Blue ocean

Phong thủy Sacha - Chuyên vòng tay gỗ tự nhiên uy tín

Phong thủy SACHA đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ gỗ phong thủy quý hiếm như Trầm, Hoàng Đàn, Ngọc Am, Huyết Long,… đẹp sang trọng, đẳng cấp, giá cả phải chăng phù hợp túi tiền của mọi khách hàng. 

 
Địa chỉ Phong thủy Sacha
Vòng tay phong thủy Sacha


Mùi hương vật phẩm phong thủy không chỉ mang đến cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, tâm hồn thư thái, còn đem đến cho chủ nhân sức khỏe và sự may mắn. Phong thủy SACHA luôn mang vẻ đẹp tâm linh huyền bí, sang trọng, nhưng không kém phần linh thiêng trong từng sản phẩm.
 

- Lợi ích khi mua sản phẩm vòng  tay gỗ phong thủy tại Sacha.Chúng tôi đặt UY TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy UY TÍN làm vũ khí cạnh tranh và đó là cách để bảo vệ danh dự của chính mình.
 • Đặt trách nhiệm với những dịch vụ mình cung cấp lên hàng đầu
 • Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, luôn đặt chữ TÂM lên đầu.
 • Luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng thiện chí tích cực nhất. 
 • Không ngừng cải tiến chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng

- Phong  thủy Sacha - có gì khác biệt với những đơn vị cung cấp gỗ phong thủy khác???

 
 1. Phong thủy SACHA đơn vị có xưởng sản xuất tại Bắc Giang, Lạng Sơn. Các sản phẩm từ gỗ hoàn toàn được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có mùi thơm, rất tốt cho sức khỏe.
 2. Chúng tôi đã phát triển và mở rộng nhiều chi nhánh SACHA trên khắp mọi miền cả nước, nơi cung cấp vật phẩm gỗ rẻ nhất, uy tín nhất trên các thị trường Việt Nam
 3. SACHA nơi cung cấp cho mọi khách hàng những tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, cũng như những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
 4. Phong thủy SACHA sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm về mình, hoàn trả lại 100% chi phí nếu sản phẩm không đạt  yêu cầu và sự mong đợi từ phía khách hàng.

- Cam kết khi mua vòng tay gỗ phong thủy tại Phong thủy Sacha.


Phong thủy SACHA đơn vị có xưởng sản xuất tại Bắc Giang, Lạng Sơn. Các sản phẩm từ gỗ hoàn toàn được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có mùi thơm, rất tốt cho sức khỏe.
 • Chúng tôi luôn nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hoàn trả 100% chi phí nếu không đạt được yêu cầu về chất lượng và dịch vụ.
 • Được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. 
 • Bảo hành sản phẩm trọn đời (dây đứt, đánh bóng sản phẩm,..)
 • Giảm 10% khi mua từ 2 sản phẩm trở lên 
 • Hỗ trợ khách hàng đánh bóng sản phẩm nếu có nhu cầu
 • Ship hỏa tốc trên toàn quốc và miễn phí vận chuyển cho khách hàng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cách lựa chọn vòng tay gõ phong thủy hợp với mệnh của bạn nhất và bạn có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt từ Phong thủy Sacha.