Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Tử vi tháng 8/2023 tuổi Tý âm lịch: Tiểu nhân rình rập, cẩn thận mọi bề

Xem tử vi tháng 8/2023 tuổi Tý âm lịch thấy rằng tháng này không phải là khoảng thời gian quá suôn sẻ đối với người tuổi Tý, song bạn cũng chớ nên vì thế mà bi quan. Hung tinh và cát tinh luân phiên soi chiếu sẽ giúp bạn tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, cốt là bạn đủ quyết tâm để cố gắng tới cùng.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 8/2023

 

Theo tử vi tháng 8 âm, mọi chuyện sẽ khó có thể tiến triển thuận lợi như người tuổi Tý mong muốn. Dưới tác động xấu của cục diện Tý Dậu Tương Xung, bạn phải cẩn thận trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, bởi các nguy cơ vẫn luôn rình rập.

 

Dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng nên chú ý hơn đến việc xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình. Hãy tránh xa những kẻ xấu tính, luôn tìm cách bới móc sai lầm của người khác. Việc kết bè kết đảng cũng cần hết sức tránh, kẻo bạn sẽ tự làm xấu đi hình ảnh của mình.

Dù là khi bắt tay vào công việc đơn giản hay phức tạp, bạn cũng không được cho phép bản thân lơ là. Kẻ xấu có thể nhân cơ hội này cướp đi công lao của bạn bất cứ lúc nào. 
 

 


Tuy nhiên, vận trình sự nghiệp của bạn không chỉ có những khó khăn. Những điểm sáng mà cát tinh Thiên Đức mang tới sẽ giúp bạn tìm ra cơ hội khắc phục khó khăn, vươn lên khẳng định bản thân mình, cốt là bạn chịu cố gắng đến cùng.

 

Hãy nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh, chăm làm việc thiện, bạn sẽ xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp hơn. Mỗi khi có mâu thuẫn nổ ra, bạn cũng chớ nên nóng nảy, tốt nhất hãy trao đổi với mọi người xung quanh với tinh thần cởi mở, lắng nghe.


2. Tử vi tài lộc tuổi Tý tháng 8/2023

 

Xem tử vi tháng 8/2023 tuổi Tý âm lịch thấy vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu phát triển như ý muốn trong khoảng thời gian này, thậm chí bản mệnh còn phải cẩn thận trước nguy cơ hao tài tốn của luôn rình rập.

 

Người làm công ăn lương nên tập trung vào công việc của mình, tránh gây ra lỗi sai phải đền bù thiệt hại. Hơn nữa, nếu bạn không biết bảo vệ thành quả lao động của mình thì rất dễ bị kẻ gian cướp mất công lao, công sức của mình lại để cho người khác hưởng.

 

Với người làm đầu tư kinh doanh, việc dốc vốn vào các dự án trong tháng này cần tiến hành một cách hạn chế, tốt nhất là không nên đưa ra những quyết định vội vàng. Dù các mối đầu tư có vẻ triển vọng đến mấy thì cũng dễ tiềm ẩn những nguy cơ mà bạn không lường trước được.

 

Trong gia đình, anh chị em lục đục về vấn đề tài sản cũng khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Mọi người nên hạn chế lòng tham của mình, biết thế nào là đủ để có thể dừng lại đúng lúc và nhường nhịn cho những người cần tiền hơn mình. Nếu ai cũng muốn giành được lợi lộc thì tình cảm dễ rạn nứt.

 

Để tránh những nguy cơ không đáng có thì cát tinh Thiên Đức và Trường Sinh khuyên bạn nên làm việc thiện nhiều hơn. Bạn đối xử tốt với mọi người thì khi gặp khó khăn, bạn cũng sẽ được nhiều người giúp đỡ hơn.

 

3. Tử vi tình duyên tuổi Tý tháng 8/2023

 

Căn cứ tử vi tháng 8/2023 tuổi Tý âm lịch, phương diện tình cảm của bản mệnh lại có những dấu hiệu khởi sắc hơn, điều này giúp bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, bởi bạn biết xung quanh mình vẫn có người xứng đáng để dựa dẫm, tin cậy.

 


Với người độc thân, bạn nhận ra ai là người luôn ở bên giúp đỡ và cổ vũ mình vượt qua khó khăn. Có đối phương ở bên cạnh, bạn cảm thấy tin tưởng hơn vào chính mình. Nếu bạn nhận ra mình có thiện cảm với đối phương thì đừng ngại là người chủ động tạo cơ hội và bày tỏ tình cảm nhé.

 

Với người đã có đôi có cặp, người ấy đem lại sự cổ vũ và động viên lớn lao, giúp bạn có đủ lòng dũng cảm để đối diện với những khó khăn mà cuộc sống mang lại. Nếu có việc gì khó xử, bạn nên chủ động tâm sự với đối phương để được giúp đỡ và thấy lòng nhẹ nhõm hơn.

 

Tuy nhiên, trong gia đình thì mối quan hệ cha mẹ với con cái hoặc giữa các anh chị em lại không được yên bình như mong muốn. Mọi người nên bình tĩnh để có thể trò chuyện và đặt mình vào vị trí của đối phương, đừng khiến mọi chuyện thêm phức tạp, đến mức người một nhà phải từ mặt nhau.

Xem thêm: 

Các tin khác