Blue ocean

Vòng gỗ Trầm xanh hạt tròn 8 ly

Mã SP: TX02
3.100.000 vnđ2.000.000
Trọng lượng
30g
Kích thước
21 hạt tròn, kích thước hạt 8 mm
Vật liệu
Gỗ Trầm Xanh
Bảo hành
Hoàn trả 100% chi phí nếu không đạt được yêu cầu về chất lượng và dịch vụ.Được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.Bảo hành sản phẩm trọn đời (dây đứt, đánh bóng sản phẩm,..).
Đặc điểm: Trầm xanh có màu đặc trưng màu xanh, Vòng tay Trầm Hương xanh có hương thơm đặc biệt của trầm, Trầm xanh nặng chìm trong nước.

Vòng gỗ Trầm xanh hạt tròn 8 ly

Trầm vân xanh được coi là vật phẩm quý hiếm do thiên nhiên ban tặng con người, được hình thành từ cây Dó Bầu và có giá đắt hơn vàng.  Gỗ Trầm vân xanh thường được ví như da rắn hoang dại lạ thường. Trầm vân xanh thường có mùi thơm đặc trưng khác lạ thoang thoảng, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe người dùng, nên có khá nhiều người sử dụng với mục đích khác nhau. 
Những mảng vân lốm đốm kì lạ, tạo nên sức mạnh huyền bí cho chính người đeo vòng, vừa tạo nên phong cách thời trang mạnh mẽ, cá tính lại vừa thể hiện đẳng cấp khi bạn chơi trầm quý giá.
 

Vòng Trầm Xanh của Phong thủy Sacha
 
1. Gỗ trầm có những loại nào? Trầm vân xanh thuộc hạng nào?
Cây gỗ trầm có rất nhiều đặc điểm thú vị. Điểm nổi bật của trầm hương là ở mùi thơm mà dù lúc chưa đốt hay lúc đốt thì vẫn luôn có 1 mùi đặc trưng như thế. Khi hàm lượng dầu trong trầm lớn hơn 25% trầm hương có thể chìm trong nước. Những lọai trầm hương cao cấp hơn có thể đạt hàm lượng dầu lên tới 60-80%.

Trong thiên nhiên hiện nay trầm được xếp thành 3 hạng với nhiều loại khác nhau:
- Hạng 1: Kỳ Nam hay còn gọi là kỳ
Là loại trầm hương có phẩm cấp cao nhất, nhiều dầu, mềm, nhuyễn, dẻo,  nhẹ, khi nếm có đủ vị chua, cay, ngọt, đắng, lan tỏa mùi thơm tự nhiên. Khi đốt cho ra hương thơm đặc biệt lan tỏa làn khói xanh, bay thẳng, dài lên không trung. Kỳ nam hiện nay được chia thành 4 loại: huỳnh kỳ, hắc kì, bạch kỳ, thanh kỳ.
- Hạng 2 là trầm:
Là loại ít dầu, có vị  đắng, hầu như khi đốt mới tỏa mùi thơm, tỏa làn khói màu trắng, bay quanh rồi tan ngay. Theo phẩm cấp, trầm sẽ được xếp thành 6 loại :
  + Loại 1: sắc sáp trắng, là loại có giá trị cao nhất trong 6 loại
  + Loại 2: sắc xanh đầu vịt
  + Loại 3: sắc sáp xanh
  + Loại 4: sắc sáp vàng
  + Loại 5: sắc vằn lông hổ
  + Loại 6: sắc vàng đốm dầu
- Hạng 3: Tốc
Phần lớn tốc sẽ nhiễm dầu ít hơn trầm, chủ yếu từ bên ngoài và dài theo thớ gỗ. Có khỏang vài chục lọai tốc khác nhau, với những tên gọi như: Tốc kiến, tốc hương, tốc đá, tốc cá ngừ, tốc đỉa… Tuy nhiên, chúng ta có thể xếp thành 4 nhóm sau:
 + Tốc đỉa, có mức độ nhiễm dầu nhiều trong các thớ gỗ, cỡ bằng ngón tay, dạng nhỏ đầu đũa con hoặc như con đỉa.
 + Tốc dây, có mức độ nhiễm dầu xen, đặc điểm tạo nhiều vòng giữa các thớ gỗ, thường có dạng tròn hoặc dài, có hình dáng rễ cây.
 + Tốc hương, độ nhiễm dầu dạng mảnh, có mùi thơm nổi trội hơn hẳn so với các lọai tốc khác.
 + Tốc pi có mức độ nhiễm dầu mỏng, bao quanh bên ngòai là các thớ gỗ theo dạng hình tháp hoặc hình ống lớn.
Trong 4 loại tốt thì tốc hương là loại tốc có mùi thơm rất đặc biệt, tốc đỉa là loại gỗ được đánh giá cao nhất về chất lượng.

