Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Tử vi tháng 9/2023 tuổi Tý âm lịch: Sức khỏe tốt thì mới thấy tiền về

Tử vi tháng 9/2023 tuổi Tý âm lịch nói rằng đây sẽ là một tháng mới thú vị với nhiều diễn biến mới xảy ra, nhưng bạn hãy yên tâm vì cát sẽ nhiều hơn hung. Xem tử vi tháng 9/2023 tuổi Tý âm lịch thấy rằng đây sẽ là một tháng mới thú vị với nhiều diễn biến mới xảy ra, nhưng bạn hãy yên tâm vì cát sẽ nhiều hơn hung.

Con giáp này cần giữ cho mình một trái tim nóng và một cái đầu lạnh tỉnh táo để có thể đón đầu mọi cơ hội đến với mình và tránh được bẫy tiểu nhân rình rập. Nếu bạn hạnh phúc, bạn có thể khỏe mạnh, và nếu bạn khỏe mạnh, cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp vô cùng, sức khỏe là chìa khóa quyết định tất cả. Vì thế nên tâm lý có vai trò rất lớn quyết định sự thành bại của tuổi Tý trong tháng 9 âm này, càng mạnh mẽ thì tai họa càng ít và càng nhanh vươn tới đỉnh cao. Đế Vượng sẽ luôn kề vai sát cánh giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, người nào có ý chí mạnh mẽ nhất định sẽ làm nên thành công lớn trong tháng mới này. Người tuổi Tý trong nửa tháng đầu phải chú ý nhiều hơn đến vấn đề cá nhân, không nên quá khoa trương, khoe khoang, công khai mục tiêu của bản thân kẻo ảnh hưởng đến tương lai của mình và gia đình.
 


1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 9/2023

Tháng 9/2023, chỉ số may mắn trong sự nghiệp và học hành của người tuổi Tý khá cao, đặc biệt là những bạn đang trong quá trình xây dựng sự nghiệp riêng của mình. Những người làm văn phòng, nông nghiệp, công chức sẽ có một sự thay đổi hoàn toàn mới trong tháng này.

 

Tý không chỉ có thái độ tích cực, quan hệ giữa các cá nhân ổn định, hài hòa mà còn được cấp trên trực tiếp đánh giá cao, những dự án mà bạn hằng mong muốn thực hiện sẽ mở rộng cánh cửa chào đón bạn. Đã đến lúc thể hiện tốt và làm việc chăm chỉ. Sẽ có phần thưởng rõ ràng cho người nghiêm túc nhưng cũng sẽ có hình phạt cực gắt với những ai làm ăn nhởn nhơ, qua loa do ảnh hưởng từ Thiên Cẩu. Nếu đang theo đuổi con đường học vấn, bạn có cơ hội tham gia cuộc thi tranh luận để nâng cao khả năng diễn đạt ngôn ngữ, kiến ​​thức ngoại và có cơ hội tham gia vào đội ngũ cán bộ nhà trường, điều này có ý nghĩa tích cực đối với tương lai của bạn sau này.

 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tý tháng 9/2023

Theo tử vi tháng 9/2023 của 12 con giáp âm lịch, lợi thế của Tý trong chuyện tiền bạc tháng mới khá tốt khi mà năng lực kiếm tiền và lao động của bạn không thua kém ai, nhặt tiền lẻ góp thành cục tiền lớn. Cơ hội làm ăn đến từ những công việc rất đỗi bình thường và những con người không mấy thân quen, thế nhưng nhờ óc sáng tạo, nhanh miệng nên Tý sẽ nắm bắt được.

Nhưng nhắc nhở con giáp này trong khoảng nửa cuối tháng 9 âm cẩn thận vấn đề xe cộ hỏng hóc, mất mát đồ đạc hoặc tiền bạc một cách oan ức. Đây là tháng rất dễ bị mất tiền, bạn sẽ là mục tiêu của kẻ móc túi khi đi mua sắm, khả năng mất tiền và điện thoại rất cao, nếu không cần thiết thì nên tránh đến những chỗ đông người. Những bữa tiệc không quá quan trọng thì không cần phải tham gia vì vừa tốn thời gian vừa mất tiền, bạn không có nghĩa vụ phải đồng ý với mọi lời mời, chỉ nên tham gia những bữa tiệc quan trọng. Đặc biệt đối với những người thích đầu tư làm ăn, hãy thận trọng, tránh đầu tư rủi ro cao và ghi nhớ nguyên tắc không thể bỏ tất cả trứng vào cùng một giỏ.
 


3. Tử vi tình duyên tuổi Tý tháng 9/2023

Tháng 9 âm Đế Vượng đem lại may mắn cho những ai muốn tìm người yêu, cưới xin hoặc sinh nở, đón thêm thành viên mới về với gia đình. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ những người bạn khác giới cùng chí hướng ngoài công việc, có thể cùng nhau trò chuyện vui vẻ, thoạt nhìn có cảm giác như cả 2 đã từng gặp nhau ở đâu đó nhưng không nhớ ra.

 

Các bạn nam nữ muộn duyên hãy buông bỏ những đòi hỏi quá cao mà mình đã đặt ra, hãy tin vào con mắt và tiếng nói của trái tim, hãy chủ động mở cánh cửa trái tim, bạn sẽ có cơ hội nắm tay hạnh phúc muộn màng. Nhưng những bạn đang trong quá trình quyết định ly hôn, ly thân thì nên cẩn thận một chút kẻo bị người kia giành giật trong vấn đề tài sản, con cái, hãy nhờ người quen tìm luật sư giỏi hỗ trợ cho mình.
Xem thêm:

 


 

Các tin khác