Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì? Ai nên đeo vòng tay gỗ sưa?

Vòng  tay gỗ sưa là món đồ trang sức không chỉ có ý nghĩa nhất định về thời trang, đeo vòng tay gỗ sưa còn có ý nghĩa, tác dụng đặc biệt trong phong thủy, giúp người đeo có thể trừ tà ma, giúp cho cơ thể luôn có những luồng khí tốt, xua đuổi khí xấu và hỗ trợ kích hoạt các cung tài lộc, bình an.

Vòng tay gỗ sưa có những tác dụng và ý nghĩa đặc biêt đối với người đeo mà không phải ai cũng biết được. Do đây là một loại gỗ hết sức nổi tiếng và có giá trị cao, được săn lùng gắt gao nên trên internet có rất nhiều người tìm hiểu về công dụng đặc biệt của vòng tay gỗ sưa, hay đeo vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì, ai là người nên đeo vòng tay gỗ sưa. 

 
Vòng tay gỗ sưa có tác dụng gi ????
Vòng tay gỗ sưa có tác dụng gi ????
 

Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những công dụng đặc biệt của vòng tay gỗ sưa và giúp bạn hiểu rõ cách phân biệt các loại vòng tay gỗ sưa cũng như một số lưu ý khi sử dụng loại vòng tay độc đáo này.

Trước khi tìm hiểu về tác dụng của vòng tay gỗ sưa chúng tôi xin gửi đến bạn sơ lược nguồn gốc, xuất sứ của cây gỗ sưa để bạn nắm được như sau:

1. Nguồn gốc cây gỗ sưa

Cây gỗ sưa là loại cây có rất nhiều tên gọi khác nhau, tùy vào từng khu vực địa lý khác nhau mà người dân có thể gọi cây gỗ sưa là gỗ huê hay gỗ huỳnh. Cây gỗ sưa là cây gỗ thuộc nhóm 1A trong sách đỏ của Việt Nam, bao gồm những loại cây bị cấm khai thác mục đích thương mại từ năm 1994.

Cây gỗ sưa là loại gỗ cực kỳ quý hiếm, hiện nay cây gỗ sưa mọc hoang trên rừng rất ít, hầu như là đã bị khai thác hết. Do có giá trị cao nên rất nhiều người dân săn lùng loại gỗ này ráo riết với mong muốn được đổi đời.

 
Cây  gỗ sưa có giá trị hàng tỷ đồng tại Hà Nội
Cây  gỗ sưa có giá trị hàng tỷ đồng tại Hà Nội.
 

Thường mỗi cây sưa 20 năm tuổi trở lên đều có giá hàng chục tỷ đồng, thậm chí một số cây đặc biệt có thể lên đến cả trăm tỷ đồng. Một số lượng nhỏ cây sưa nằm trong các công viên, nhà chùa,… được trông coi cẩn thận, nhưng vẫn phải đối mặt với “sưa tặc” bất cứ lúc nào.

Một số sách của Trung Quốc như “Trung dược đại từ điển” và “Bản thảo cương mục” đều xem gỗ sưa đỏ có những công dụng y tế nhất định như cầm máu, giảm đau, chống huyết áp, bệnh đường ruột, nhuận khí, chứa bễnh tim và hoạt huyết.

2. Đeo vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì?  

Để giúp bạn có thể hiểu được những tác dụng kỳ diệu của vòng tay gỗ sưa, Phong thủy Sacha xin gửi đến bạn những thông tin độc đáo, bí ẩn về vòng tay gỗ sưa để bạn hiểu rõ những tác dụng đặc biệt như sau:
- Vòng gỗ sưa được các chuyên  gia phong thủy coi như là 1 lá bùa hộ thân, được sử dụng với mục đich trừ tà, tốt cho sức khỏe và tài lộc... 
 
Ý nghĩa đeo vòng tay gỗ sưa
Ý nghĩa đeo vòng tay gỗ sưa của Phong thủy Sacha
 
- Nếu đeo vòng tay gỗ sưa thường xuyên bạn còn tránh được các nguy cơ về các bệnh như tim mạch, huyết áp, dạ dày và nâng cao sức khỏe. 

- Không chỉ vậy đeo vòng tay gỗ sưa còn có tác dụng đặc biệt hơn nữa là giúp cho tinh thần thoải mái, thư thái và vô cùng dễ chịu nên vòng tay gỗ sưa luôn được mọi người tìm kiếm và sử dụng. 

3. Vòng tay gỗ sưa có giá trị như thế nào với đời sống con người. 

Ở bài trước tôi có chia sẻ lại những giá trị cốt lõi mà gỗ sưa mang lại đến với đời sống con người, nếu bạn muốn tìm hiểu về loại gỗ sưa có giá trị như thế nào với đơi sống con người thì bạn nên tìm hiểu tại: " Vòng  tay gỗ sưa phong thủy tại Sacha". 

 
Vòng tay gỗ sưa cung cấp tại Sacha
Vòng tay gỗ sưa cung cấp tại Sacha. 
 
>>> Xem ngay hơn 86+ mẫu vòng tay gỗ sưa đỏ phong thủy tại Sacha để lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng  tay phong  thủy chất lượng nhất. 
 
4. Vòng tay gỗ sưa phong thủy phù hợp với ai? 

Vòng tay gỗ sưa phong thủy không chỉ được biết đến là món đồ thời trang sành điệu, quý phái mà còn có giá trị sâu sắc về tâm linh, phong thủy, giúp người đeo vòng tránh được những tà ma, ác quỷ, nâng cao tinh thần.... 

Vậy vòng tay gỗ sưa phong thủy phù hợp với ai, những ai nên đeo vòng tay gỗ sưa phong thủy? 

