Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa hay vòng tay phong thủy theo mệnh là vật phẩm trang sức được đông đảo mọi người tại những quốc gia theo Phật giáo tin tưởng và sử dụng để mang lại may mắn, tránh những thứ tà khí, và ảnh hưởng đến đời sống con người.

Vòng tay phong thủy là một trong những vật phẩm thường được các tín đồ Phật giáo sử dụng và đặc biệt những chuỗi hạt vòng tay gỗ được các nhà sư sử dụng để tụng niệm hàng ngày.
 
Theo truyền thuyết trên con đường phát triển của Phật giáo, Đức Phật đã sử dụng chuỗi hạt Tràng vòng tay gỗ phong thủy để tu hành và cứu độ nhân gian.
 
Ngày nay vòng tay gỗ phong thủy đã trở thành vật trang sức hết sức phổ biến, được đông đảo mọi người ưa chuộng. Vì vậy, vòng tay phong thủy mệnh Hỏa không chỉ đơn giản là một món trang sức bình thường, cho những người mang mệnh Hỏa mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt, là vật hộ thân, kết nối giữa con người với Phật pháp nhiệm màu.
 

Vòng tay gỗ Huyết Long, một lựa chọn phù hợp cho những người mệnh Hỏa 
 
Khi lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa, bản thân chúng ta thường băn khoăn chưa biết nên chọn vòng tay gỗ phong thủy như thế nào cho hợp mệnh, cách chọn vòng tay gỗ phong  thủy mệnh hỏa và mệnh Hỏa hợp với màu gì, loại chất liệu gì phù hợp với mệnh hỏa, Vòn tay gỗ phong thủy nào phù hợp với người mệnh hỏa và số lượng hạt vòng tay gỗ phong thủy mệnh hỏa bao nhiêu hạt là đúng?

Ở bài viết này, phong thủy Sacha xin gửi đến bạn những giải đáp, những khái niệm cơ bản nhất để bạn có thể hiểu và chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn những lựa chọn tốt nhất khi muốn mua vòng tay gỗ phong thủy mệnh hỏa….

1. Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa phù hợp người sinh năm nào? 
 
Như các bạn biết đó, trước khi tìm kiếm cho mình 1 sản phẩm, 1 mẫu vât phẩm vòng tay gỗ phong thủy mệnh hỏa phù hợp nhất bạn nên xem lại năm sinh, kiểm tra chính xác xem năm sinh của bạn có đúng là mệnh hỏa hay không. 

 
 
Bảng năm sinh những người mang mệnh Hỏa
Bảng năm sinh những người mang mệnh Hỏa

 
Sau khi đã xác định, kiểm tra chính xác Ngũ hành năm sinh của mình là mệnh Hỏa, bạn nên tìm hiểu xem Ngũ hành là gì, và việc áp dụng lý thuyết Ngũ hành tương sinh vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa như thế nào cho hợp lý và mang lại sức manh, nguồn năng lượng hỗ trợ tốt nhất.

2. Áp dụng Ngũ hành vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa.
 
Ngũ hành là gì: Ngũ hành là 5 loại ký hiệu, đại diện cho 5 loại trạng thái sự vật. Đặc tính của Ngũ hành tuy đến từ 5 loại vật chất tự nhiên  Kim Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ nhưng thực tế đã vượt qua bản thân của 5 loại vật chất cụ thể, có ý nghĩa rộng rãi và rất phổ biến:
- Kim: hành Kim là biểu tượng của sắt, kim loại và đó là sự vật có tính chất thanh khiết, túc sát, thụ liễm, đều có thể quy thuộc vào Kim.
- Mộc: Hành Mộc chính là biểu tượng của gỗ, cây cối hoa lá, đây là sự vật có tính chất sinh trưởng phát triển được quy vào là hành Mộc.
- Thủy: Hành Thủy chính là biểu trưng đại diện của nước, đây  là sự vật có tính chất lạnh mát, mềm mại, hướng xuống dưới, đều quy thuộc vào Thủy.
- Hỏa:Hành Hỏa còn biểu tượng là Lửa, đây chính là vật có tính chất ấm nóng, bốc lên, đều quy thuộc vào Hỏa.
- Thổ: Hành Thổ chính là biểu tượng của Đất đai, núi non… đây là sự vật có tính chất nâng đỡ, sinh hóa, thu nạp, đều có thể quy về Thổ.
 
Màu sắc tương sinh trong ngũ hành.
 
Để giúp bạn có thể nắm được mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, và giúp bạn lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay phong thủy phù hợp với yêu cầu, với cung mệnh của mình. 
Với hình ảnh ở dưới, chắc bạn cũng đã định hình được phần nào vòng tay gỗ phong thủy Mệnh Hỏa hợp với màu sắc gì, màu nào là màu tương sinh của vòng  tay phong thủy mệnh Hỏa. 

