Blue ocean

Vòng tay gỗ Sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly

Mã SP: SQB02
600.000 vnđ500.000
Trọng lượng
30g
Kích thước
23 hạt tròn, kích thước 8 mm
Vật liệu
Gỗ Sưa Quảng Bình
Bảo hành
Hoàn trả 100% chi phí nếu không đạt được yêu cầu về chất lượng và dịch vụ.Được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.Bảo hành sản phẩm trọn đời (dây đứt, đánh bóng sản phẩm,..).
Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly là sản phẩm vòng tay gỗ phong thủy cao cấp được cung cấp tại Sacha với 100% gỗ tự nhiên, với nhiều mẫu đẹp có giá gốc tại Sacha, Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý sản phẩm cung cấp tại Sacha.

Vòng tay gỗ Sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly

Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình là sản phẩm vòng tay gỗ phong thủy cao cấp được cung cấp tại Sacha với 100% gỗ tự nhiên, đa dạng về mẫu mã, sản phẩm được cung cấp tại Sacha luôn được khách hàng lựa chọn, tin tưởng sử dụng bởi chất liệu sản phẩm vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình Tại Sacha thật 100 % và rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng khi mua sản phẩm vòng tay gỗ sưa tại Sacha cung cấp. 

Để khẳng định sự uy tín, chất lượng các sản phẩm vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly tại Sacha xin gửi đến quý khách hàng cụ thể những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình tại Sacha cụ thể gồm: 
 
Vòng gỗ Sưa Quảng Bình
>>>> Xem ngay hơn 289 + mẫu vòng tay gỗ khuyến mại đặc biệt tại Sacha dành riêng cho bạn để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

 

1, Ưu Đãi đặc Biệt khi mua vòng gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly tại Sacha. 
 

Dưới đây là chi tiết những ưu đãi đặc biệt khi mua vòng tau gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly Phong thủy tại Sacha cụ thể gồm:


Phong thủy SACHA đơn vị có xưởng sản xuất tại Bắc Giang, Lạng Sơn. Các sản phẩm từ gỗ hoàn toàn được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có mùi thơm, rất tốt cho sức khỏe.
Chúng tôi luôn nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Giảm 10% khi mua từ 2 sản phẩm trở lên 
Hỗ trợ khách hàng đánh bóng sản phẩm nếu có nhu cầu
Ship hỏa tốc trên toàn quốc và miễn phí vận chuyển cho khách hàng

>>>> Xem ngay chi tiết hơn 99 mẫu vòng tay gỗ Sưa Quảng Bình phong thủy tại Sacha với giá chỉ từ 200k để có thể lựa cho mình 1 mẫu phù hợp với bạn nhất. 
 
Gỗ cây sưa thường chia làm 2 loại: Gỗ sưa trắng và gỗ sưa đỏ, để phân biệt được 2 loại gỗ này ta sẽ dựa vào hoa:
 
Sưa trắng sẽ cho ra hoa đẹp và quả to, khi đốt lên không có mùi nhưng giá trị sẽ không bằng gỗ sưa đỏ. Ở gỗ sưa trắng, không có nhiều đặc điểm để có thể trở thành gỗ quý, bởi yếu tố quan trọng nhất là ở vân gỗ và màu gỗ thì sưa trắng vẫn thua xa sưa đỏ rất nhiều.
 
Sưa đỏ xét bề ngoài sẽ giống với sưa trắng, quả kết thành từng chùm nhưng khi đốt lên có mùi thối. Gỗ sưa đỏ sẽ có 4 mặt chứ không phải 2 mặt như sưa trắng. Khi đưa ra ánh nắng, màu sưa đỏ sẽ nổi hơn màu sưa trắng.
Cây gỗ sưa thường được phân bố chủ yếu tại miền bắc việt nam và được tìm thấy rải rác tại Hải Nam (tại đây họ gọi là gỗ Huỳnh). Gỗ Sưa thường được dùng tại phần lõi của cây trên trăm tuổi. Gỗ Sưa có giá trị cao và ngày càng trở nên quý khi số lượng cây gỗ Sưa bị chặt phá nhiều.
 
Những năm gần đây người nhà giàu Trung Quốc đổ xô săn lùng gỗ Sưa để đóng quan tài hoặc ướp xác giống các vị hoàng đế trung quốc thời xưa. 

>>>> Xem ngay hơn 100+ Mẫu vòng gỗ sưa Bắc tại Sacha có giá chỉ từ 600k để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ sưa phong thủy ưng ý nhất. 


Bởi gỗ Sưa không chỉ có giá trị về mặt vật chất như trở thành cây cảnh, đồ trang sức (vòng gỗ phong thủy) mà còn có giá trị trong việc giữ xác lâu năm không bị phân hủy.  

