Blue ocean

Lá Bồ Đề kim vàng may mắn (Hàng cao cấp Đài Loan)

Mã SP: LBD
55.000 vnđ35.000
Vật liệu
Hợp kim cao cấp, chống rỉ
Bảo hành
1 năm

Lá Bồ Đề kim vàng may mắn (Hàng cao cấp Đài Loan)

Cây bồ đề có tên khoa học là Ficus religiosa, đây là một loài cây hết sức phổ biến tại Ấn Độ. Theo truyền thuyết kể lại, năm xưa Đức Phật đã ngồi thiền dưới gốc cây bồ đề và dần dần giác ngộ được các giáo lý của Phật giáo. Sau đó Ngài đã đi khắp nơi để truyền bá giáo lý và hướng mọi người đi theo đạo Phật.
Cây bồ đề là biểu tượng cho trí tuệ và sự giác ngộ của Đức Phật, nên nó còn được gọi là “cây giác ngộ”. Chính vì thế ngày nay những người hành hương về đất Tổ (Ấn Độ) đều tìm mua những tấm lá Bồ đề về làm kỷ niệm, ngoài ra đây cũng là một vật phẩm phong thủy vô cùng hữu ích.
 
Chỉ cần đặt 1 chiếc lá Bồ đề trong ví, trong ốp điện thoại hay trong ngăn tủ, bạn sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng giúp mình luôn bình an, thư thái, ngoài ra chiếc Lá Bồ Đề sẽ luôn nhắc nhở bạn thực hành các giáo lý nhà Phật, giúp bạn mau chóng đạt nhiều thành công hơn trên con đường tu tập.
 
Hình ảnh: Quà tặng Lá Bồ Đề Vàng của Phong thủy Sacha

 

Đặt chiếc Lá Bồ Đề trong ví hoặc ốp điện thoại sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, bình an
 

  
Ảnh: Những chiếc lá bồ đề của Phong thủy Sacha được dâng lên ban thờ để xin lộc
 
Sản phẩm Lá Bồ Đề kim vàng của Phong thủy Sacha là hàng cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan, có chất lượng hoàn thiện và thẩm mỹ cao, khác xa hoàn toàn những loại sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường. Lá rất mỏng và bóng đẹp, chống rỉ sét, là một trong những vật phẩm phong thủy được khách hàng yêu thích nhất của Phong thủy Sacha.

Sản phẩm cùng loại

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