Blue ocean

Vòng tay gỗ bách xanh 18 ly.

Mã SP: BX07
500.000
Trọng lượng
30g
Kích thước
13 hạt tròn , kích thước 18 mm
Vật liệu
Gỗ Bách Xanh
Bảo hành
Hoàn trả 100% chi phí nếu không đạt được yêu cầu về chất lượng và dịch vụ.Được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.Bảo hành sản phẩm trọn đời (dây đứt, đánh bóng sản phẩm,..).
Cây gỗ Bách xanh là loài thực vật bản địa của vùng tây nam Trung Quốc, Ba vì Việt Nam, phía Bắc Lào, cực Bắc Thái Lan và Đông Bắc Myanma.

Vòng tay gỗ bách xanh 18 ly.

Cây gỗ Bách xanh là loài thực vật bản địa của vùng tây nam Trung Quốc, Ba  vì Việt Nam, phía Bắc Lào, cực Bắc Thái Lan và Đông Bắc Myanma.
 

Vòng tay gỗ Bách Xanh tại Sacha cung cấp.
1, Lợi ích khi mua vòng tay Gỗ Bách Xanh 18 ly tại Sacha. 

Để khẳng định chất lượng, và đẳng cấp trong cung cấp, sản xuất vòng tay gỗ Bách Xanh Phong thủy loại hạt 18 ly tại Sacha chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết những lợi ích khi mua các sản phẩm vòng tay Gỗ Bách Xanh 18 ly cụ thể gồm: 
 
Phong thủy SACHA đơn vị có xưởng sản xuất vòng tay Gỗ Bách Xanh tại Bắc Giang, Lạng Sơn. Các sản phẩm từ gỗ hoàn toàn được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có mùi thơm, rất tốt cho sức khỏe.
Chúng tôi luôn nhận gia công sản phẩm vòng tay Gỗ Bách Xanh và các loại vòng tay gỗ theo yêu cầu của khách hàng.
Giảm 10% khi mua từ 2 sản phẩm vòng tay gỗ tại Sacha trở lên 
Hỗ trợ khách hàng đánh bóng sản phẩm vòng tay Gỗ Bách Xanh nếu có nhu cầu
Ship hỏa tốc trên toàn quốc và miễn phí vận chuyển cho khách hàng khi mua vòng tay Gỗ Bách Xanh tại Sacha. 

>>>> Xem ngay chi tiết hơn 99+ Mẫu Vòng Tay Gỗ Bách Xanh  tại Sacha giá rẻ chỉ từ 100k để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ Phong thủy phù hợp với bạn nhất. 

2, Lý do bạn nên mua vòng tay Gỗ Bách Xanh 18 ly Tại Sacha.

⦁ Chúng tôi đã phát triển và mở rộng nhiều chi nhánh SACHA trên khắp mọi miền cả nước, nơi cung cấp vật phẩm vòng tay gỗ Bách Xanh 18 ly rẻ nhất, uy tín nhất trên các thị trường Việt Nam
⦁ SACHA nơi cung cấp cho mọi khách hàng những tư vấn nhiệt tình về sản phẩm vòng tay gỗ Bách Xanh, cũng như những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
⦁ Phong thủy SACHA sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm về mình, hoàn tiền trả lại 100% chi phí nếu sản phẩm vòng tay gỗ Bách Xanh 18 ly không đạt  yêu cầu và sự mong đợi từ phía khách hàng khu mua bất kỳ 1 sản phẩm vòng tay gỗ Bách Xanh nào tại Sacha.
⦁ Vòng tay gỗ Bách Xanh 18 ly Phong thủy tại Sacha luôn được chì trú cẩn thận, giúp khách hàng gặp vận may trong đời sống và kinh doanh.
⦁ Chúng tôi luôn quan tâm đến phản hồi của quý khách hàng. Tư vấn sản phẩm vòng tay Gỗ Phong Thủy phù hợp với khách hàng 24h thông qua hotline: MR: Thành: 0975.501.810.
3, Cách chọn size cho vòng tay gỗ Bách xanh 18 Ly:
Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn khi tìm kiếm, sử dụng sản phẩm vòng tay gỗ bách xanh 18 ly, tại Phong Thủy Sacha xin gửi đên quý khách hàng chi tiết bảng chọn size cho Nam, và nữ khi muốn sử dụng, lựa chọn vòng tay Gỗ Bách Xanh cụ thể: 
 
+ Cách chọn Size vòng phù hợp dành cho nam và nữ dựa theo cân nặng ở bảng dưới:
Vòng tay gỗ Bách Xanh chất lượng tốt tại Sacha.
Tư vấn chọn Size vòng tay gỗ Bách Xanh tại Phong Thủy Sacha. 
 
>>>> Xem thêm hơn 200+ Mẫu sản phẩm vòng tay gỗ Phong Thủy được Khuyến Mại đặc biệt dành cho bạn để có thể lựa chọn và tìm kiếm cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ phong thủy tốt nhất có giá rẻ nhất. 
4, Mệnh hợp vòng tay gỗ Bách Xanh 18 ly.
Vòng gỗ Bách Xanh 18 ly nói riêng và các loại vòng tay gỗ bách Xanh nói chung rất hợp với những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim. Bởi Gỗ Bách xanh có màu vàng vừa thuộc mệnh kim lại vừa mang tính Thổ ( vì Thổ sinh Kim).
 