Theo giáo sư Đỗ Tất Lợi, gỗ Sưa còn được sử dụng với dạ dày nhím làm vị chính trong chữa bệnh dạ dày. Đối với phật giáo những chuỗi vòng gỗ Sưa đóng vai trò quan trọng khi gắn với các điển tích của phật giáo.
 

2, Cam kết khi mua sản phẩm vòng gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly tại Sacha. 
 

Để khẳng định chất lượng sản phẩm vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly cung cấp tại Sacha là sản phẩm gỗ tự nhiên 100% và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm vòng tay gỗ sưa đỏ hạt tròn 8 ly tại Phong Thủy Sacha xin gửi đến bạn chi tiết, cụ thể những cam kết gồm: 

>>>> Xem  thêm hơn 1000 sản phẩm vòng tay gỗ phong thủy giá rẻ tại Sacha để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu sản phẩm vòng tay gỗ phong thủy chất lượng và ưng ý nhất. 


Chúng tôi đã phát triển và mở rộng nhiều chi nhánh SACHA trên khắp mọi miền cả nước, nơi cung cấp vật phẩm vòng tay gõ sưa đỏ Quảng Bình hạt 8 ly, gỗ rẻ nhất, uy tín nhất trên các thị trường Việt Nam
SACHA nơi cung cấp cho mọi khách hàng những tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, cũng như những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
 
Phong thủy SACHA sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm về mình, hoàn trả lại 100% chi phí nếu sản phẩm vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly tại Sacha không đạt  yêu cầu và sự mong đợi từ phía khách hàng.
 
⦁Sản phẩm vòng tay Gỗ Sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly Phong thủy tại Sacha luôn được chì trú cẩn thận, giúp khách hàng gặp vận may trong đời sống và kinh doanh.
 
Chúng tôi luôn quan tâm đến phản hồi của quý khách hàng. Tư vấn sản phẩm vòng tay gỗ sưa phù hợp với khách hàng 24h thông qua hotline Mr: Thành: 0975.501.810.
 
Hiện phong thủy Sacha chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy như: Vòng tay gỗ phong thủy, các sản phẩm charm (lu thống bằng ngọc, nhựa, tì hưu mạ vàng, mạ bạc, charm 12 con giáp, tượng gỗ phong thủy,…)
 
Nhận xét, đánh giá của khách hàng khi sử dụng mua sản phẩm vòng tay gỗ phong thủy tại Sacha.
Nhận xét, đánh giá của khách hàng khi sử dụng mua sản phẩm vòng tay gỗ phong thủy tại Sacha.
 
>>>> Xem chi tiết các đánh giá các sản phầm vòng tay gỗ phong thủy tại Sacha để lựa chọn cho mình những sản phẩm vòng tay phong thủy ưng ý nhất tạị Fanpage: https://www.facebook.com/pg/vongtaysacha/reviews .
 

3, Cách bạn phân biệt vòng gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly thật, giả:


Hiện vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình xuất hiện trên thị trường rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy phong thủy sacha sẽ giúp các bạn phân biệt vòng Sưa thật và giả.
Một số cách để bạn có thể phân biệt vòng gỗ sưa thật giả, thông qua:
 
Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa Đỏ Quảng Bình 18 ly thật giả.
Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa Đỏ Quảng Bình 8 ly thật giả.

 
– Màu sắc: Loại gỗ này có màu vàng kim, ôn nhuận, tâm gỗ có màu hồng đỏ. Màu sắc của vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly thường thay đổi tùy thuộc thời gian sinh trưởng và vùng đất. 

Vòng gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly đeo càng lâu sẽ càng ánh lên màu sang trọng. Điều mà vòng tay gỗ sưa giả không thể nào sánh được, chúng thường bạc màu nhanh chóng hoặc màu sắc loang lổ và không đồng đều sau thời gian ngắn sử dụng.
 
– Vân gỗ: Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly thật có vân gỗ không theo quy tắc nào, có lúc có hình hồ ly, mặt quỷ, chun sụn, có khi có hình người già, vân mây, vân xoáy, có khi lại ra hình một mái tóc dài… Theo kinh nghiệm làm nghề lâu năm của chúng tôi, gỗ ở vị trí thân và cành gỗ sưa cho ra những chiếc vòng tay với vân gỗ đẹp hơn vị trí khác 

4, Hướng dẫn bảo quản vòng tay gỗ Sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly:

Để vòng gỗ sưa đỏ Quảng Bình Hạt tròn 8 ly phong thủy đeo lâu dài mà vẫn luôn bền đẹp nhất định bạn cần phải thực hiện đúng việc bảo quản vòng tay gỗ sưa được chúng tôi đề cập ở dưới:
 
– Không để vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly dính nước: Nếu bạn để vòng dính nước, lâu ngày sẽ khiến lớp bề mặt màu gỗ sưa trở nên thâm xạm xấu xí, mùi thơm sẽ mất đi. Với trường hợp này, để có thể lấy lại màu gỗ tự nhiên bạn phải đánh giấy giáp lại cho các hạt vòng của mình lộ các vân gỗ tự nhiên. 

