Blue ocean

Vòng tay gỗ Sưa Bắc hạt tròn 8 ly

Mã SP: SB02
800.000 vnđ700.000
Trọng lượng
30g
Kích thước
23 hạt tròn , kích thước 8 mm
Vật liệu
Gỗ Sưa
Bảo hành
Hoàn trả 100% chi phí nếu không đạt được yêu cầu về chất lượng và dịch vụ.Được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.Bảo hành sản phẩm trọn đời (dây đứt, đánh bóng sản phẩm,..).
Vòng tay gố sưa bấc hạt tròn 8 ly cung cấp tại Sacha 100% là sản phẩm gỗ sưa tự nhiên, cam kết hoàn tiền nếu không ưng ý sản phẩm. Tại Sacha khuyến mại giảm giá đặc biệt cho bạn khi mua vòng gỗ sưa bắc hạt tròn 8 ly.

Vòng tay gỗ Sưa Bắc hạt tròn 8 ly

Vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly là sản phẩm vòng tay gỗ Sưa phong thủy cao cấp được cung cấp tại xưởng sản xuất Sacha với 100%  thành phần gỗ tự nhiên, đa dạng về mẫu mã, sản phẩm được cung cấp tại Sacha luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin tưởng sử dụng bởi chất liệu sản phẩm vòng tay gỗ sưa Bắc có mẫu mã đẹp và là sản phẩm gỗ tự nhiên thật 100 %. 
 

Mẫu Vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn mix tỳ hưu tại Sacha.
Tại Sacha cung cấp vòng tay gỗ sưa bắc với rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng khi mua sản phẩm vòng tay gỗ sưa bắc tại Sacha cung cấp. 
 
Để khẳng định sự uy tín, chất lượng các sản phẩm vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly. Sacha xin gửi đến quý khách hàng cụ thể những ưu đãi đặc biệt đến cho quý khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm vòng tay gỗ sưa Bắc tại Sacha cụ thể gồm: 
 
Vòng gỗ sưa bắc hạt trúc

1, Lợi ích khi mua vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly tại Sacha. 
Để giúp bạn có những sản phẩm vòng tay gỗ sưa bắc ưng ý và có chất lượng tốt nhất, chúng tôi xin gửi đến bạn những lợi ích khi mua bất cứ  sản phẩm vòng tay gỗ sưa Bắc phong thủy nào tại Sacha bạn chắc chắn nhận được: 

Mẫu Vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn tại Sacha

Mẫu Vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn tại Sacha.

>>>> Xem thêm hơn 200+ mẫu vòng tay gỗ sưa Đỏ Quảng Bình Phong thủy giá chỉ từ 150k để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ sưa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 

- 100 % Hàng thật, luôn có sẵn các mẫu mới nhất giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu. 
- Tại Sacha nhận gia công sản phẩm vòng tay gỗ sưa bắc theo yêu cầu của khách hàng. 
- giá sản phẩm vòng tay gỗ sưa bắc tại Sacha rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp, chúng tôi bán giá tại xưởng. 

- Phong thủy SACHA đơn vị có xưởng sản xuất tại Bắc Giang, Lạng Sơn. Các sản phẩm từ gỗ hoàn toàn được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có mùi thơm, rất tốt cho sức khỏe.
Giảm 10% khi mua từ 2 sản phẩm trở lên .
- Hỗ trợ khách hàng đánh bóng sản phẩm nếu có nhu cầu

- Ship hỏa tốc trên toàn quốc và miễn phí vận chuyển cho khách hàng

Mẫu Vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn tại Sacha

Mẫu Vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn tại Sacha. 

>>>> Xem ngay chi tiết hơn 199 mẫu vòng tay gỗ Sưa phong thủy tại Sacha với giá chỉ từ 200k để có thể lựa cho mình 1 mẫu phù hợp với bạn nhất. 

2, Cam kết khi mua sản phẩm vòng tay gỗ sưa tại Phong thủy Sacha. 

Để khẳng định chất lượng sản phẩm vòng tay gỗ sưa bắc hạt tròn 8 ly tại Phong Thủy Sacha và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua và sử dụng các sản phẩm vòng tay phong thủy có những lựa chọn tốt nhất khi mua, tại Sacha chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng những lợi ích cụ thể bao gồm: 

Mẫu Vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn tại Sacha.

Mẫu Vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn tại Sacha. 

- Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng cách chọn size, chọn số hạt  trong vòng phù hợp với mệnh của quý khách hàng. 
- Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, chỉ cẩn bạn gọi và đặt hàng sẽ có người giao hàng hỏa tốc đến cho bạn ngay, bạn không phải chờ đợi lâu. 
- Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý với sản phẩm sau khi nhận và xem thực tế sản phẩm vòng tay gỗ sưa bắc hạt tròn 8 ly.. 

