Blue ocean

Vòng Gỗ Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 16 ly Vòng tay gỗ Trắc 16 ly
275,000
300,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Vòng Gỗ Huyết Long

Vòng gỗ Huyết Long là sản phẩm vòng gỗ phong thủy tự nhiên cao cấp được cung cấp tại Phong Thủy Sacha với đặc trưng mùi thơm tự nhiên, đeo tay lợi cho sức khỏe, đặc biệt có tác dụng rất tốt trong phong thủy, vòng tay gỗ huyết long được sử dụng bởi những người có chức sắc, vị trí lãnh đạo và sử dụng vòng gỗ huyết long giúp người sử dụng có thể may mắn, bình an và vượng tài lộc nên được đông đảo mọi người quan tâm tìm kiếm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, doanh nghiệp cung cấp vòng gỗ huyết long giả, quý khách hàng lưu ý khi tìm mua vòng gỗ sử dụng. 
Phong thủy Sacha xin gửi đến bạn 2 cách phân biệt, nhận dạng chính xác vòng gỗ huyết long: 
Cách 1: Khi ta lấy đèn led HD chiếu vào vòng gỗ huyết long sẽ thấy gỗ có hiện tượng thấu quang, gỗ đỏ rực lên như máu chảy bên trong.
Cách 2: Không như những loại gỗ có mùi thơm khác, lúc ta mới chế tác xong gỗ nó có một mùi thơm lạ,một thời gian sẽ hết mùi thơm,nếu muốn gỗ có mùi thơm trở lại, ta chỉ cần lấy giấy nhám chà gỗ hoặc gọt bỏ đi phần gỗ bên ngoài là được. Nhưng riêng gỗ Huyết Long thì khác, lúc mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm cho đến khi nó được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người (khoảng 1 tháng) gỗ sẽ tự tỏa mùi thơm thoang thoảng như trầm, đeo càng lâu càng thơm,gỗ sẽ lên nước sáng hồng rất đẹp.
 
Tại Phong Thủy Sacha ưu đãi đặc biệt với mọi khách hàng khi mua vòng tay gỗ Huyết long cao cấp cụ thể gồm:
  • Bảo hành dây trọn đời đứt dây được thay mới miễn phí.
  • Chất liệu gỗ huyết long tự nhiên 100%.
  • Sacha cung cấp cho khách hàng Đầy đủ kích thước vòng gỗ huyết long cho bạn lựa chọn.
  • Tặng ngay 1 hộp bảo quản vòng gỗ huyết long trị giá 200,000 Đ và 1 phiếu giảm giá mua hàng 10% cho các lần mua hàng tiếp theo.

- Cam kết khi khách hàng mua vòng tay gỗ huyết long tại Sacha.

Tại Phong Thủy Sacha xin gửi đến quý khách hàng chi tiết những cam kết khi quý khách mua vòng tay gỗ Huyết long phong thủy tại Sacha:
  • Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý với mẫu vòng gỗ huyết long cung cấp tại Sacha.
  • Sản phẩm được bảo hành trọn đời, nếu phát hiện không đúng sản phẩm gỗ huyết long tự nhiên chúng tôi sẽ đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm.

- Chính sách bảo hành khi mua vòng tay gỗ Huyết Long phong thủy tại Sacha.

Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi mua và tìm kiếm sản phẩm vòng tay phong  thủy gỗ huyết long tự nhiên tại Sacha xin có chế độ ưu đãi đặc biệt:

1, Đổi trả vòng gỗ huyết long trong vòng 7 ngày.
2, Thay dây miễn phí trọn đời khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
3, Chất lượng gỗ huyết long tự nhiên 100%, nếu phát hiện không phải gỗ huyết long chúng tôi đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm.
4, Giảm ngay 10% cho các đơn hàng tiếp theo.
 
>>>> Xem ngay chi tiết hơn 99 mẫu vòng tay gỗ Huyết long tại Phong Thủy Sacha ở dưới để lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay ưng ý nhất.