Những người thuộc Mệnh Kim sinh các năm: Nhâm Thân – 1932, Ất Mùi – 1955, Giáp Tý – 1984, Quý Dậu – 1933, Nhâm Dần – 1962, Ất Sửu – 1985, Canh Thìn – 1940, Quý Mão – 1963, Tân Tỵ – 1941, Canh Tuất – 1970, Giáp Ngọ – 1954, Tân Hợi – 1971.
 
Những người thuộc mệnh Thổ: Mậu Dần – 1938, Tân Sửu – 1961, Canh Ngọ – 1990, Kỷ Mão – 1939, Mậu Thân – 1968, Tân Mùi – 1991, Bính Tuất – 1946, Kỷ Dậu – 1969, Đinh Hợi – 1947, Bính Thìn – 1976, Canh Tý – 1960, Đinh Tỵ – 1977.

5, Hướng dẫn bảo quản vòng tay gỗ Bách Xanh 18 ly tại nhà. 

Thời gian dài bạn dùng vòng tay gỗ phong thủy Bách xanh 18 ly không đúng cách, sẽ khiến vòng tay gỗ Bách Xanh bị xỉn màu, vì vậy chúng tôi xin chia sẻ đến bạn chi tiết cách bảo quản vòng đeo tay gỗ Bách Xanh 18 ly luôn sáng bền đẹp nhé:
 
– Không để vòng gỗ Bách Xanh dính nước: Nếu bạn để vòng Bách Xanh dính nước lâu ngày sẽ khiến lớp bề mặt màu gỗ trở nên thâm xạm xấu xí, mùi thơm mất đi. 

Với trường hợp này để có thể lấy lại màu gỗ Bách Xanh 18 ly tự nhiên bạn phải đánh giấy giáp lại cho các hạt vòng của mình lộ các vân gỗ tự nhiên. Bạn cũng nên chú ý khi tắm, giặt, tiếp xúc với nước bạn cởi vòng ra. Lúc không cần thiết đeo thì cho vào hộp bảo quản để tránh cho vòng bị rơi hoặc mất.
 
– Thường xuyên lau vòng gỗ Bách Xanh bằng khăn mềm: Trong quá trình đeo vòng tay gỗ Bách Xanh bạn thường xuyên lần đều hạt vòng hoặc dùng khăn mềm lau các hạt, để chuỗi vòng gỗ Bách Xanh 18 ly phong thủy luôn được sáng bóng tự nhiên và trông lúc nào cũng sang trọng và đẳng cấp.
 
– Dây vòng tay gỗ Bách Xanh 18 ly bị đứt: Nếu dây vòng gỗ Bách Xanh 18 ly bị đứt thì bạn đừng lo bởi bạn có thể ghé qua shop vòng tay sacha để được hỗ trợ nối lại dây vòng tay gỗ Bách Xanh bằng dây nối chuyên dụng Miễn Phí nhé.
 

Mẫu vòng tay Gỗ Bách Xanh 18 ly Tại Sacha cung cấp.
 
>>>> Xem ngay hơn 89+ Mẫu vòng tay gỗ Phong thủy tại Sacha để lựa chọn cho mình 1 mẫu phù hợp với mệnh của bạn nhất. 

6, Cách phân biệt vòng gỗ Bách Xanh 18 ly thật giả:

Vòng gỗ Bách xanh 18 ly vẫn được coi là vật phẩm tâm linh phong thủy tốt cho sức khỏe, sự nghiệp của gia chủ, nên được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa, tuy nhiên trên thị trường xuất hiện khá nhiều vòng tay gỗ Bách Xanh 18 ly kém chất lượng, không phải gỗ tự nhiên. 

Chính vì vậy Shop vòng tay Sacha xin gửi đến bạn những thông tin chia sẻ cách phân biệt vòng tay gỗ Bách Xanh 18 ly thật giả để bạn có thể tự mình phân biệt là chọn lựa cho mình những mẫu vòng tay Gỗ Bách Xanh tự nhiên gỗ thật 100%. 
 
- Màu sắc: Vòng tay gỗ phong thủy Bách xanh 18 ly thường có màu vàng, nâu lợt, nâu hay xen Khaki. Trong gỗ Bách xanh có nhiều nhựa, tinh dầu tạo ra chất màu “xanh” trong từng thớ gỗ và cũng là đặc tính tạo ra mùi hương  tự nhiên cho vòng gỗ Bách Xanh 8 ly.
- Mùi: vòng tay Bách xanh có mùi hắc và không ngọt, tuy nhiên khi ngâm trong nước gỗ Bách Xanh 18 ly có hương thơm nhè nhẹ rất dễ chịu.
- Thả xuống chậu nước: Vòng tay Gỗ Bách Xanh là loại vòng gỗ nặng, cực bền nên bạn có thể thả chúng vào chậu nước nếu là vòng gỗ bách xanh 18 ly chất liệu gỗ thật sẽ chìm nước. 
- Đặc điểm khi đeo: Khi bạn đeo vòng càng lâu, các hạt vòng tay gỗ Bách Xanh thật càng sẫm màu xuống và bóng lên đẹp tự nhiên. 

