Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Dâu Tằm

Vòng Tay gỗ Dâu Tằm là sản phẩm được cung cấp tại xưởng Phong thủy Sacha tự nhiên với nhiều công dụng tgiúp các bé ngủ ngon, không bị giật mình, không ra mồ hôi trộm. Với tác dụng tốt như trên, vòng dâu tằm trẻ em đang dành được rất nhiều sự quan tâm và tìm mua từ phía các bậc phụ huynh.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, bán các sản phẩm vòng tay gỗ dâu tằm, nhưng không phải đơn vị, doanh nghiệp nào cũng cung cấp sản phẩm vòng tay gỗ dâu tằm tự nhiên. Để có thể tìm mua và sử dụng cho con trẻ một chiếc vòng tay gỗ dâu tằm thiên nhiên thật bạn nên tìm hiểu và phân biệt đâu là sản phẩm vòng  tay gỗ dâu tằm chuẩn.
- Hạt gỗ dâu thật được làm từ gỗ dâu tằm tự nhiên, thường không đều màu, khi qua công đoạn sấy khô và phủ lớp sơn bóng chống nước sẽ có màu vàng cánh gián, nhìn kỹ sẽ thấy rõ xớ gỗ to dọc hoặc xoắn tròn theo hạt có màu ánh vàng. 
- Hạt gỗ dâu giả được làm từ gỗ lồng mức ra rất đều màu, tuy đã qua lớp sơn bóng nhưng nhìn hạt gỗ rất mịn, trắng sáng như ngà voi. 

 

Cam kết tại Phong thủy Sacha với sản phẩm Vòng gỗ Dâu tằm. 

Để giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất, đảm bảo có thể mua và sử dụng được chiếc Vòng Gỗ Dâu tằm chất lượng tại Phong Thủy Sacha, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn cách lựa chọn vòng tay phong thủy chất lượng, phù hợp với cung mệnh, ngày sinh tháng sinh của bạn. 

Tại Phong Thủy Sacha chúng tôi cam kết: 

- Hoàn tiền 100% nếu khách hàng kiểm tra chất liệu gỗ không phải là gỗ Dâu tằm. 
- Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng với mẫu vong tay gỗ sưa bắc khi khách hàng nhận hàng. 
- Đổi trả hàng miễn phí nếu không hài lòng với mẫu vòng tay gỗ Dâu tằm. 
- Bảo hành trọn đời nối lại dây cho khách hàng miễn phí khi có nhu cầu sử dụng. 
- Hỗ trợ khách hàng sửa chữa hạt nếu xảy ra lỗi do khách hàng sử dụng, miễn phí đổi hàng nếu các hạt có xảy ra lỗi. 

- Lợi ích khi mua sản phẩm vòng  tay gỗ phong thủy tại Sacha.

Chúng tôi đặt UY TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy UY TÍN làm vũ khí cạnh tranh và đó là cách để bảo vệ danh dự của chính mình.
  • Đặt trách nhiệm với những dịch vụ mình cung cấp lên hàng đầu
  • Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, luôn đặt chữ TÂM lên đầu.
  • Luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng thiện chí tích cực nhất. 
  • Không ngừng cải tiến chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng

- Phong thủy Sacha có gì khác biệt với những đơn vị cung cấp gỗ phong thủy khác???

  1. Phong thủy SACHA đơn vị có xưởng sản xuất tại Bắc Giang, Lạng Sơn. Các sản phẩm từ gỗ quý được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có hương thơm tự nhiên và chứa đựng nhiều năng lượng tốt giúp tăng cường sức khỏe, sự bình an và tài lộc cho người dùng.
  2. Chúng tôi đã phát triển và mở rộng nhiều chi nhánh SACHA trên khắp mọi miền cả nước, nơi cung cấp vật phẩm gỗ rẻ nhất, uy tín nhất trên các thị trường Việt Nam
  3. Phong thủy Sacha luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết, nhiệt tình về sản phẩm, cũng như cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
  4. Phong thủy SACHA sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm về mình, hoàn trả lại 100% chi phí nếu sản phẩm không đạt  yêu cầu và sự mong đợi từ phía khách hàng.
  
    

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG:

>>>> Xem ngay chi tiết hơn 99 mẫu vòng tay gỗ dâu tằm tại Phong Thủy Sacha ở dưới để lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay gỗ dâu tằm ưng ý nhất.