Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Tử vi tháng 10/2023 tuổi Mão âm lịch: Vận khí ở xu thế đi lên, nhiều thay đổi tích cực

Cùng với những thuận lợi trong phương diện sự nghiệp, tài vận của tuổi Mão cũng có nhiều khởi sắc rực rỡ trong tháng 10/2023 âm lịch này.

Tử vi tài lộc tuổi Mão tháng 10/2023

Với hàng loạt các tính hiệu tích cực nhờ cục diện Tam Hợp, Nguyệt Lệnh Trường Sinh và đặc biệt là tài tinh Thực Thần chiếu mệnh, thu nhập của con giáp này đến từ nhiều nguồn. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc thu chi, mọi thứ đều ra vào hợp lý, cân đối, thậm chí bạn còn có đủ điều kiện để giải quyết được một số nhu cầu tài chính khẩn cấp cho bản thân và cả người thân.
 

 


Sự xuất hiện của quý nhân mang đến không ít cơ hội làm ăn, hợp tác kinh doanh tốt cho con giáp này. Dù làm trong lĩnh vực nào cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi, có người dẫn dắt và giúp đỡ, lợi nhuận đổ về liên tục. Bản mệnh hãy tin tưởng vào quyết định, sự lựa chọn của chính mình. Đừng do dự quá nếu không cơ hội sẽ tuột mất khỏi tầm tay.

 

Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, tháng này bạn nên mạnh dạn kí kết hợp đồng, thậm chí là có thể mở rộng quy mô sản xuất để đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho bản thân. Vận khí đang rất thịnh vượng, khả năng bạn còn “kiếm’ được nhiều hơn cả mong đợi.

 

Đây là giai đoạn quan trọng để bạn thu lợi nhuận từ những quyết định đầu tư sáng suốt trước đó của mình, cũng như đặt nền móng vững chắc cho những dự định quan trọng trong năm tới. 
 

 


Cũng cần nhắc nhở rằng, càng gần về cuối năm, bạn càng cần làm đâu chắc đấy, hạn chế những mạo hiểm không đáng, như vậy thì thắng lợi chắc chắn sẽ thuộc về phía bạn.

 

Tháng này dù Mão có các cơ hội để kiếm được nhiều tiền hơn nhưng nó cũng đòi hỏi một nỗ lực nhất định để đạt được kết quả tốt hơn. Nếu bạn là người có thói quen lập kế hoạch tài chính, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn. Do đó, bạn nên nâng cao kiến thức về đầu tư và quản lý tài chính khi có tiền và thời gian, điều này sẽ rất có giá trị về lâu dài.

Xem thêm: 

Các tin khác