Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Vòng Tay Gỗ Trầm Hương Đen

Các sản phẩm Vòng tay gỗ trầm hương đen được cung cấp tại Phong Thủy Sacha được chế tác bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân có kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm trên các thớ gỗ được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những mẫu éản phẩm cực kỳ tinh tế và ấn tượng.

Vòng tay gỗ trầm hương tại Phong thủy Sacha 100% là gỗ trầm hương tự nhiên, được tạo mẫu, chế tác cực kỳ tỷ mỉ. Từ khâu lựa chọn gỗ, gia công chế tác, đánh bóng, xâu vòng đều được thực hiện hết sức cẩn thận và chính xác, tất cả đem đến một sản phẩm đầy đẳng cấp.

Trầm Hương đen là loại gỗ quý có nhiều công dụng với đời sống con người, tác dụng của Gỗ Trầm Hương giúp bạn giảm stress tạo giấc ngủ ngon, xông nhà tẩy uế, đẩy lùi âm khí, khử mùi khói thuốc lá và ẩm mốc trong nhà, mang khí dương, dẫn tài lộc vào nhà giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Lợi ích khi mua vòng tay Gỗ Trầm Hương Đen tại Sacha. 

Tại Phong Thủy Sacha chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mọi khách hàng khi mua vòng gỗ Trầm Hương phong thủy cao cấp cụ thể như sau:
- Bảo hành dây và chất lượng vòng tay gỗ trầm hương đen trọn đời.
- Cam kết chất liệu gỗ trầm hương đen tự nhiên 100%
- Đầy đủ kích thước vòng tay gỗ trầm hương đen cho bạn lựa chọn.
- Tặng ngay 1 hộp bảo quản vòng tay gỗ trầm hương đen trị giá 200,000 Đ và 1 phiếu giảm giá mua hàng 10% cho các lần mua hàng tiếp theo.

Video: Cận cảnh hạt vòng tay gỗ Trầm Đen
 
Phong thủy Sacha là thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền, các sản phẩm có uy tín trên thị trường và đạt nhiều giải thưởng lớn trên cả nước.

   

Cam kết khi mua Vòng tay Gỗ Trầm Hương Đen tại Sacha.

Phong Thủy Sacha xin gửi đến quý khách hàng chi tiết những cam kết khi quý khách mua vòng tay gỗ Trầm hương phong thủy tại Sacha:
- Hoàn tiền 100 % nếu không ưng ý với mẫu vòng gỗ trầm hương cung cấp tại Sacha.
- Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
- Khi phát hiện không phải gỗ trầm hương đen tự nhiên chúng tôi đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương bạn đang sử dụng.
- Giao hàng cấp tốc cho khách hàng trên toàn quốc, chỉ cần gọi là có. 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG:

 >>>> Xem ngay chi tiết hơn 99 mẫu vòng tay gỗ Trầm Hương Phong Thủy tại Sacha ở dưới để lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay gỗ trầm hương đen ưng ý nhất.