Blue ocean

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly

Mã SP: T05
330.000 vnđ230.000
Trọng lượng
30g
Kích thước
13 hạt tròn, kích thước hạt 14mm
Vật liệu
Gỗ Trắc
Bảo hành
Hoàn trả 100% chi phí nếu không đạt được yêu cầu về chất lượng và dịch vụ.Được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.Bảo hành sản phẩm trọn đời (dây đứt, đánh bóng sản phẩm,..).
Phong thủy SACHA đơn vị có xưởng sản xuất tại Bắc Giang, Lạng Sơn. Các sản phẩm từ gỗ hoàn toàn được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có mùi thơm, rất tốt cho sức khỏe.

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly

Gỗ Trắc có đặc điểm sinh trưởng như thế nào? Cách bạn phân biệt gỗ Trắc ra sao? Tại sao gỗ Trắc lại quý như thế? Hãy cùng tìm hiểu sâu về loại gỗ đặc biệt này nhé.
Vòng gỗ trắc 18 ly tại Phong Thủy Sacha.

- Lợi ích khi mua vòng gỗ trắc tại Phong thủy Sacha. 

  • Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý với sản phẩm về mẫu mã. 
  • Đền bù gấp 5 lần nếu chứng minh sản phẩm vòng gỗ trắc của chúng tôi cung cấp với chất liệu khác. 
  • Bảo hành trọn đời cho các loại vòng gỗ trắc nếu vòng xỉn màu, đứt dây.
  • Thay hạt giá gốc nếu trong quá trình sử dụng bị vỡ hạt, mất hạt...
  • Phong thủy SACHA đơn vị có xưởng sản xuất tại Bắc Giang, Lạng Sơn. Các sản phẩm từ gỗ hoàn toàn được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có mùi thơm, rất tốt cho sức khỏe.
  • Chúng tôi luôn nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Giảm 10% khi mua từ 2 sản phẩm trở lên 
  • Hỗ trợ khách hàng đánh bóng sản phẩm nếu có nhu cầu
  • Ship hỏa tốc trên toàn quốc và miễn phí vận chuyển cho khách hàng.
>>>> Xem ngay chi tiết hơn 99 mẫu vòng tay gỗ trắc phong thủy tại Sacha với giá chỉ từ 200k để có thể lựa cho mình 1 mẫu phù hợp với bạn nhất. 

Dưới đây là những lưu ý khi bạn muốn tìm hiểu về dòng gỗ trắc, và cách phân biệt thật giả, cách bảo quản được chúng tôi chia sẻ chi  tiết trong bài viết này. 

- Những lý do bạn nên mua và lựa chọn vòng tay gỗ trắc phong thủy tại Sacha. 

Chúng tôi đã phát triển và mở rộng nhiều chi nhánh SACHA trên khắp mọi miền cả nước, nơi cung cấpvật phẩm gỗ rẻ nhất, uy tín nhất trên các thị trường Việt Nam

SACHA nơi cung cấp cho mọi khách hàng những tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, cũng như những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
 

Khách hàng đánh giá, nhận xét sau khi mua vòng gỗ trắc phong thủy tại Sacha
Khách hàng đánh giá, nhận xét sau khi mua vòng gỗ trắc phong thủy tại Sacha.

>>>> Xem chi tiết các đánh giá các sản phầm vòng tay gỗ phong thủy tại Sacha để lựa chọn cho mình những sản phẩm vòng tay phong thủy ưng ý nhất tại: https://www.facebook.com/pg/vongtaysacha/reviews
 

Phong thủy SACHA sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm về mình, hoàn trả lại 100% chi phí nếu sản phẩm không đạt  yêu cầu và sự mong đợi từ phía khách hàng.

Phong thủy Sacha luôn được chì trú cẩn thận, giúp khách hàng gặp vận may trong đời sống và kinh doanh.

Chúng tôi luôn quan tâm đến phản hồi của quý khách hàng. Tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng 24h thông qua hotline: 0975.501.810

Hiện phong thủy Sacha chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy như: Vòng gỗ phong thủy, các sản phẩm charm (lu thống bằng ngọc, nhựa, tì hưu mạ vàng, mạ bạc, charm 12 con giáp, tượng gỗ phong thủy,…)

1, Hướng dẫn bảo quản vòng  gỗ Trắc phong thủy.

Thời gian dài bạn dùng vòng tay gỗ phong thủy không đúng cách, sẽ khiến vòng tay phong thủy bị xỉn màu, vì vậy hãy cùng vòng tay sacha khám phá cách bảo quản vòng  đeo tay luôn sáng bền đẹp nhé:


Vòng tay gỗ trắc được cung cấp tại Phong thủy Sacha.
 

