Blue ocean

Vòng Gỗ Sưa

Vòng gỗ sưa phong thủy cao cấp là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất tại Phong Thủy Sacha, bao gồm  2 loại chính lọa Gỗ Sưa Đỏ xuất xứ Quảng Bình và dòng Gỗ Sưa Bắc xuất xứ tại vùng núi phía Bắc Việt Nam. Với đặc trưng là các sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý tự nhiên, đeo tay có lợi cho sức khỏe, tốt trong phong thủy, vượng về tài lộc nên được đông đảo mọi người quan tâm tìm kiếm sử dụng.


Tại Phong Thủy Sacha chúng tôi luôn đảm bảo cam kết với mọi khách hàng khi mua Vòng Gỗ Sưa phong thủy cao cấp cụ thể gồm:
  • Bảo hành dây đeo
  • Cam kết chất lượng vòng gỗ sưa tự nhiên 100%
  • Đầy đủ kích thước vòng gỗ sưa cho bạn lựa chọn.
  • Tặng ngay 1 hộp bảo quản vòng gỗ sưa trị giá 200,000 Đ và 1 phiếu giảm giá mua hàng 10% cho các lần mua hàng tiếp theo.
Vòng gỗ sưa cung cấp tại Phong thủy Sacha có 2 loại là vòng tay Gỗ Sưa Đỏ (Xuất xứ Quảng Bình - Việt Nam ) và dòng Gỗ Sưa Bắc xuất xứ tại Miền Bắc Việt Nam. 

Đây là dòng sản phẩm gỗ tự nhiên có giá trị cao trong đời sống con người, đặc biệt vòng tay gỗ sưa có tác dụng lớn trong phong thủy được các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam đánh giá, công nhận. 

Lưu ý: với dòng sản phẩm vòng tay gỗ sưa chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng, lựa chọn thêm các vật phẩm phong thủy phù hợp với cung mệnh, tuổi của bạn để có thể phát huy hết tác dụng của vòng. . 

Cam kết khi khách hàng mua vòng tay gỗ sưa tại Phong Thủy Sacha.

Phong Thủy Sacha xin gửi đến quý khách hàng chi tiết những cam kết khi quý khách mua vòng tay gỗ sưa phong thủy tại Sacha:
  • Hoàn tiền 100 % nếu không ưng ý với mẫu vòng gỗ sưa cung cấp tại Sacha.
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
  • Khi phát hiện không phải gỗ sưa tự nhiên chúng tôi đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm bạn đang sử dụng.
  • Giao hàng cấp tốc cho khách hàng trên toàn quốc, chỉ cần gọi là có. 

Chính sách bảo hành khi mua vòng tay gỗ sưa tại phong thủy tại Sacha.

Để giúp bạn luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất mỗi khi có nhu cầu mua và tìm kiếm sản phẩm vòng tay phong thủy Gỗ Sưa tự nhiên tại Phong thủy Sacha, chúng tôi luôn đảm bảo chính sách mua hàng cụ thể như sau:
- Đổi trả vòng gỗ sưa trong vòng 7 ngày.
- Thay dây vòng tay gỗ sưa miễn phí trọn đời.
- Chất lượng gỗ sưa tự nhiên 100%, nếu phát hiện không phải gỗ sưa chúng tôi đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm.
- Giảm ngay 10% cho các đơn hàng tiếp theo khi mua vòng tay gỗ sưa tại Sacha.

 
>>>> Xem ngay chi tiết hơn 99 mẫu vòng tay gỗ Sưa Phong Thủy tại Sacha ở dưới để lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay gỗ sưa ưng ý nhất.
 

Vòng gỗ Sưa Bắc

Vòng gỗ Sưa Bắc là loại vòng tay phong thủy quý hiếm được chế tác bởi các nghệ nhân tại Phong Thủy Sacha với nhiều mẫu mã đa dạng, giúp bạn có những ...

Vòng gỗ Sưa Quảng Bình

Vòng gỗ sưa đỏ Quảng Bình là loại vòng quý hiếm được chế tác các thớ gỗ Sưa có nguồn gốc từ vùng rừng núi thuộc tỉnh Quảng Bình. Qua bàn tay ...