Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Vòng tay khắc logo

Phong thủy Sacha là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp rất nhiều các sản phẩm vòng tay gỗ có khắc logo cho các đối tác, các điểm du lịch, các chương trình hội nghị, sự kiện ở Việt Nam. Những chiếc vòng tay gỗ khắc logo là một lựa chọn tinh tế, độc đáo và sáng tạo, là một món quà nhỏ giúp khách hàng luôn nhớ về những kỷ niệm, những sự kiện, những đối tác bạn bè hay những địa điểm mà mình đã từng ghé thăm. 

Một số đối tác/khách hàng phù hợp:
- Các công ty du lịch, khách sạn, resort tặng vòng tay khắc logo cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng phương Tây rất thích những sản phẩm thủ công mỹ nghệ có nguồn gốc từ thiên nhiên của Việt Nam. Đây vừa là món quà kỷ niệm, vừa là một công cụ marketing nhẹ nhàng, tinh tế giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp của mình và sẽ giới thiệu thêm cho nhiều bạn bè người quen.
- Các trường học, các lớp học muốn có một sản phẩm kỷ niệm vừa đẹp, vừa có ý nghĩa mà lại có thể sử dụng thường xuyên (không giống như những chiếc áo đồng phục in rất nhiều hình ảnh, nội dung nhưng thường chỉ sử dụng 1 vài lần rồi ít khi dám mặc lại)
- Các địa điểm du lịch nổi tiếng muốn có những sản phẩm kỷ niệm vừa đẹp vừa tinh tế để bán cho người đến tham quan
- Những ngôi chùa tặng vòng tay cho những thí chủ đến thăm
- Những doanh nghiệp mua tặng vòng tay cho nhân viên nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết yêu thương trong nội bộ
...