Blue ocean

Vòng Gỗ Trầm Hương

Vòng gỗ Trầm Hương phong thủy cao cấp là dòng sản phẩn gỗ tự nhiên, được cung cấp tại Phong Thủy Sacha với 2 dòng sản phẩm chính là Vòng gỗ Trầm Đen và Vòng gỗ Trầm Xanh với đặc trưng gỗ tự nhiên, đeo tay lợi cho sức khỏe, tốt trong phong thủy, vượng tài lộc nên được đông đảo mọi người quan tâm tìm kiếm sử dụng.

Tại Phong Thủy Sacha ưu đãi đặc biệt với mọi khách hàng khi mua vòng gỗ Trầm Hương phong thủy cao cấp cụ thể gồm:
  • Bảo hành dây trọn đời, chất lượng vòng tay gỗ trầm hương trọn đời.
  • Chất liệu vòng tay gỗ trầm hương xanh tại Sacha hoàn toàn tự nhiên 100%
  • Đầy đủ kích thước vòng gỗ trầm hương cho bạn lựa chọn.
  • Tặng ngay 1 hộp bảo quản vòng gỗ Trầm hương trị giá 200,000 Đ và 1 phiếu giảm giá mua hàng 10% cho các lần mua hàng tiếp theo.
Vòng gỗ Trầm hương cung cấp tại xưởng sản xuất Phong thủy Sacha có xuất xứ từ 2 loại gỗ trầm hương đen và gỗ trầm hương xanh
Đây là dòng sản phẩm gỗ trầm tự nhiên có giá trị cao trong đời sống con người, đặc biệt vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng lớn trong phong thủy được các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam đánh giá, công nhận. 

Lưu ý: Với dòng sản phẩm vòng tay gỗ Trầm hương chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng, lựa chọn thêm các vật phẩm phong thủy phù hợp với cung mệnh, tuổi của bạn để có thể phát huy hết tác dụng của vòng. 
Nếu bạn không muốn sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi bạn cũng không sao, bởi ngoài ý nghĩa phong thủy, vòng gỗ Trầm Hương còn được lựa chọn là phụ kiện thời trang hữu ích khi ra đường, tiếp khách, dự tiệc.... 

Cam kết khi khách hàng mua vòng tay gỗ Trầm Hương phong thủy tại Sacha.

Tại Phong Thủy Sacha xin gửi đến quý khách hàng chi tiết những cam kết khi quý khách mua vòng tay gỗ Trầm hương phong thủy tại Sacha:
  • Hoàn tiền 100 % nếu không ưng ý với mẫu vòng gỗ trầm hương cung cấp tại Sacha.
  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
  • Khi phát hiện không phải gỗ trầm hương tự nhiên chúng tôi đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương bạn đang sử dụng.
  • Giao hàng cấp tốc cho khách hàng trên toàn quốc, chỉ cần gọi là có. 

Chính sách bảo hành khi mua vòng tay gỗ Trầm Hương phong thủy tại Sacha.

Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu mua và tìm kiếm sản phẩm vòng tay phong thủy gỗ trầm hương tự nhiên tại Sacha xin có chế độ ưu đãi đặc biệt:

1, Đổi trả vòng gỗ trầm hương trong vòng 7 ngày.
2, Thay dây vòng tay gỗ trầm hương miễn phí trọn đời.
3, Chất lượng gỗ trầm hương tự nhiên 100%, nếu phát hiện không phải gỗ trầm hương chúng tôi đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm.
4, Giảm ngay 10% cho các đơn hàng tiếp theo khi mua vòng tay gỗ trầm hương tại Sacha.
 
>>>> Xem ngay chi tiết hơn 99 mẫu vòng tay gỗ Trầm Hương Phong Thủy tại Sacha ở dưới để lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay gỗ trầm hương ưng ý nhất.

Vòng Tay Gỗ Trầm Xanh

Vòng tay gỗ Trầm Hương Xanh được cung cấp tại Phong Thủy Sacha được chế tác khéo léo bằng đôi bàn tay của các nghệ nhân có kỹ thuật, kinh nghiệm ...

Vòng Tay Gỗ Trầm Hương Đen

Vòng tay gỗ trầm hương đen được cung cấp tại Phong Thủy Sacha được chế tác khéo léo bằng đôi bàn tay của các nghệ nhân có kỹ thuật, kinh nghiệm ...