- Vòng tay gỗ sưa phong thủy - Món quà vô giá với doanh nhân. 

Vòng tay gỗ sưa phong thủy được biết đến với những công dụng đặc biệt của nó, nếu bạn là doanh nhân, khi đeo trên tay 1 chiếc vòng gỗ sưa phong thủy phù hợp với cung, mệnh, tuổi của bạn thì sẽ giúp cho bạn tránh được những nguồn khí hay năng lượng xấu, giúp cho tinh  thần bạn luôn được thư thái, thoải mái và chính những điều đó sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn, tâm trí bạn tập trung hơn... Mà các bạn đều biết, doanh nhân là những người chèo lái doanh nghiệp, hàng ngày họ phải đưa ra rất nhiều các quyết định quan trọng. Nếu không có được trạng thái tinh thần tốt thì chỉ cần một quyết định sai lệch có thể mang lại cho họ những hậu quả lớn. Mặt khác, những chuỗi vòng tay gỗ Sưa đỏ thường có vân rất đẹp, thể hiện sự sang trọng, quý phái cũng như đẳng cấp của người quyền lực. Đó chính là lý do mà những chuỗi vòng tay gỗ sưa phong thủy được các doanh nhân sử dụng nhiều. 
 
 Vòng tay gỗ sưa phong thủy dành cho doanh nhân
 Vòng tay gỗ sưa phong thủy dành cho doanh nhân. 
 
>>> Xem thêm hơn 89+ mẫu vòng tay gỗ sưa bắc phong thủy tại Sacha để chọn cho mình 1 mẫu vòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 
 

- Vòng đeo tay gỗ sưa - món quá sức khỏe với người thân. 

Mùi hương thơm tự nhiên của vòng tay gỗ sưa không chỉ giúp bạn có tinh thần thoải mái, mà mùi hương tự nhiên của vòng gỗ sưa thường được coi là " Khí Mộc Dưỡng " có tác dụng giúp bạn thoải mái tinh thần, xua tan đi những căng thằng của cuộc sống thường ngày.
 
 Vòng tay gỗ sưa phong thủy dành cho người thân
 Vòng tay gỗ sưa phong thủy dành cho người thân. 
 

Đem lại cho bạn cảm giác và tinh thần sung mãn nhất. sức khỏe nâng cao, mọi việc đều có thể thuận lợi hơn, chính vì thế vòng đeo tay gỗ sưa đỏ là món quà đặc biệt dành tặng cho người thân bởi công dụng nó mang lại. Mỗi chiếc vòng tay gỗ sưa đều mang những thông điệp giá trị đặc biệt thay cho lời chúc tốt lành đến người thân trong gia đình. Chính vì vậy, nếu bạn được ai đó tặng 1 món quà độc đáo là chiếc vòng tay gỗ sưa thì bạn nên quý trọng đến tình cảm ấy. 


- Vòng đeo tay gỗ sưa phong thủy - món quà phong cách với lớp trẻ. 

Bạn biết đó, vòng  tay  gỗ sưa không chỉ có những công dụng đặc biệt trong đời sống sức khỏe, tâm linh và khoa học, với lớp trẻ khi mang trên tay 1 chiếc vòng gỗ sưa phong thủy còn thể hiện ghu thời trang đẹp, bắt mắt phù hợp với phong cách của người đeo. Vòng tay gỗ sưa còn tôn lên sự cao quý, tự tin cho người đeo vòng.
Để tìm kiếm cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ sưa phù hợp với phong cách, cá tính của bạn chúng tôi nghĩ rằng bạn nên tham khảo ngay hơn 200+ mẫu vòng tay gỗ sưa tại Phong thủy Sacha với giá ưu đãi chỉ dành riêng cho bạn. 

 
 Vòng tay gỗ sưa phong thủy dành cho giới trẻ
 Vòng tay gỗ sưa phong thủy dành cho giới trẻ
 
>>> Xem trực tiếp hơn 200+ mẫu vòng tay gỗ sưa để lựa chọn cho mình 1 mẫu ưng ý nhé. 
 

- Vòng đeo tay gỗ sưa - lá bùa bình an cho con trẻ

Không chỉ có tác dụng với doanh nhân, người già và tuổi trẻ, vòng tay gỗ sưa trẻ em còn được các bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm bởi công dụng đặc biệt của các loại vòng tay gỗ sưa là trừ tà, xua đuổi tà khí. Cùng với vòng tay Dâu tằm, vòng tay gỗ Sưa đỏ cũng là một vật hộ thân hết sức quan trọng đối với các thiên thần nhỏ của chúng ta. Khi đi đâu chơi các bố mẹ nên chuẩn bị cho con mình 1 chiếc vòng tay gỗ sưa để có thể tránh những điều không mong muốn cho con trẻ. 

 
 Vòng tay gỗ sưa phong thủy dành cho con trẻ
 Vòng tay gỗ sưa phong thủy dành cho con trẻ.

Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn hiểu được những tính năng, đặc điểm của vòng tay gỗ sưa, hiểu rõ được vòng tay gỗ sưa có công dụng gì.

Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ sưa phong  thủy chuyên nghiệp, chất lượng nhất: 
- Hotline: 0975501810 (Call/Zalo)
- Kênh Zalo tư vấn chính thức: https://zalo.me/0975501810


Tham khảo:

- Tại sao các sản phẩm vòng tay của Phong thủy Sacha tuy "ĐẮT" nhưng luôn được khách hàng tin tưởng?
4 câu hỏi giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp nhất
Những lưu ý khi sử dụng, chăm sóc cho chiếc vòng tay gỗ phong thủy của bạn

Các tin khác