Bạn cũng nên cởi vòng ra khi đi tắm, lúc không cần thiết đeo thì cho vào hộp đựng để tránh để vòng bị rơi hoặc mất.
 
– Lau vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly bằng khăn mềm: Trong quá trình đeo vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình bạn thường xuyên lần đều các hạt vòng hoặc dùng khăn mềm lau các hạt, để chuỗi vòng luôn được sáng bóng tự nhiên và trông lúc nào cũng sang trọng và đẳng cấp.
 
– Dây vòng tay gỗ sưa Đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly bị đứt: Nếu dây vòng bị đứt thì bạn đừng lo bởi bạn có thể ghé qua shop phong thủy Sacha để được hỗ trợ nối dây vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình bằng dây nối chuyên dụng miễn phí nhé.
 
Vòng gỗ Sưa Quảng Bình hạt tròn 8 ly. 

5, Vòng gỗ Sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly hợp với năm sinh nào?

Nếu bạn là người mang mệnh hỏa bạn nên chọn cho mình một chiếc vòng gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly, bởi màu chủ đạo của sưa đỏ là màu đỏ nên sẽ hợp với người mang mệnh hỏa (Giáp Tuất – 1934, Đinh Dậu – 1957, Bính Dần – 1986, Ất Hợi – 1935, Giáp Thìn – 1964, Đinh Mão – 1987, Kỷ Sửu – 1949, Mậu Ngọ – 1978, Bính Thân – 1956, Kỷ Mùi – 1979,  Mậu Tý – 1948, Ất Tỵ – 1965).
 

6, Tư vấn chọn size vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly.


Để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm vòng tay gỗ sưa ưng ý, và phù hợp  với nhu cầu sử dụng của mình nhất, chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết cách lựa chọn size vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly gồm: 
 
+ Cách chọn Size vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình Hạt tròn 8 ly phù hợp dành cho nam và nữ dựa theo bảng dưới.
 

7, Trong phong thủy số hạt vòng Tay Gỗ Sưa Đỏ Quảng Bình tượng trưng như thế nào?

Quan niệm về số hạt vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly trong phong thủy gắn liền với vòng luân hồi “Sinh, lão, bênh, tử” và theo số đếm từ 1 đến 4 theo thứ tự của Sinh – Lão- Bệnh-Tử lặp đi lặp lại và số 5 sẽ rơi tiếp vào chữ sinh và tương tự lặp lại theo vòng luân hồi như vậy theo số hạt sau đó ( 16 hạt chữ Tử, 17 hạt chữ Sinh, 8 hạt chữ Lão và 19 hạt chữ Bệnh).
 
Đôi khi, có những quan niệm cho rằng, khi mua vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 8 ly phong thủy nên chọn số lẻ, vì số lẻ mang đến nguồn năng lượng tốt cho bạn.
 
Phong thủy Sacha chuyên cung cấp các sản phẩm vong tay phong thủy như: Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hạt  tròn 8 ly, Vòng tay gỗ sưa Bắc, và các loại vòng tay gỗ phong thủy, các sản phẩm charm (lu thống bằng ngọc, nhựa, tì hưu mạ vàng, mạ bạc, charm 12 con giáp, tượng gỗ,…). 


Với câu hỏi của khách hàng “Gỗ Sưa đỏ Quảng Bình 8 ly là loại gỗ như thế nào?” qua bài viết trên phong thủy Sacha đã gửi tới bạn đọc những điều thú vị về gỗ sưa đỏ Quảng Bình 8 ly hạt tròn, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy chân trọng chiếc vòng gỗ Sưa phong thủy đang đeo trên tay bởi gỗ sưa này sẽ trở thành vật bất ly thân, mang giá trị may mắn trong suốt cuộc đời bạn.

>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm vòng tay gỗ khuyến mại đặc biệt dành cho bạn tại Phongthuysacha.vn để lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay phong  thủy phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Sản phẩm cùng loại

Vòng Gỗ Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 16 ly Vòng tay gỗ Trắc 16 ly
275,000
300,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