Trên đây là những đặc điểm có thể nhận dạng được vòng tay gỗ Bách Xanh 18 ly thật, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ các địa chỉ cung cấp vòng gỗ Bách Xanh 18 ly để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ Bách Xanh thật 100%. 
7, Trong phong thủy số hạt vòng gỗ Bách Xanh 18 ly tượng trưng như thế nào?
Quan niệm về số hạt vòng phong thủy gắn liền với vòng luân hồi “Sinh, lão, bênh, tử” và theo số đếm từ 1 đến 4 theo thứ tự của Sinh – Lão- Bệnh-Tử lặp đi lặp lại và số 5 sẽ rơi tiếp vào chữ sinh và tương tự lặp lại theo vòng luân hồi như vậy theo số hạt sau đó ( 16 hạt chữ Tử, 17 hạt chữ Sinh, 18 hạt chữ Lão và 19 hạt chữ Bệnh).
 
Đôi khi, có những quan niệm cho rằng, khi mua vòng phong thủy nên chọn số lẻ, vì số lẻ mang đến nguồn năng lượng tốt cho bạn.
Phong thủy Sacha chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy như: Vòng gỗ phong thủy, các sản phẩm charm (lu thống bằng ngọc, nhựa, tì hưu mạ vàng, mạ bạc, charm 8 con giáp, tượng gỗ,…). 
 
Qua bài viết trên phong thủy Sacha đã gửi tới bạn đọc những điều thú vị về gỗ Bách Xanh, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy chân trọng chiếc vòng gỗ Bách Xanh đang đeo trên tay bởi sẽ trở thành vật bất ly thân, mang giá trị may mắn trong suốt cuộc đời bạn.

8, Đặc điểm cây gỗ Bách Xanh:

Bách xanh vốn là cây thân gỗ to thẳng đứng, là cây thường xanh, cao khoảng trên 20m, đường kính thân từ 0,6 đến 0,8m thân thẳng, vỏ thân có màu nâu đen, có những vết nứt dọc. Bách xanh có thớ thẳng, khá mịn, khi khô ít nứt nẻ và thường không bị biến dạng, bị mối mọt hoặc bị mục. Do vậy cây rất dễ dàng cho việc gia công chế tác.
 
Về hình thái, cây Bách Xanh gần giống với Pơ mu, nhưng khác ở đặc điểm là gỗ Pơ mu cao to hơn. Lá cây Bách Xanh loại to dài khoảng 5mm, lá nhỏ dài 2mm. Tại Việt Nam Bách Xanh được phân bố ở các tỉnh như: Lào Cai (Spa), Hòa Bình, Ba vì (Hà Tây có độ cao từ 1100 đến 1200m, ngoài ra còn được trồng ở Đăk Lăk, Lâm Đồng (Đà Lạt), Khánh Hòa (Nha Trang: núi Tou Ha), Ninh Thuận.
 
Bách Xanh thuộc nhóm IIA là những loại thực vật rừng hạn chế khai thác, sử dụng với mục đích thương mại Theo Nghị Định 32/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 03 năm 2006. Gỗ Bách Xanh rất quý hiếm và đem lại tài lộc may mắn và được đồng bào người Thái gọi là “may hình” nghĩa là cây gỗ thơm.

Bách xanh thường được sử dụng để làm hương thắp vì gỗ có mùi thơm dễ chịu, độ bền khá cao nên dùng để làm đồ gia dụng, đồ trang sức và thủ công cao cấp. Bách xanh có tính dược lý cao được sử dụng chữa bệnh đặc biệt những người mắc chứng bệnh cao huyết áp.
>>> Xem ngay hơn 1000 sản phầm vòng tay gỗ tại Phongthuysacha.vn để lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay Gỗ Phong thủy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. 

Trên đây là chi tiết về vòng tay gỗ Bách Xanh 18 ly được cung cấp tại Phong Thủy Sacha hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi mua và sử dụng vòng tay gỗ Bách Xanh 18 ly phong thủy. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cách lựa chọn và phân biệt vòng tay gỗ Bách Xanh Phong thủy tự nhiên để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm vòng tay ưng ý nhất. 
         CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ONLINE
  • Luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đúng chuẩn nhất.
  • Ship hàng toàn quốc đồng giá 20k
  • KH mua từ 2 vòng trở lên: free ship + tặng 1 vòng tay dâu tằm 
  • Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày, bảo hành dây trọn đời
  • KH được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • ĐẶC BIỆT: CHƯƠNG TRÌNH TẶNG FREE VÒNG DÂU TẰM KHI MUA BẤT KỲ SP NÀO CỦA PHONGTHUYSACHA.VN: https://phongthuysacha.vn/goc-tu-van/chuong-trinh-tang-free-vong-tay-dau-tam.html

Sản phẩm cùng loại