Blue ocean

Vòng Gỗ Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 16 ly Vòng tay gỗ Trắc 16 ly
275,000
300,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Vòng Gỗ Dâu Tằm

Vòng Tay gỗ Dâu Tằm là sản phẩm được cung cấp tại xưởng Sacha tự nhiên với nhiều công dụng từ vòng tay gỗ dâu tằm có tác dụng đặc biệt giúp các bé ngủ ngon, không bị giật mình, không ra mồ hôi trộm. Với tác dụng tốt như trên, vòng dâu tằm trẻ em đang dành được rất nhiều sự quan tâm và tìm mua từ phía các bậc phụ huynh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, bán các sản phẩm vòng tay gỗ dâu tằm, nhưng không phải đơn vị, doanh nghiệp nào cũng cung cấp sản phẩm vòng tay gỗ dâu tằm tự nhiên. 
Để có thể tìm mua và sử dụng cho con trẻ một chiếc vòng tay gỗ dâu tằm thiên nhiên thật bạn nên tìm hiểu và phân biệt đâu là sản phẩm vòng  tay gỗ dâu tằm chuẩn.
- Cách phân biệt vòng tay gỗ dâu tằm thật. 

Hạt gỗ dâu thật được làm từ gỗ dâu tằm tự nhiên, thường không đều màu, khi qua công đoạn sấy khô và phủ lớp sơn bóng chống nước sẽ có màu vàng cánh gián, nhìn kỹ sẽ thấy rõ xớ gỗ to dọc hoặc xoắn tròn theo hạt có màu ánh vàng. Thị trường hiện nay chỉ có duy nhất loại hạt dáng tròn 6mm.

Hạt gỗ dâu giả được làm từ gỗ lồng mức ra rất đều màu, tuy đã qua lớp sơn bóng nhưng nhìn hạt gỗ rất mịn, trắng sáng như ngà voi. Thường làm hạt dáng trứng (4mm) hoặc dáng tròn 6mm.

- Vòng gỗ dâu tằm tại Sacha. 
Phong thủy Sacha là đơn vị cung cấp vòng gỗ dâu tằm uy tín số 1 thị trường, với hơn 8 năm kinh nghiệm sản  xuất và cung cấp các dòng sản phẩm vòng tay gỗ trên thị trường, chúng tôi đã cung cấp, đáp ứng hàng ngàn sản phẩm mỗi năm trên thị trường. 

Tại Sacha xin cam kết: 
1, Vòng tay gỗ dâu tằm tại Sacha cung cấp là sản phẩm được chế tác từ gỗ dâu tằm thiên nhiên 100%. 
2, Mẫu mã vòng gỗ dâu tằm đa dạng, chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.
3, Nếu phát hiện sản phẩm vòng tay gỗ dâu tằm tại Sacha không phải là sản phẩm gỗ thật chúng tôi xin hoàn tiền và đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm vòng tay gỗ dâu tằm bạn đang sử dụng. 
4, Bảo hành trọn đời cho chất liệu sản phẩm. 
5, Bảo hành trọn đời cho khách hàng khi thay dây.
6, Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày. 
>>>> Xem ngay chi tiết hơn 99 mẫu vòng tay gỗ dâu tằm tại Phong Thủy Sacha ở dưới để lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay gỗ dâu tằm ưng ý nhất.