Blue ocean

Tượng gỗ

Điêu khắc tượng gỗ được cho là sự lựa chọn hàng đầu vì nhiều ý nghĩa mà tượng gỗ của phong thủy Sacha mang lại như:
- Đẹp - độc: một mẩu tượng gỗ đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào chuyên môn của người nghệ nhân. Tượng gỗ do người nghệ nhân tạo ra sẽ mang phong cách và thần sắc của người làm ra nó.
- Độ bền: hầu hết các loại tượng gỗ và các sản phẩm từ đồ gỗ phong thủy khác đều được phong thủy Sacha thiết kế ra từ các nguyên liệu gỗ tốt mang độ lâu dài tương tự cũng như sở hữu giá trị kinh tế tài chính cao.
- Tượng được làm từ điêu khắc gỗ không bị mất giá: cùng với nhu cầu ngày càng tăng của tượng gỗ phong thủy thì việc khai thác làm hao mòn nguồn gỗ quý sẽ chỉ còn là chuyện trước sau vì thế mà giá trị của gỗ sẽ ngày càng tăng lên, các bức tượng gỗ càng lâu năm càng bán được với giá trị cao hơn.
- Ý nghĩa : tượng gỗ phong thủy mang đến may mắn và phúc lộc cho gia đình. Tượng phong thuỷ bằng gỗ của thể thu hút vượng khí, chuyển hoá năng lượng tốt và thu hút tài lộc cho đình. Một số tượng gỗ mang đến tài lộc tiêu biểu như: Tượng gỗ cá chép hoá rồng, tượng gỗ cóc thiềm thừ,… Đặt tượng gỗ đúng vị trí phong thuỷ sẽ mang đến tài lộc, giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều vận may và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Trấn trạch, trừ tà và bảo vệ gia chủ: Tượng gỗ phong thuỷ như tượng Quan Công bằng gỗ, Tượng gỗ Đạt Ma sư tổ, tượng gỗ hổ,… mang ý nghĩa phong thuỷ là trấn trạch, ngăn chặn tà ma ngoại đạo và hoá giải tà khí giúp bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn bình an, hạnh phúc. Khi đặt những tượng trấn trạch này đúng vị trí phong thuỷ sẽ giúp gia đình luôn bình yên và hạnh phúc.

Mang phước lành và yên vui cho gia đình: Tượng gỗ phong thuỷ như tượng gỗ Quan Âm bồ tát, tượng Di Lặc bằng gỗ, tượng gỗ Tam Đa,…sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc, hoá giải nạn tai và giúp cuộc sống trở nên vui vẻ hơn.

Đối với những người lãnh đạo, có chức quyền thì việc đặt tượng gỗ phong thuỷ như Tượng Quan Công bằng gỗ, tượng gỗ Khổng Minh trong phòng làm việc sẽ giúp phù trợ thăng quan tiến chức, tránh được gièm pha và âm mưu hãm hại của kẻ tiểu nhân.

Mỗi pho tượng gỗ phong thuỷ đẹp không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành.

Phong thủy Sacha tạo ra những sản phẩm tượng gỗ đẹp phong thủy mang đến cho người mua sự lựa chọn tinh tế nhất.

Tượng trầm hương để bàn

Tượng trầm hương – vật phẩm mang lại may mắn cho gia chủ Từ rừng già sâu thẳm, từng khối gỗ trầm hương được hình thành. Lại qua đôi bàn tay khéo ...