Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Vòng tay gỗ khắc logo và tên doanh nghiệp - món quà tặng ý nghĩa cho khách hàng và đối tác.

Vòng tay gỗ phong thủy từ lâu đã trở thành một món đồ trang sức, một thứ quà tặng hết sức ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để trao cho người thân của mình. Và gần đây, rất nhiều các doanh nghiệp cũng đã liên hệ với Phong thủy Sacha để đặt hàng những chiếc vòng in logo làm quà tặng cho khách hàng.

Trong một thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, khi mà khách hàng ngày càng am hiểu sản phẩm, yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe thì ngoài việc tối ưu chất lượng sản phẩm của mình, các doanh nghiệp không thể không chú ý đến khâu dịch vụ, bao gồm dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng cả trước và sau bán hàng.

Việc lựa chọn một món quà tặng cho khách hàng, đối tác mà làm sao họ cảm thấy trân trọng và hài lòng là cực kỳ quan trọng, mặt khác nếu sản phẩm quà tặng đó lại có ý nghĩa và nhắc nhở khách hàng nhớ đến chúng ta nhiều hơn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa - và các loại vòng tay gỗ phong thủy khắc logo và tên doanh nghiệp là một lựa chọn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên.

Trong thời gian gần đây Phong thủy Sacha đã cung cấp rất nhiều các mẫu vòng tay gỗ khắc logo và tên doanh nghiệp để các doanh nghiệp này làm quà tặng đối tác hoặc nhân viên. Đây vừa là món quà ý nghĩa, lại vô cùng thực tiễn và tinh tế nên được đón nhận hết sức nồng nhiệt. Có thể kể ra đây một số khách hàng điển hình như:
- K-Group, chủ sở hữu thương hiệu thời trang nổi tiếng Aristino đã đặt hàng gần 2000 vòng tay gỗ Bách xanh có khắc các chữ ghi bộ Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để tặng cho toàn bộ nhân viên của mình trong buổi họp tổng kết cuối năm. Giờ đây nếu bạn vào bất kể một cửa hàng Aristino nào, bạn có thể bắt gặp hình ảnh những nhân viên ở đây đeo chiếc vòng xinh xắn trên tay rất đẹp. Ngoài ra, việc đeo chiếc vòng có khắc ghi những Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp sẽ giúp họ luôn cảm thấy gần gũi, đoàn kết và đặc biệt là thấm nhuần những giá trị mà người chủ doanh nghiệp muốn gửi gắm.
 
Ảnh: Vòng tay in chữ của Aristino

- Một số Ngân hàng lớn đã đặt làm những chiếc vòng gỗ có khắc logo ngân hàng mình để tặng cho các khách hàng thân thiết. Những chiếc vòng này có mùi thơm tự nhiên (có thể là vòng tay gỗ Bách Xanh, Hoàng đàn, Ngọc Am, Đàn hương...), khi đeo lên tay hết sức trang nhã nên được đón nhận nồng nhiệt. Và nhờ đó mà thương hiệu của ngân hàng được lan tỏa rộng rãi hơn.

Ảnh: Mẫu hạt vòng gỗ in logo Ngân hàng
 
- Một chuỗi khách sạn lớn ở khu vực phố cổ HN đã đặt rất nhiều những chiếc vòng xinh xắn có khắc tên khách sạn và website để tặng cho khách du lịch nước ngoài lưu trú tại các khách sạn của mình. Những vị khách này khi rời khách sạn đều hết sức thích thú và đã quảng bá, giới thiệu rất nhiều bạn bè đến với khách sạn sau đó.
- Một hãng bảo hiểm lớn đã đặt hàng ngàn chiếc vòng in logo của hãng, theo đó các nhân viên tư vấn đã có một món quà tinh tế để tặng cho khách hàng của mình, mặt khác trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ thì người tham dự đều được tặng những chiếc vòng thật đẹp có in logo hãng. Khi khách hàng đeo vòng cũng đồng nghĩa là họ luôn được nhắc nhở về thương hiệu bảo hiểm đó, đây quả thực là một giá trị vô cùng to lớn mà món quà này mang đến cho doanh nghiệp.

- Rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đều lựa chọn đặt hàng những chiếc vòng xinh đẹp để làm đồng phục. Đặc biệt là các bạn cuối cấp, thay vì sử dụng đồng phục áo, quần thường chỉ dùng 1 lần rồi cất vào tủ thì họ đặt mua những chiếc vòng có khắc tên lớp, những chiếc vòng này sẽ là vật giúp các thành viên lưu giữ nhiều kỷ niệm học trò, cũng như mang lại nhiều may mắn trong những kỳ thi sắp tới.
Ảnh Vòng tay gỗ khắc tên lớp - món quà kỷ niệm ý nghĩa
 
- Ngoài ra còn rất nhiều rất nhiều các đối tác khác đã lựa chọn Phong thủy Sacha là đơn vị cung cấp các mẫu vòng tay có khắc logo và tên doanh nghiệp. Tùy vào loại gỗ, kích thước hạt vòng, số lượng và nội dung in lên hạt vòng mà mức giá các sản phẩm này có thể khác nhau từ thấp đến cao. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công lành nghề, dịch vụ tư vấn tận tâm, chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0975 501 810 / 0904 791 065, hoặc kênh zalo chính thức (zalo.me/265702535889286429) để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Tham khảo:
Dùng vòng tay gỗ phong thủy Sacha làm đồng phục - tại sao không???
 

 

Các tin khác