 
Bảng tương sinh ngũ hành theo mệnh
Bảng tương sinh ngũ hành theo mệnh.
 

Ngũ hành tương sinh (tương sinh mang ý nghĩa sinh trưởng, giúp cho chúng ta tốt hơn):

Với ngũ hành tương sinh sẽ có : 
- Mộc sinh Hỏa: hành Hỏa vốn dĩ lấy mộc làm chất liệu để đốt. Mộc cháy sinh hỏa, mộc hết hỏa sẽ tự tắt.
-  Hỏa sinh Thổ: Hành Hỏa sau khi tắt sẽ sinh ra tro bụi, tro chính là thổ, Hỏa tắt sẽ sinh Thổ. 
- Thổ sinh Kim:  Hành Kim ẩn sâu trong đá, khi thổ lâu ngày tích tụ sẽ sinh ra kim loại, sắt, vàng… đó chính là Kim.
- Kim sinh Thủy: Hành Kim sau khi được nung chảy sẽ thành nước, tan chảy thành dịch thể dưới nhiệt độ cao, hoặc cũng có thể nói Thủy cần dùng đồ bằng sắt để khai phá.
- Thủy sinh Mộc: Mộc là cây cối, hoa lá, sau khi được nước tưới sẽ nuôi dưỡng Mộc, và Mộc phải có nước dưỡng mới có thể phát triển được, chính vì thế Thủy sinh Mộc.
 

Ngũ hành tương khắc (tương khắc mang ý nghĩa xung khắc, hủy diệt, làm xấu đi):

o Thủy khắc Hỏa: Hỏa gặp thủy thì bị dập tắt.
o Hỏa khắc Kim: Hỏa mạnh làm tan chảy Kim.
o Kim khắc Mộc: Vật bằng kim loại có thể cắt gỗ.
o Mộc khắc Thổ: Thực vật sinh trưởng có thể cho đá bị nứt ra.
o Thổ khắc Thủy: Thủy đến thì ngập Thổ, đá có thể chặn Thủy.
Ngũ hành tương hợp (tương hợp mang ý nghĩa hòa hợp):
o Hỏa hợp Hỏa;
o Thổ hợp Thổ;
o Kim hợp Kim;
o Thủy hợp Thủy;
o Mộc hợp Mộc.
 
Trong các mối quan hệ Ngũ Hành tương hợp, tương sinh, tương khắc ở trên, dựa vào đó, chúng ta có thể đưa ra được người mệnh Hỏa có thể chọn những màu sắc mang mệnh Mộc. Bởi Mộc sinh Hỏa, đó là tương sinh. 
 
Hoặc người mệnh Hỏa có thể sử dụng vòng tay phong thủy mệnh hỏa, màu sắc của Hỏa, hỏa tương hợp với Hỏa. 
Bạn tuyệt đối không nên chọn các màu sắc mang mệnh Thủy cho người mệnh Hỏa và cả màu của mệnh kim nhé vì Thủy Khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim, nên sẽ bất lợi cho người mang mệnh Hỏa. Ngoài ra, Bạn cũng không nên chọn những màu sắc mệnh Thổ, mặc dù Hỏa sinh Thổ là mối quan hệ tương sinh, nhưng không tốt cho Hỏa.

Sau đây, chúng ta hãy ghi nhớ những màu sắc tương ứng với Ngũ hành như sau:
 
o Hành Mộc: màu xanh;
o Hành Hỏa: màu đỏ, cam, tím;
o Hành Thổ: màu vàng, nâu đất, nâu nhạt;
o Hành Kim: màu trắng, màu xám, màu ghi;
o Hành Thủy: màu đen, màu xanh nước biển.
 
Kết luận, dựa vào bảng tương sinh của Ngũ hành, và mối quan hệ tương sinh tương khắc của Ngũ hành, màu sắc tương ứng với Ngũ hành theo từng mệnh, chúng ta có thể thấy rằng mệnh Hỏa hợp với màu của hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) là màu xanh; mệnh Hỏa hợp màu của hành Hỏa (vì Hỏa tương hợp với Hỏa) là màu đỏ, cam, tím.

 
Bảng màu sắc theo mệnh phong  thủy.
Bảng màu sắc theo mệnh phong  thủy.

 

Mệnh Hỏa không hợp màu của hành Thủy và hành Kim (tương khắc) là màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, ghi cũng như màu hành Thổ (suy yếu) là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.
 
Dựa vào đó chúng ta nên lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa, người mang mệnh hỏa tốt nhất nên chọn những mẫu vòng tay có màu xanh, màu đỏ, cam, tím là tốt nhất. 

