Blue ocean

Cách chọn vòng phong thủy mệnh Thổ giúp mang lại may mắn

Vòng phong thủy mệnh Thổ đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi nó vừa là một món trang sức sang trọng lại còn tốt theo phong thủy, giúp mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn vòng phong thủy để sản phẩm mang lại giá trị cao nhất. Bài viết này Henry Jewels sẽ hướng dẫn cho những ai đang quan tâm tới món đồ trang sức này cách chọn vòng phong thủy mệnh thổ phù hợp.

Vòng phong thủy mệnh Thổ nên chọn loại chất liệu gì?

Trước khi bạn lựa chọn cho bản thân một chiếc vòng phong thủy cho người mệnh Thổ, bạn cần quan tâm đến những loại chất liệu phù hợp với bản mệnh này.

Vì nếu chọn những loại tương khắc với mệnh sẽ mang lại những điều xui xẻo, bất hạnh trong cuộc sống. Ngược lại, nếu chọn đúng loại gỗ quý, đá quý tương sinh phù hợp với mệnh thì người sử dụng sẽ gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều tài lộc.

Đá thạch anh tóc Vip tự nhiên:
Cũng là một loại đá thuộc hành hỏa, phù hợp cho người mệnh Thổ. Về phong thủy, đá thạch anh giúp người sử dụng tránh được những tà ma, nguồn năng lượng xấu.

Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng về mặt sức khỏe cho chủ sở hữu. Với loại đá thạch anh tím nó có tác dụng tích cực đến hệ thần kinh, giúp người sử dụng ngủ ngon và giảm thiểu các triệu chứng đau đầu.Đá thạch anh là loại đá phù hợp với người mệnh Thổ (Tham khảo)

Ngoài ra, loại đá này hỗ trợ cho hệ thống lưu thông và tuần hoàn máu, giảm thiểu bệnh huyết áp và tai biến. Chính vì thế đây là loại nguyên liệu được sử dụng rất nhiều trong làm vòng phong thủy cho người mệnh thổ.

Vòng phong thủy mệnh thổ nên chọn màu nào cho phù hợp?
Trong ngũ hành, Hỏa sinh ra hành Thổ, chính vì vậy những màu sắc thuộc hành hỏa sẽ phù hợp với mênh Thổ, mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

Màu đỏ:
Là màu sắc tượng trưng cho nhiệt huyết, niềm tin và quyền lực. Màu đỏ là một màu tương sinh với mệnh Thổ nên nếu vòng phong thủy mệnh Thổ có màu này sẽ đem lại sức mạnh cho người sử dụng.

Với màu sắc đặc trưng là màu đỏ, Vòng San hô đỏ tự nhiên Indonesia, Vòng gỗ Tử Đàn tiểu diệp Ấn Độ luôn tạo điểm nhấn, giúp chủ nhân nổi bật giữa đám đông – tương sinh về mặt phong thủy.

Vòng tay San hô đỏ tự nhiên Indonesia mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thổ (Tham khảo)Vòng gỗ Tử Đàn tiểu diệp Ấn Độ thường được người mệnh Thổ lựa chọn để luôn đeo bên mình (Tham khảo)

Màu tím:
Có ý nghĩa tượng trưng cho sự vững chắc, quyền lực và sự giàu có về mặt vật chất. Nên khi treo vòng phong thủy mệnh Thổ màu tím sẽ giúp công việc làm ăn, kinh doanh của người sử dụng thuận lợi hơn và có khả năng thăng tiến cao trong công việc.

Màu nâu:Màu nâu – màu đặc trưng của các loại vòng gỗ Trầm Hương tự nhiên luôn được các chủ nhân mệnh Thổ lựa chọn.

Là một màu sắc thuộc hành thổ hỗ trợ cho người sử dụng, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Bên cạnh đó, vòng phong thủy mệnh Thổ màu nâu thể hiện được sự mạnh mẽ và nam tính.

Màu vàng.
Là một màu sắc thuộc hành kim, tượng trưng cho sự sang trọng, quý tộc cũng như biểu tượng của trí tuệ. Vòng cho người mệnh Thổ có màu vàng cũng hợp phong thủy và mang lại những điều tốt lành cho người sử dụng.Vòng gỗ Sưa đỏ Quảng Bình Vân Vip với sắc màu nâu vàng luôn mang lại những điều tốt lành cho người mệnh ThổVòng San hô vàng kim Indonesia với màu sắc thuộc hành Kim, rất tốt cho người mệnh Thổ

Trong ngũ hành, Mộc khắc Thổ, chính vì vậy vòng phong thủy mệnh Thổ nên tránh sử dụng các màu thuộc hành mộc như xanh lá cây. Nếu sử dụng màu này thì người đeo vòng có thể gặp những vấn đề về sức khỏe, gặp xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn vòng phong thủy mệnh Thổ nhằm đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người sử dụng.

Nếu bạn vẫn đắn đo và chưa tìm cho mình được một chiếc vòng như ý, hãy để Henry Jewels tư vấn cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất qua số hotline 24/7 

>>> Tham khảo thêm các bài viết về vòng phong thủy theo Mệnh tại đây.

Các tin khác