacha để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng và đừng quên gọi cho chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Sacha. 
Trên đây là những thông tin về vòng gỗ huyết long, hy vọng những chia sẻ ở trên có thể trả lời cho bạn vòng tay gỗ huyết long hợp mệnh gì, và ai có thể sử dụng đeo vòng gỗ huyết long. 

Các tin khác