Mẫu Vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn tại Sacha.

Mẫu Vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn tại Sacha. 

>>>> Xem thêm hơn 300+ mẫu vòng tay gỗ Phong Thủy tại Sacha giá rẻ để có thể lựa chọn ngay cho mình 1 mẫu vòng tay phong thủy chất lượng nhất phù hợp với cung mệnh, tuổi bạn nhât.

- Đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện không phải là hàng thật như đã giới thiệu. 
- Chúng tôi đã phát triển và mở rộng nhiều chi nhánh SACHA trên khắp mọi miền cả nước, nơi cung cấpvật phẩm gỗ rẻ nhất, uy tín nhất trên các thị trường Việt Nam

- SACHA nơi cung cấp cho mọi khách hàng những tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, cũng như những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
- Phong thủy Sacha luôn được chì trú cẩn thận, giúp khách hàng gặp vận may trong đời sống và kinh doanh.

- Chúng tôi luôn quan tâm đến phản hồi của quý khách hàng. Tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng 24h thông qua hotline: 0975.501.810

Hiện phong thủy Sacha chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay gỗ sưa Bắc phong thủy như: Vòng gỗ phong thủy, các sản phẩm charm (lu thống bằng ngọc, nhựa, tì hưu mạ vàng, mạ bạc, charm 12 con giáp, tượng gỗ phong thủy,…)

 

Khách hàng đánh giá, nhận xét sau khi mua vòng gỗ Sưa Bắc phong thủy tại Sacha.

Khách hàng đánh giá, nhận xét sau khi mua vòng gỗ Sưa Bắc phong thủy tại Sacha.
 

>>>> Xem chi tiết các đánh giá các sản phầm vòng tay gỗ phong thủy tại Sacha để lựa chọn cho mình những sản phẩm vòng tay gỗ sưa phong thủy ưng ý nhất tại: facebook.com/vongtaysacha/reviews  

Hiện vòng gỗ sưa bắc hạt tròn 8 ly xuất hiện trên thị trường rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy phong thủy sacha sẽ giúp các bạn phân biệt vòng Sưa thật và giả.

3, Cách bạn phân biệt vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly thật, giả:

Để giúp bạn có thể lựa chọn và phân biệt được những mẫu vòng tay gỗ sưa bắc hạt tròn 8 ly đúng và chuẩn xác nhất đâu là vòng gỗ sưa thật, đâu là vòng gỗ sưa giả, dưới đây là một số cách để bạn có thể phân biệt vòng gỗ sưa thật giả, thông qua:
 

Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa bắc thật giả
Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa bắc thật giả. 
 

– Màu sắc: Loại gỗ này có màu vàng kim, ôn nhuận, tâm gỗ có màu hồng đỏ. Màu sắc của gỗ sưa thường thay đổi tùy thuộc thời gian sinh trưởng và vùng đất. Vòng gỗ sưa đeo càng lâu sẽ càng ánh lên màu sang trọng. Điều mà vòng gỗ sưa giả không thể nào sánh được, chúng thường bạc màu nhanh chóng hoặc màu sắc loang lổ và không đồng đều sau thời gian ngắn sử dụng.

– Vân gỗ: Vòng gỗ sưa thật có vân gỗ không theo quy tắc nào, có lúc có hình hồ ly, mặt quỷ, chun sụn, có khi có hình người già, vân mây, vân xoáy, có khi lại ra hình một mái tóc dài… Theo kinh nghiệm làm nghề lâu năm của chúng tôi, gỗ ở vị trí thân và cành gỗ sưa cho ra những chiếc vòng tay với vân gỗ đẹp hơn vị trí khác 

4, Hướng dẫn bảo quản vòng tay gỗ Sưa bắc hạt tròn 8 ly:

Để bạn có thể sử dụng cho mình vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly tốt nhất và có độ bền cao nhất, chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết những hướng dẫn cách bảo quản vòng  tay gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly cụ thể gồm: 

Mẫu vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn mix tỳ hưu bạc cung cấp tại Sacha

Mẫu vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn mix tỳ hưu bạc cung cấp tại Sacha.

 Không để vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly dính nước: Nếu bạn để vòng gỗ sưa Bắc dính nước, lâu ngày sẽ khiến lớp bề mặt màu gỗ sưa trở nên thâm xạm xấu xí, mùi thơm sẽ mất đi. 

Với trường hợp này, để có thể lấy lại màu gỗ tự nhiên cho vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly bạn phải đánh giấy giáp lại cho các hạt vòng của mình lộ các vân gỗ tự nhiên. 