– Không để vòng dính nước: Nếu bạn để vòng dính nước lâu ngày sẽ khiến lớp bề mặt màu gỗ trở nên thâm xạm xấu xí, mùi thơm mất đi. Với trường hợp này để có thể lấy lại màu gỗ tự nhiên bạn phải đánh giấy giáp lại cho các hạt vòng của mình lộ các vân gỗ tự nhiên. Bạn cũng nên chú ý cởi vòng ra khi đi tắm. Lúc không cần thiết đeo thì cho vào hộp đựng để tránh để vòng bị rơi hoặc mất.

– Thường xuyên lau bằng khăn mềm: Trong quá trình đeo vòng bạn thường xuyên lần đều hạt vòng hoặc dùng khăn mềm lau các hạt, để chuỗi vòng luôn được sáng bóng tự nhiên và trông lúc nào cũng sang trọng và đẳng cấp.

– Dây vòng bị đứt: Nếu dây vòng bị đứt thì bạn đừng lo bởi bạn có thể ghé qua shop vòng tay sacha để được hỗ trợ nối vòng gỗ bằng dây nối chuyên dụng nhé.

2, Vòng gỗ Trắc phong thủy hợp những mệnh nào? 

Vòng gỗ Trắc rất hợp với những người mệnh Hỏa, Thủy và Mộc. Bởi gỗ Trắc có 3 loại: Trắc đỏ, Trắc đen và Trắc xanh.

Cách đeo vòng theo mệnh chỉ là yếu tố vô cùng nhỏ vì ở đây chỉ tính theo năm sinh, nếu những người cẩn thận hơn còn bỏ theo Tứ Trụ, xem xét kĩ theo năm tháng ngày giờ để xem mình có thiếu hành gì trong ngũ hành, kỹ thuật tính cũng rất phức tạp. Vì vậy nên chọn theo sở thích vì khi mình đã ưng ý thì đeo lên sẽ thấy tự tin để bản thân tinh thần tốt lên.

3, Tư vấn chọn size vòng tay gỗ trắc:

+ Cách chọn Size vòng phù hợp dành cho nam và nữ dựa theo cân nặng ở bảng dưới:

Bảng chọn size vòng tay gỗ trắc cho nữ tại Phong thủy Sacha
Bảng chọn size vòng tay gỗ trắc cho Nam và Nữ tại Phong thủy Sacha.

 

4, Trong phong thủy số hạt vòng tượng trưng như thế nào?

Quan niệm về số hạt vòng phong thủy gắn liền với vòng luân hồi “Sinh, lão, bênh, tử” và theo số đếm từ 1 đến 4 theo thứ tự của Sinh – Lão- Bệnh-Tử lặp đi lặp lại và số 5 sẽ rơi tiếp vào chữ sinh và tương tự lặp lại theo vòng luân hồi như vậy theo số hạt sau đó ( 16 hạt chữ Tử, 17 hạt chữ Sinh, 18 hạt chữ Lão và 19 hạt chữ Bệnh)

Vòng tay gỗ trắc Phong thủy tại Sacha
Vòng tay gỗ trắc Phong thủy tại Sacha.
 

Đôi khi, có những quan niệm cho rằng, khi mua vòng phong thủy nên chọn số lẻ, vì số lẻ mang đến nguồn năng lượng tốt cho bạn.

Phong thủy Sacha chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy như: Vòng gỗ phong thủy, các sản phẩm charm (lu thống bằng ngọc, nhựa, tì hưu mạ vàng, mạ bạc, charm 12 con giáp, tượng gỗ

5, Phân biệt vòng gỗ Trắc thật hoặc giả:

Để có thể nhận biết vòng gỗ Trắc phong thủy thật giả, các nhà phong thủy sử dụng các phương pháp sau:

+ Dùng đèn pin rọi và quan sát bằng mắt thường:

Màu gỗ: Đen, vàng, hoặc đỏ, gỗ để lâu sẽ xuống màu đen hoặc màu đỏ sẫm. Dùng dao hoặc giấy ráp đánh nhẹ có thể thấy được màu đỏ sẫm và vân chìm.

Vân gỗ: Vân gỗ chìm, gốc vân xoắn xít nổi lên thành từng lớp rất đẹp.

Tom gỗ: mịn, nhỏ, thì thoảng vó màu đen.

+ Mùi thơm: Bạn dùng giấy ráp hoặc ùng dùng dao cạo nhẹ, rồi thử mùi hương của gỗ sẽ thấy mùi thơm nhẹ. Hoặc đốt, gỗ có tinh dầu nổ lốp bốp cháy sùi nhựa khói tỏa hương thơm nhẹ và có tàn màu trắng đục.

+ Cân nặng: Gỗ Trắc rất nặng và còn nặng hơn cả gỗ lim

6, Đặc điểm cây gỗ Trắc:

Cây gỗ Trắc vốn cây cổ thụ lâu năm nhưng vỏ cây lại không bị sần sùi hay bị tróc vẩy mà vẫn nhẵn và có màu nâu xám. Trắc sinh trưởng và phát triển tương đối chậm nên sản lượng gỗ không nhiều vì vậy giá thành cũng khá cao. Gỗ Trắc thuộc nhóm I trong nhóm gỗ quý tại Việt Nam, mọc rải rác các nơi như: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, và nhiều nhất là Kon Tum. Gỗ Trắc được trồng nhiều tại vùng Đông Nam Á như một số nước: Campuchia, Lào, Thái Lan.
 
