Blue ocean

Trầm Hương

Trầm hương là một loài gỗ quý trong tự nhiên đã được con người khai thác sử dụng và hết sức trân trọng trong cả ngàn năm nay. Với đặc điểm nổi bật là mùi hương tự nhiên được thấm sâu trong từng thớ gỗ cùng những đường vân tuyệt vời, các sản phẩm liên quan đến trầm hương luôn có giá trị cao và được con người săn lùng, tìm kiếm.

Vòng gỗ Trầm hương cung cấp tại xưởng sản xuất Phong thủy Sacha luôn được chọn lọc kỹ càng, gia công tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề cũng như được bảo hành về chất lượng nhằm đảm bảo lợi ích tuyệt đối cho quý khách hàng. Đây là dòng sản phẩm gỗ tự nhiên có giá trị cao trong đời sống con người, đặc biệt vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng lớn trong phong thủy được các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam đánh giá, công nhận. 

Giá trị cốt lõi của Phong thủy Sacha

Phong thủy SACHA là đơn vị chuyên cung cấp các loại vòng tay, các sản phẩm mỹ nghệ từ các loại gỗ quý. Chúng tôi có xưởng sản xuất tại Bắc Giang, Lạng Sơn, Hà Nội và là nhà cung cấp vật phẩm phong thủy cho các chuỗi cửa hàng quà tặng tại sân bay cũng như các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng lớn. Các sản phẩm từ gỗ của Phong thủy Sacha luôn được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có mùi thơm độc đáo, vân gỗ đẹp mặt và có giá trị cao về mặt phong thủy.
  • Luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đúng chuẩn nhất.
  • Nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển cho khách hàng đối với đơn hàng từ 500k trở lên.

Lý do bạn nên chọn mua vòng tay gỗ trầm hương tại Phong thủy Sacha

  • Phong thủy Sacha đã có nhiều năm hoạt động và phát triển, là đầu mối cung cấp vật phẩm gỗ phong thủy uy tín, chất lượng cho nhiều hệ thống cửa hàng quà tặng phong thủy, thủ công mỹ nghệ trên thị trường Việt Nam.
  • Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân lâu năm, lành nghề và luôn tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
  • Phong thủy SACHA sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm về mình, hoàn trả lại 100% chi phí nếu sản phẩm không đạt yêu cầu và sự mong đợi từ phía khách hàng.
  • Chúng tôi luôn quan tâm đến phản hồi của quý khách hàng. Tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng 24h thông qua hotline: 0975.501.810 - 0904.791.065

>>>> Xem ngay chi tiết hơn 99 mẫu vòng tay gỗ Trầm Hương Phong Thủy tại Sacha ở dưới để lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay gỗ trầm hương ưng ý nhất.

Vòng Tay Gỗ Trầm Xanh

Vòng tay gỗ Trầm Hương Xanh của Phong Thủy Sacha được chế tác khéo léo bằng đôi bàn tay của các nghệ nhân có kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm ...

Vòng Tay Gỗ Trầm Hương Đen

Các sản phẩm Vòng tay gỗ trầm hương đen được cung cấp tại Phong Thủy Sacha được chế tác bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân có kỹ thuật, kinh ...

Vòng tay gỗ Trầm Hương tự nhiên

Trầm hương tự nhiên là loại trầm hương được hình thành ở điều kiện thiên nhiên rừng núi và không có sự can thiệp của con người, dân trong nghề hay gọi ...