3. Top 5 mẫu vòng tay gỗ phong thủy mệnh Hỏa giúp người đeo phát tài, hưởng lộc. 
 
Với 5 mẫu vòng tay gỗ phong thủy mệnh Hỏa được Phong thủy Sacha cung cấp ở dưới chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất khi cần. 

- Vòng tay gỗ sưa phong thủy mệnh Hỏa. 
 
Vòng tay gỗ sưa phong thủy là sản phẩm được cung cấp tại Phong thủy Sacha với nhiều mẫu đẹp, sản phẩm vòng tay gỗ sưa phong thủy chất lượng được các nhà sư trì trú cẩn thận và đặc biệt toàn bộ sản phẩm tại Phong thủy Sacha đều là gỗ tư nhiên chuẩn 100%. 
Tại Phong thủy Sacha cung cấp 2 dòng sản phẩm vòng tay gỗ sưa tại Hà Nội gồm vòng tay gỗ sưa bắc và vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình. 

 

Mẫu vòng tay gỗ Sưa Đỏ phong thủy tại Sacha.
 
>>>> Xem ngay chi tiết Top 1 địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa phong thủy uy tín – chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội để lựa chọn cho mình những vật phẩm vòng tay gỗ sưa phong thủy hợp mệnh Hỏa.
 
- Vòng tay gỗ trầm hương phong thủy mệnh Hỏa. 
Trầm hương có 2 dòng sản phẩm là gỗ trầm hương vân xanh và dòng sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương đen được cung cấp tại Phong thủy Sacha với hơn 89 mẫu đẹp đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. 
Mẫu vòng tay gỗ Trầm Xanh phong thủy tại Sacha
Mẫu vòng tay gỗ Trầm Xanh phong thủy tại Sacha.
 
Cận cảnh vân gỗ trầm xanh của Phong thuỷ Sacha

>>>> Bạn là người có mệnh Hỏa bạn nên chọn mua vòng tay hạt gỗ trầm hương phong thủy để chọn cho mình 1 vật phẩm chất lượng hợp mệnh nhất tại Top 5 địa chỉ mua bán vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên uy tín, chất lượng số 1 thị trường để lựa chọn sản phẩm phù hợp. 
- Vòng  tay gỗ Hoàng Đàn Phong thủy mệnh Hỏa. 
Với hơn 99+ vòng  tay gỗ Hoàng Đàn tự nhiên được chế tác kỹ từ những chuyên gia hàng đầu tại Phong Thủy Sacha, chắc chắn sẽ làm hài lòng những yêu cầu của bạn. 

 

Mẫu vòng tay gỗ Hoàng Đàn phong thủy tại Sacha.
 
>>> Xem chi tiết hơn 99+ mẫu vòng tay gỗ Hoàng Đàn phong thủy tại Hà Nội được cung cấp bởi Phong thủy Sacha để chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ Hoàng Đàn hợp mệnh. 
 

- Vòng tay gỗ Huyết Long phong thủy mệnh Hỏa. 

Với hơn 89+ mẫu vòng tay gỗ huyết long phong thủy hợp mệnh Hỏa được cung cấp tại Sacha chắc chẵn sẽ làm cho khách hàng hài lòng và lựa chọn cho mình 1 sản phẩm chất lượng. 
 


Cận cảnh vân hạt gỗ Huyết long của Phong thuỷ Sacha
 
>>>> Bạn nên tham khảo chi tiết top 3 địa chỉ mua vòng tay gỗ huyết long phong thủy tốt nhất tại Hà Nội để có thể lựa chọn cho mình 1 vật phẩm vòng tay gỗ phong thủy chất lượng. 
 
Trên đây là thông tin vòng tay gỗ phong thủy Mệnh Hỏa và 5 loại vòng tay gỗ phong thủy được cung cấp tại Sacha, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có thêm những thông tin tốt nhất khi chọn, lựa những sản phẩm vòng tay gỗ phong thủy mệnh Hỏa. 
Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí cách lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp nhất với mệnh, tuổi của bạn và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm vòng tay gỗ sưa tại Phong thủy Sacha.

- Hotline: 0975501810 (Call/Zalo)
- Kênh Zalo tư vấn chính thức: https://zalo.me/0975501810
         
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ONLINE
- Luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đúng chuẩn nhất.
- Ship hàng toàn quốc đồng giá 20k
- KH mua từ 2 vòng trở lên: free ship + tặng 1 vòng tay dâu tằm 
- Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày, bảo hành dây trọn đời
- KH được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 


Tham khảo:
- Tại sao các sản phẩm vòng tay của Phong thủy Sacha tuy "ĐẮT" nhưng luôn được khách hàng tin tưởng?
4 câu hỏi giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp nhất

Những lưu ý khi sử dụng, chăm sóc cho chiếc vòng tay gỗ phong thủy của bạn

Các tin khác