Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Ý nghĩa và cách chọn vòng phong thủy mệnh Hỏa phù hợp

Mỗi người đều có một cách lựa chọn đồ trang sức riêng, phù hợp với độ tuổi cũng như bản mệnh của mình. Hôm nay, Henry Jewels sẽ chia sẻ một vài thông tin cho những ai đang muốn mua cho mình một chiếc vòng phong thủy mệnh Hỏa, để có thể mang đến nhiều may mắn, tài lộc nhất dành cho những người thuộc cung mệnh này.

Ý nghĩa của vòng phong thủy mệnh Hỏa:
Lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với sở thích thôi thì chưa đủ, trên hết vì hai chữ “phong thủy” đã gắn liền với ý nghĩa tâm linh, với nguồn năng lượng từ đất trời. Do đó, chúng cũng cần phù hợp với “căn mệnh” người sử dụng thì mới có thể phát huy được hết nguồn năng lượng của nó.

vòng phong thủy mệnh hỏa

Vòng phong thủy có giá trị cao không chỉ vì tác dụng làm đẹp mà còn bởi nguồn năng lượng huyền bí ẩn chứa trong nó
Bạn có biết, trong ngũ hành hỏa tượng trưng có lửa, là nguồn sáng mang đến sự ấm áp, nguồn năng lượng dồi dào cho sự sống. Hỏa còn là sự đấu tranh, một chút gay gắt và thái độ quyết liệt của những ý chí mạnh mẽ.
Bởi vậy việc lựa chọn vòng phong thủy cho người mệnh Hỏa, phải làm sao vừa có thể bộc lộ được hết những đặc trưng của người mệnh Hỏa, cũng như phát huy được hết tính chất của vòng phong thủy. Phải có sự hòa quyện hài hòa giữa bản chất có sẵn và những thứ may mắn có được.
Việc lựa chọn vòng phong thủy cho người mệnh Hỏa được cho là phù hợp khi chiếc vòng ấy phát huy được toàn bộ tính hướng của nó, cũng như khả năng của con người.Vòng phong thủy mệnh Hỏa mang ý nghĩa vô cùng quan trọng với người cùng bản mệnh

Cách chọn lựa vòng phong thủy cho mệnh Hỏa:
Trong thuyết ngũ hành, người ta có một quy định riêng, khá rõ ràng và chi tiết về việc lựa chọn màu sắc, chất liệu theo khả năng tương hợp, tương khắc.  Do vậy không quá khó khăn khi bạn muốn sử dụng vòng phong thủy cho mệnh Hỏa cả.

Mộc sinh Hỏa – Mệnh Hỏa hợp nhất với màu và chất liệu của mệnh Mộc:

Một trích dẫn dành cho những người đang băn khoăn về việc chiếc vòng phong thủy của mình có màu sắc hợp mệnh hay không?

Cụ thể ở đây ta nhận thấy mệnh Hỏa hợp với màu của mệnh Mộc “Mộc sinh hỏa” – tương sinh, tức là “có Mộc thì mới có Hỏa”. Do vậy, màu sắc và chất liệu của chiếc vòng phong thủy dành cho mệnh Hỏa chính là các loại gỗ quý, hoặc các loại đá có màu sắc của Mộc.


Mệnh Hỏa phù hợp với những màu sắc tương sinh tương hợp với chính nó

Ngoài ra mệnh Hỏa cũng tương hợp với chính những màu sắc đại diện cho nó như: đỏ, hồng, cam, tím…chúng sẽ giúp người mệnh Hỏa phát huy được nguồn năng lượng dồi dào mạnh mẽ của chính mình.

  
Tử Đàn tiểu diệp Ấn Độ, San hô đỏ… là các loại vòng phong thủy với màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa

Một số gợi ý về chất liệu dành cho vòng phong thủy cho người mệnh Hỏa như các loại đá thạch anh mang màu sắc, đá san hô, ngọc, mã não có màu xanh, đỏ…

Ngày nay khi nhu cầu xã hội được đẩy lên cao, những chiếc vòng phong thủy có giá trị cao không những vì khả năng làm đẹp mà còn ở nguồn năng lượng huyền bí vươn tới cái cao cả.

Không những cho nữ giới, vòng phong thủy mệnh Hỏa cho nam cũng rất được ưa chuộng, bằng chứng là khách hàng của Phong thủy Sacha là nam giới cũng không hề ít.

Tham khảo:

- Tại sao các sản phẩm vòng tay của Phong thủy Sacha tuy "ĐẮT" nhưng luôn được khách hàng tin tưởng?
4 câu hỏi giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp nhất
Những lưu ý khi sử dụng, chăm sóc cho chiếc vòng tay gỗ phong thủy của bạn

Các tin khác