----- Trầm vân xanh thuộc hạng 2

Ảnh: cận cảnh hạt vòng gỗ Trầm hương Xanh của Phong thủy Sacha
2. Ứng dụng trầm vân xanh trong đời sống
- Trong đông y, người ta dùng trầm hương (trong đó có trầm vân xanh) để làm thuốc hơn là kỳ, bởi kỳ quá hiếm và đắt tiền, trầm có vị đắng giúp bổ nguyên dương, bổ thận khí, trợ sức cho công năng của tỳ thận, ngoài ra còn có tác dụng trợ tim, mạch tim, lợi tiêu hóa, trị tiêu chảy, chống nôn…
- Trầm vân xanh dùng làm đồ trang sức phong thủy 
- Trong tâm linh: 
 + Trầm vân xanh hấp thụ linh khí của đất trời đem đến cho người sở hữu những điều may mắn, bình an, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, sự nghiệp phát triển vững vàng, cuộc sống hạnh phúc.
 + Trầm vân xanh trong phong thủy mang ý nghĩa tâm linh khi có thể xua đuổi được tà ma, tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông…
 +Trầm được dùng để chữa bệnh thường là loại trầm có hàm lượng cao hay loại pha tạp nhiều gỗ, rất ít trầm thường được dùng để làm hương (nhang), khi đốt lên có mùi đặc biệt và quyến rũ.
 + Khói trầm được dùng như một chất trừ tà, uế khí. Nước trầm được vẩy lên xác ướp để bảo quản. Bột trầm còn có thể chống được bọ chét, chấy, rận.
Ảnh: Vòng Trầm hương Xanh trên tay 
 3. Phân biệt vòng gỗ Trầm Hương chất lượng:

Vòng trầm hương 108 hạt của Phong thủy Sacha
 • Màu sắc: Gỗ trầm hương thật thường có các màu: trắng vàng, cát sa mạc, đỏ đen, nâu socola, nâu đen, , vàng nâu, xanh đen và màu đen tuyền, trải qua thời gian không bị mất màu mà còn sáng đẹp hơn. Gỗ trầm hương giả chỉ có màu nâu, màu đen, qua thời gian màu sẽ phai nhạt dần.
 • Cân nặng: Trầm hương thật thả xuống nước sẽ chìm, phần tinh dầu chứa trong gỗ càng lớn thì trọng lượng của khối gỗ sẽ càng tăng cao; Các loại trầm hương giả thường xốp và nhẹ hơn.
 • Vân gỗ: Trầm hương thật có các đường vân rõ ràng, các đường vân không hề bị trùng lặp giống nhau, sau khi gia công thì càng sắt nét, Trầm hương giả các vân gỗ không sắc nét bằng.
 • Hương thơm: Trầm thật có hương thơm đặc trưng, nhẹ nhàng thoang thoảng, dùng càng lâu càng thấy thơm chứ không nồng, hay nhạt mùi. Ngược lại trầm giả hay trầm ép dầu sẽ có mùi nồng hoặc quá thơm, dùng lâu sẽ nhạt và bay mùi mất.
 • Cách nhận biết đơn giản và tiện lợi nhất nếu sau khi dùng cảm quan vẫn chưa thể phân biệt rõ giữa trầm thật và trầm giả đó chính là bạn đun trong nước. Khoảng 2h sau nếu nước chuyển sang đỏ là trầm giả, nước còn trong và có mùi thơm thoang thoảng thì đó chính là trầm thật.

4. Cách bảo quản vòng gỗ Trầm Vân Xanh

 • Không để vòng dính nước: Nếu bạn để vòng dính nước lâu ngày sẽ khiến lớp bề mặt màu gỗ trở nên thâm xạm xấu xí, mùi thơm mất đi. Với trường hợp này để có thể lấy lại màu gỗ tự nhiên bạn phải đánh giấy giáp lại cho các hạt vòng của mình lộ các vân gỗ tự nhiên. Bạn cũng nên chú ý cởi vòng ra khi đi tắm. Lúc không cần thiết đeo thì cho vào hộp đựng để tránh để vòng bị rơi hoặc mất.
 • Thường xuyên lau bằng khăn mềm: Trong quá trình đeo vòng bạn thường xuyên lần đều hạt vòng hoặc dùng khăn mềm lau các hạt, để chuỗi vòng luôn được sáng bóng tự nhiên và trông lúc nào cũng sang trọng và đẳng cấp.
 • Dây vòng bị đứt: Nếu dây vòng bị đứt thì bạn đừng lo bởi bạn có thể ghé qua shop vòng tay sacha để được hỗ trợ nối vòng gỗ bằng dây nối chuyên dụng nhé.

