Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Ý nghĩa vòng gỗ sưa đối với người sử dụng

Nhiều người đã lựa chọn vòng gỗ sưa làm đồ trang sức và vật phẩm phong thủy vì tin rằng sản phẩm này mang lại sức khỏe và may mắn. Vậy thực hư ý nghĩa vòng gỗ sưa có được như mọi người tin cậy, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Vòng tay gỗ sưa được làm từ chất liệu gì?

Vòng tay gỗ sưa là loại vòng được chế tác từ sản phẩm gỗ sưa đỏ có giá trị rất cao và có tuổi đời thường lên tới cả trăm năm. Hiện tại, các sản phẩm vòng tay gỗ sưa hầu như được làm từ gỗ sưa đỏ Bắc Bộ và gỗ Sưa Đỏ Quảng Bình. Vòng gỗ sưa đỏ được nhiều người ưa chuộng hơn vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao, giá trị kinh tế tăng dần theo thời gian, đồng thời chứa đựng những giá trị phong thủy tâm linh ít loại gỗ nào sánh được. 
 

2. Ý nghĩa vòng gỗ sưa đối với người sử dụng
Bởi tính chất quý hiếm và có giá trị về mặt tinh thần, tâm linh cao nên vòng tay gỗ sưa có ý nghĩa rất lớn đối với người sử dụng. Đeo vòng gỗ sưa có ý nghĩa gì? Một số ý nghĩa với người sử dụng có thể kể đến như:

Vòng gỗ sưa có ý nghĩa với sức khỏe con người:
Vòng tay gỗ sưa có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Biểu hiện ở việc gia tăng sức khỏe, lưu thông khí huyết, giúp cho những người bị bệnh tim mạch, huyết áp cải thiện được sức khỏe. Đây chính là ý nghĩa vòng tay gỗ sưa tuyệt vời và được nhiều người tìm kiếm nhất.

 

Hương thơm nhẹ nhàng và tự nhiên tỏa ra từ gỗ sưa sẽ khiến người sử dụng cảm thấy thư giãn tâm hồn, giảm áp lực, stress trong cuộc sống. Trong một số nghiên cứu khoa học, gỗ sưa đỏ còn có tác dụng chữa và cải thiện sức khỏe cho những người mắc các bệnh về phóng xạ. 
 


Ý nghĩa sâu sắc trong tâm linh phong thủy:

Nhiều người rất sùng bái tâm linh, tin rằng nếu thành tâm sẽ được thần phật phù hộ gặp may mắn trong cuộc sống. Theo như dân gian truyền tụng thì cây gỗ sưa thường hay mọc ở các vùng có linh khí cao như đình, chùa nên chắc chắn sẽ hỗ trợ tối đa trong việc phù trợ tâm linh như: xua đuổi tà ma, hạn chế bị quấy nhiễu bởi ma quỷ,...

Bởi thế, ý nghĩa vòng gỗ sưa mang đến sự may mắn, tài lộc cho người đeo vòng chắc chắn là sự thật và không cần kiểm chứng.

 

Ý nghĩa về mặt thẩm mỹ đẳng cấp và sang trọng:

Cũng giống như những sản phẩm trang sức khác, vòng tay gỗ sưa đã và đang trở thành món đồ trang sức đẳng cấp không thể thiếu của những người giàu có. Với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, mùi hương tỏa ra nhẹ nhàng giúp người sở hữu tự tin hơn trong giao tiếp.

 

Ý nghĩa may mắn về phát tài phát lộc:

Ngoài một số ý nghĩa vòng gỗ sưa như ở trên, những người kinh doanh, buôn bán cũng thường lựa chọn sử dụng vòng gỗ sưa như một loại bùa đem lại may mắn, giúp họ kinh doanh thuận buồm xuôi gió, mua may bán đắt, nhanh chóng đạt được thành công trên thương trường.
Xem thêm: 

Các tin khác