Bạn cũng nên cởi vòng tay gỗ sưa Bắc ra khi đi tắm, lúc không cần thiết đeo thì cho vào hộp đựng để tránh để vòng bị rơi hoặc mất.

– Lau Vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly bằng khăn mềm: Trong quá trình đeo vòng bạn thường xuyên lần đều các hạt vòng hoặc dùng khăn mềm lau các hạt, để chuỗi vòng luôn được sáng bóng tự nhiên và trông lúc nào cũng sang trọng và đẳng cấp.

– Dây vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly bị đứt: Nếu dây vòng bị đứt thì bạn đừng lo bởi bạn có thể ghé qua shop phong thủy Sacha để được hỗ trợ nối vòng gỗ sưa bằng dây nối chuyên dụng nhé.

Vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly được cung cấp tại Phong thủy Sacha.


>>>> Xem thêm hơn 200 mẫu vòng tay gỗ khuyến mại dành riêng cho bạn tại Sacha để lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay chất lượng có mẫu đẹp nhất. 

5, Vòng gỗ Sưa bắc hạt tròn 8 ly hợp với năm sinh nào?

Nếu bạn là người mang mệnh hỏa bạn nên chọn cho mình một chiếc vòng gỗ sưa bắc hatk tròn 8 ly, bởi màu chủ đạo của sưa Bắc là màu đỏ nên sẽ hợp với người mang mệnh hỏa (Giáp Tuất – 1934, Đinh Dậu – 1957, Bính Dần – 1986, Ất Hợi – 1935, Giáp Thìn – 1964, Đinh Mão – 1987, Kỷ Sửu – 1949, Mậu Ngọ – 1978, Bính Thân – 1956, Kỷ Mùi – 1979,  Mậu Tý – 1948, Ất Tỵ – 1965).

Mẫu vòng tay gỗ sưa bắc hạt tròn Mix Ngà Voi cung cấp tại Sacha
Mẫu vòng tay gỗ sưa bắc hạt tròn Mix Ngà Voi cung cấp tại Sacha

6, Tư vấn cách chọn size vòng tay gỗ sưa Bắc:

Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm vòng tay gỗ sưa bắc hạt tròn 8 ly, chúng tôi, Phong thủy Sacha xin gửi đến bạn chi tiết bảng chọn size dành cho Nam và Nữ để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 loại vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly chất lượng nhất. 

+ Cách chọn Size vòng phù hợp dành cho nam và nữ dựa theo bảng dưới.

Hướng dẫn cách chọn size cho Nam và Nữ

Hướng dẫn cách chọn size cho Nam và Nữ 

7, Trong phong thủy số hạt vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly tượng trưng như thế nào?

Quan niệm về số hạt vòng tay gỗ sưa bắc hạt tròn 8 ly phong thủy gắn liền với vòng luân hồi “Sinh, lão, bênh, tử” và theo số đếm từ 1 đến 4 theo thứ tự của Sinh – Lão- Bệnh-Tử lặp đi lặp lại và số 5 sẽ rơi tiếp vào chữ sinh và tương tự lặp lại theo vòng luân hồi như vậy theo số hạt sau đó ( 16 hạt chữ Tử, 17 hạt chữ Sinh, 18 hạt chữ Lão và 19 hạt chữ Bệnh).

Mẫu vòng tay gỗ sưa Bắc được cung cấp tại Sacha.
Mẫu vòng tay gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 ly được cung cấp tại Sacha.

Đôi khi, có những quan niệm cho rằng, khi mua vòng phong thủy nên chọn số lẻ, vì số lẻ mang đến nguồn năng lượng tốt cho bạn.

Phong thủy Sacha chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy như: Vòng gỗ phong thủy, các sản phẩm charm (lu thống bằng ngọc, nhựa, tì hưu mạ vàng, mạ bạc, charm 12 con giáp, tượng gỗ,…). 

Với câu hỏi của khách hàng “Gỗ Sưa là loại gỗ như thế nào?” qua bài viết trên phong thủy Sacha đã gửi tới bạn đọc những điều thú vị về gỗ sưa, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy chân trọng chiếc vòng gỗ Sưa đang đeo trên tay bởi gỗ sưa này sẽ trở thành vật bất ly thân, mang giá trị may mắn trong suốt cuộc đời bạn.

Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu tìm kiếm, mua sản phẩm vòng tay gỗ sưa bắc hạt tròn 8 ly phong thủy. 

Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí cách lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp nhất với mệnh, tuổi của bạn và chắc chắn bạn sẽ nhận được giá ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm vòng tay gỗ sưa tại Sacha. 

Sản phẩm cùng loại

Vòng Gỗ Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 16 ly Vòng tay gỗ Trắc 16 ly
275,000
300,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