Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Tử vi tháng 9/2023 tuổi Sửu âm lịch: Sức khỏe có vấn đề, tiền bạc chớ cho vay

Xem tử vi tháng 9/2023 tuổi Sửu âm lịch cho thấy Sửu nên cẩn thận với những hung hiểm tiềm tàng xung quanh mình trong cuộc sống hàng ngày.

Tháng mới tuổi Sửu nên cẩn thận với những hung hiểm tiềm tàng xung quanh mình trong cuộc sống hàng ngày bởi ảnh hưởng của hung tinh tìm đến bạn không hề nhỏ. Những vấn đề khiến bạn trăn trở bấy lâu nay không có cách nào giải quyết ổn thỏa, người tuổi Sửu có tâm trạng đặc biệt u uất, nhất định phải nhờ đến sự giúp đỡ của quý nhân. những người lớn tuổi xung quanh bạn.

Tương Hình thực sự khiến bạn có những nỗi niềm không thể nào nói ra, nhiều đêm trằn trọc không thể nào ngủ nổi vì bao nhiêu lo toan cứ chập chờn quanh tâm trí. Đồng thời, Sửu nên thận trọng trong lời nói và hành động của mình trong tháng này, đừng làm mất lòng người thân xung quanh, đặc biệt là chớ nói những lời vô nghĩa nơi công cộng.
 


1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 9/2023

Tử vi tháng 9/2023 tuổi Sửu âm lịch có nói rằng tháng này sẽ có bước phát triển đột phá trong công việc trong tháng 9 âm này, khả năng cao được thăng chức, tăng lương. 

Nhưng áp lực công việc cũng sẽ kéo theo do ảnh hưởng của Tương Hình, bản mệnh phải nâng cao khả năng thích ứng cá nhân và để bản thân có đủ thời gian cân đối công việc và gia đình. Người tuổi Sửu tốt nhất là hãy nói ít làm nhiều trong tháng này, đặc biệt là ở nơi làm việc, đừng nói những điều vô nghĩa.

Bên cạnh đó sự uất ức vì những bất công trong công việc sẽ trỗi dậy khiến bạn tuyên chiến với đối thủ hoặc nói thẳng với lãnh đạo, điều này lôi kéo không ít tiểu nhân tìm đến bạn.

 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 9/2023

Về tiền bạc tháng này dễ gặp họa phá tài, chớ nên ham cơ hội lớn để rồi đánh mất cả cơ hội nhỏ lẫn cơ hội lớn. Người làm kinh doanh không nên thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào để tránh những tổn thất tài chính không đáng có.  Bạn nữ tuổi Sửu nên chú ý tiêu dùng, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết, tiết giảm chi tiêu, tránh tình trạng túng thiếu, đến khi người thân đau ốm lại không có tiền để lo. Khoảng thời gian cuối tháng bạn sẽ cảm thấy đỡ áp lực hơn, làm ăn dễ hơn và cũng có nhiều tiền đổ về túi. Khả năng cao có nhiều bạn sẽ đòi được nợ hoặc kiếm thêm được nguồn tiền mới trong khoảng thời gian cuối tháng nhờ sự phù trợ của Thiên Đức cát tinh.
 


​3. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 9/2023

Về tình cảm, đương số cũng nên chú ý tiết chế cảm xúc của mình kẻo xảy ra mâu thuẫn không đáng có, con giáp nóng tính này rất dễ gây ra xô xát chỉ vì vài lời không mấy hay ho của người khác. Khi đối mặt với sự chia ly của người thân, bạn bè không nên quá đau buồn, hãy suy nghĩ thấu đáo mọi việc kẻo lo lắng quá mức mà tổn hại sức khỏe. Các bạn đừng bao giờ đầu tư quá nhiều tiền bạc vào con đường tình cảm, kẻo bị tổn thương sâu sắc. 

Những người muốn kết hôn hoặc ăn hỏi thì nên cân nhắc kỹ lưỡng tham khảo ý kiến 2 bên gia đình, chớ hấp tấp, cẩn thận có những bước ngoặt mà bạn không thể nào lường trước được.

Xem thêm: 

Các tin khác