Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc là sản phẩm vòng tay gỗ tự nhiên 100% gỗ Trắc được sản xuất và cung cấp tại Sacha, đa dạng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá là địa chỉ cung cấp vòng tay gỗ Trắc uy tín, chuyên nghiệp số 1 Hà Nội. 

Tại  Sacha cung cấp cho khách hàng chủ yếu các mẫu vòng tay gỗ trắc vân mắt Qủy và loại vòng tay Gỗ Trắc vân hoa Hồng là 2 loại vòng tay vân VIP đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. 

Vòng Tay Gỗ Trắc là sản phẩm có tác dụng đặc biệt trong phong thủy, giúp cho người sử dụng tránh những điều xấu, xua đuổi ta ma, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng đặc biệt giúp bạn có tinh thần thoải mái, tỉnh táo và xua tan đi căng thẳng, mệt mỏi đặc biệt với mùi thơm dịu nhẹ thì vòng tay gỗ Trắc còn mang lại nhiều lợi ích hơn đối với người sử dụng.

Tại phong thủy Sacha chúng tôi cung cấp các sản phẩm vòng tay gỗ Trắc tự nhiên, gỗ thật 100% với đa dạng mẫu mã,đầy đủ các size, toàn bộ các sản phẩm vòng tay gỗ Trắc tại sacha cung ứng trên thị  trường đều được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Giá trị cốt lõi của Phong thủy Sacha

Phong thủy SACHA là đơn vị chuyên cung cấp các loại vòng tay, các sản phẩm mỹ nghệ từ các loại gỗ quý. Chúng tôi có xưởng sản xuất tại Bắc Giang, Lạng Sơn, Hà Nội và là nhà cung cấp vật phẩm phong thủy cho các chuỗi cửa hàng quà tặng tại sân bay cũng như các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng lớn. Các sản phẩm từ gỗ của Phong thủy Sacha luôn được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có mùi thơm độc đáo, vân gỗ đẹp mặt và có giá trị cao về mặt phong thủy.
  • Luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đúng chuẩn nhất.
  • Nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển cho khách hàng đối với đơn hàng từ 500k trở lên.

Lý do bạn nên chọn mua vòng tay gỗ Trắc tại Phong thủy Sacha

  • Phong thủy Sacha đã có nhiều năm hoạt động và phát triển, là đầu mối cung cấp vật phẩm gỗ phong thủy uy tín, chất lượng cho nhiều hệ thống cửa hàng quà tặng phong thủy, thủ công mỹ nghệ trên thị trường Việt Nam.
  • Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân lâu năm, lành nghề và luôn tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
  • Phong thủy SACHA sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm về mình, hoàn trả lại 100% chi phí nếu sản phẩm không đạt yêu cầu và sự mong đợi từ phía khách hàng.
  • Chúng tôi luôn quan tâm đến phản hồi của quý khách hàng. Tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng 24h thông qua hotline: 0975.501.810

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG:

>>>> Xem ngay chi tiết hơn 99+ mẫu vòng tay gỗ Trắc ở dưới để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu sản phẩm vòng tay gỗ Trắc phong thủy ưng ý