Cây gỗ Trắc khá lớn, thường trưởng thành với chu kỳ thu hoạch thường cao trung bình 25m, thân cây khá to chắc chắn đường kính lên tới 1m. Họ cây gỗ Trắc thường không sinh sống ở một khu vực mà sống rải rác khá xa, với độ cao không quá 500m, rất thích hợp với đồi núi Việt Nam.
 
Gỗ Trắc được chia làm 3 loại: Gỗ Trắc đỏ, Trắc đen và trắc xanh được phân biệt và nhận dạng theo màu sắc.
Với gỗ Trắc đỏ: Thường những cây gỗ lớn, với gốc cây có bạnh vè, vỏ cây nhãn màu nâu nhiều xơ, vết đẽo màu nhạt sau chuyển thành đỏ nâu. Trắc đỏ có lá non mảnh nhẵn, lốm đốm nốt sần. 

Lá kép lông chim một lần mọc cách dài từ 15 đến 20 cm, cuống lá dài từ 10 đến 17 cm mang từ 7 đến 9 lá chét. Lá có hình trái xoan đầu nhọn dần. Gỗ Trắc đỏ vốn có số lượng khan hiếm mang giá trị cao tùy vào tuổi thọ và đường kính của cây gỗ, Trắc đỏ rất cứng và chắc nịch, thớ gỗ tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ, có sức lan tỏa xa, Trắc đỏ cho ra những sản phẩm nội thất tươi mới tạo nên không gian sang trọng và quý phái.
Vòng gỗ trắc 18 ly tại Phong Thủy Sacha.
Gỗ Trắc đen: cây gỗ cao tới 15m, thân mọc nhiều gai to, nhọn. vỏ mỏng, nhẵn, thịt trắng. Trắc đen có lá kép hình lông chim, lá dài từ 8 đến 10cm hình mác, đầu tù, thân cây tròn mỏng, mặt dưới màu lục phấn, loại cây này nở hoa từ tháng 2 đến tháng 7. Trắc đen có thể thành cây bởi hạt hoặc chồi, được phân bố rải rác trong rừng rậm nhiệt đới ven biển hau rừng lá rụng mùa mưa, độ cao thường không quá 600m. Trắc đen thường có giá thấp hơn so với trắc đỏ, mùi thơm của gỗ có thể sua đuổi ruồi muỗi và côn trùng.
Gỗ Trắc xanh: có thời gian phát triển khá chậm, lúc nhỏ chịu bóng, khi lớn chịu ánh sáng thường mọc rải rác trong rừng với độ cao không quá 500m. Vào mùa khô trắc xanh thường rụng lá và dễ nảy trồi mới. Trắc xanh thuộc nhóm gỗ quý, có khả năng chịu đập hơn các loại trắc khác, vân gỗ rất đẹp có thể chuyển thành nhiều màu khi có ánh sáng chiếu vào. Trắc xanh có khả năng chống mối mọt cao và trở thành những vật dụng quý hiếm sang trọng.

7, Gỗ Trắc có giá trị cao,  ứng dụng gỗ Trắc trong xã hội ?

Gỗ Trắc dùng để đóng đồ đạc cao cấp như giường tủ, bàn ghế, sa lông, sập, các đồ mỹ nghệ tạc tượng, khắc tranh,… Gỗ Trắc có vân gỗ, ton gỗ rất đẹp nên đã trở thành món đồ thời trang đặc biệt mang tên: vòng gỗ Trắc phong thủy.
 
Gỗ Trắc lấy làm vòng tay vốn là Trắc được làm bởi những mảnh vụn thừa hoặc từ những cành cây nên có giá khá mềm so với các loại gỗ khác. Vòng Trắc được tiện thành từng viên 1, đánh bóng và mài nhẵn từng viên để cho ra những chiếc vòng tay gỗ Trắc đẹp nhất tới khách hàng.
 
Vòng tay gỗ Trắc trong tâm linh mang ý nghĩa vô cùng to lớn, vì là gỗ lâu năm nên hút lượng tinh túy của trời đất lớn, Phật giáo mật tông và tịnh độ thường dùng làm pháp khí đọc tụng hàng ngày niệm Phật trì kinh, đeo vòng lên tay giữ chánh niệm sẽ mang lại bình an và may mắn.
 

Qua bài viết trên phong thủy Sacha đã gửi tới bạn đọc những điều thú vị về gỗ Trắc, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy chân trọng chiếc vòng gỗ mình đang đeo trên tay bởi sẽ trở thành vật bất ly thân, mang giá trị may mắn trong suốt cuộc đời bạn.

>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm vòng tay gỗ khuyến mại đặc biệt dành cho bạn tại PhongthuySacha để lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay phong  thủy phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Sản phẩm cùng loại

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