Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Dấu hiệu duyên âm: Biết rồi bạn có hoàn toàn tránh được không?

Dấu hiệu duyên âm theo chúng ta có rất nhiều và thường đó là sự bất thường đang quấy nhiễu cuộc sống vì thế, ai cũng muốn tìm cách loại bỏ nó nhưng đâu mới là cách làm đúng thì không phải ai cũng biết.

1. Dấu hiệu duyên âm đi theo

Tính khí thất thường
 


+ Tính tình bỗng dưng nóng nảy, dù trước đó là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng nay hay có biểu hiện ngơ ngác, thơ thẩn thậm chí là cáu gắt, đành hanh.

+ Có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu, không làm chủ được suy nghĩ, nóng tính hay phản ứng quá đà về một vấn đề nào đó không phải do áp lực gia đình, công việc, hay vấn đề khác nảy sinh…

+ Trong người luôn cảm thấy bứt rứt khó chịu, đứng ngồi không yên.

+ Thích ngồi một mình trong bóng tối, ngại giao tiếp, hay thấy buồn chán không rõ nguyên nhân (mặc dù đã đi khám bệnh lý về thần kinh, nhưng không bị vấn đề gì).

+ Nặng hơn nữa đó là đã từng nghĩ sẽ tự kết liễu cuộc đời mặc dù có những chuyện không đáng phải tự tử.

Có nhiều người cảm âm tốt, họ có thể cảm nhận được đang có người đi theo sau và khi đi đường hay bị che mắt, dễ tai nạn, thậm chí đã có người bị tai nạn vì không nhìn thấy xe lao vào mình.

 

2. Phân biệt duyên âm, vong theo và tiền duyên

+ Tiền duyên: Là tình duyên giữa người trần và người đã khuất từ những kiếp trước mà ta không còn nhớ đến nhưng vẫn còn ảnh hưởng đến bây giờ. Hai người có tiền duyên là vì từ kiếp trước, cả hai có thể đã từng hẹn thề hoặc nếu không thì tình cảm cũng đã từng rất sâu đậm nhưng không có cơ hội thành đôi nên sau khi mất họ lưu luyến, không thể siêu thoát được sẽ lang thang tìm bạn, khi gặp được rồi sẽ theo bạn.
 

 


+ Duyên âm: Là tình duyên hiện tại giữa người trần và người đã mất. Có nghĩa là những người đã từng có tình cảm từ một hoặc hai phía mà ở hiện tại là một người âm - người còn lại là người dương. Duyên âm xảy ra với cả nam lẫn nữ nhưng nữ giới yếu bóng vía nên sẽ bị nhiều hơn.

 

Thông thường “duyên âm” chỉ xảy ra với một số trường hợp “chết yểu, chết bất đắc kỳ tử, tự tử, chết oan” mà vong linh không chấp nhận mình đã chết, cố bám lấy những ký ức trên đời. Vì thế, họ giữ nguyên tình cảm đó như khi còn ở trên dương gian.

 

Hay những người lúc còn sống có dục tính mạnh mẽ, khi qua đời họ vẫn luôn oán hận, ham muốn, thường hay tìm cách trở về cõi trần theo người họ có tình cảm hoặc một ai đó. 

 

+ Vong theo: Là những vong linh còn lưu luyến dương gian nên theo những người hợp vía để tồn tại. Những trường hợp này thường là những người chết yểu, chết oan. Họ không chấp nhận mình đã chết vẫn muốn níu giữ ở lại dương gian với những ký ức khi còn sống.

 

3. Cách hóa giải duyên âm

 

Lễ cắt tiền duyên

 

Hầu hết chúng ta hay áp dụng cách thực hiện lễ cắt tiền duyên bằng việc nhờ các thầy cúng tế, đốt hình nhân thế mạng, cho ít quần áo tiền vàng… và lẩm nhẩm những câu thần chú nhằm xua đuổi người âm đi, mong để lại cho ta cuộc sống an ổn.

 

Nếu là tình duyên kiếp trước yêu nhau, thích nhau mà không lấy được nhau thì chỉ cần một lần lễ là được. Đại đa số các thầy biết và làm theo phương pháp này. Nhưng thành công chỉ với tình duyên kiếp trước còn với những vong linh dữ tợn, mang theo nhiều thù hận thì không thay đổi được gì.

 

Bắt nhốt và trừng phạt các vong

 

Việc nhốt các vong không hề đơn giản, phải có thầy cao tay, nên thực tế có rất ít thầy làm được theo phương pháp này. Hơn nữa nếu vong thoát được ra, chúng càng trở nên giận dữ, tàn ác hơn và có thể làm hại cả người từng bị vong theo lẫn cả thầy.
Xem thêm

 

 

Các tin khác