Ảnh vân hạt vòng trầm hương xanh
>>>> Xem ngay chi tiết hơn 99 mẫu vòng tay gỗ trầm xanh phong thủy tại Sacha với giá chỉ từ 1200k để có thể lựa cho mình 1 mẫu phù hợp với bạn nhất. ​
5. Tư vấn chọn size vòng tay Trầm Vân Xanh:
Cách chọn Size vòng phù hợp dành cho nam và nữ dựa theo cân nặng ở bảng dưới.Vòng tay gỗ Bách Xanh chất lượng tốt tại Sacha.
6. Trong phong thủy số hạt vòng tượng trưng như thế nào?

Vòng Trầm xanh tại phong thủy Sacha
Quan niệm về số hạt vòng phong thủy gắn liền với vòng luân hồi “Sinh, lão, bênh, tử” và theo số đếm từ 1 đến 4 theo thứ tự của Sinh – Lão- Bệnh-Tử lặp đi lặp lại và số 5 sẽ rơi tiếp vào chữ sinh và tương tự lặp lại theo vòng luân hồi như vậy theo số hạt sau đó ( 16 hạt chữ Tử, 17 hạt chữ Sinh, 18 hạt chữ Lão và 19 hạt chữ Bệnh)
Đôi khi, có những quan niệm cho rằng, khi mua vòng phong thủy nên chọn số lẻ, vì số lẻ mang đến nguồn năng lượng tốt cho bạn.
Phong thủy Sacha chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy như: Vòng gỗ phong thủy, các sản phẩm charm (lu thống bằng ngọc, nhựa, tì hưu mạ vàng, mạ bạc, charm 12 con giáp, tượng gỗ…). 
Qua bài viết trên, phong thủy Sacha đã gửi tới bạn đọc những điều thú vị về gỗ trầm vân xanh, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy chân trọng chiếc vòng gỗ Trầm đang đeo trên tay bởi sẽ trở thành vật bất ly thân, mang giá trị may mắn trong suốt cuộc đời bạn
 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHONG THỦY SACHA

 • Phong thủy Sacha đã có nhiều năm hoạt động và phát triển, là đầu mối cung cấp vật phẩm gỗ phong thủy uy tín, chất lượng cho nhiều hệ thống cửa hàng quà tặng phong thủy, thủ công mỹ nghệ trên thị trường Việt Nam.
 • Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân lâu năm, lành nghề và luôn tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
 • Phong thủy SACHA sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm về mình, hoàn trả lại 100% chi phí nếu sản phẩm không đạt yêu cầu và sự mong đợi từ phía khách hàng.
 • Chúng tôi luôn quan tâm đến phản hồi của quý khách hàng. Tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng 24h thông qua hotline: 0975.501.810

GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐẾN TỪ PHONG THỦY SACHA

Phong thủy SACHA là đơn vị chuyên cung cấp các loại vòng tay, các sản phẩm mỹ nghệ từ các loại gỗ quý. Chúng tôi có xưởng sản xuất tại Bắc Giang, Lạng Sơn, Hà Nội và là nhà cung cấp vật phẩm phong thủy cho các chuỗi cửa hàng quà tặng tại sân bay cũng như các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng lớn. Các sản phẩm từ gỗ của Phong thủy Sacha luôn được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có mùi thơm độc đáo, vân gỗ đẹp mặt và có giá trị cao về mặt phong thủy.

Phong thủy Sacha là thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền, các sản phẩm có uy tín trên thị trường và đạt nhiều giải thưởng lớn trên cả nước.

   
          CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ONLINE
 • Luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đúng chuẩn nhất.
 • Ship hàng toàn quốc đồng giá 20k
 • KH mua từ 2 vòng trở lên: free ship + tặng 1 vòng tay dâu tằm 
 • Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày, bảo hành dây trọn đời
 • KH được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • ĐẶC BIỆT: CHƯƠNG TRÌNH TẶNG FREE VÒNG DÂU TẰM KHI MUA BẤT KỲ SP NÀO CỦA PHONGTHUYSACHA.VN: https://phongthuysacha.vn/goc-tu-van/chuong-trinh-tang-free-vong-tay-dau-tam.html

>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm vòng tay gỗ khuyến mại đặc biệt dành cho bạn tại PhongthuySacha để lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay phong  thủy phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Sản phẩm cùng loại

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