Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

4 nốt ruồi phú quý được Thần Phật đánh dấu: Chỉ cần có 1 thôi cũng đã đủ giàu sang, tiền tình đỏ chót

Dưới đây là bốn nốt ruồi phú quý, chỉ chiếm một nốt ruồi thôi là bạn đã đủ giàu có, tiền bạc rủng rỉnh rồi.

Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, tướng số, từ mỗi vị trí nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của chủ nhân, cũng như may mắn và tài vận trong tương lai. Dưới đây là bốn nốt ruồi phú quý, chỉ chiếm một nốt ruồi thôi là bạn đã đủ giàu có, tiền bạc rủng rỉnh rồi.

 

1. Nốt ruồi trên cổ họng

Người có nốt ruồi ở cổ họng có cuộc sống tương đối suôn sẻ, không có quá nhiều thăng trầm. Họ hướng nội hơn và thích hợp với những ngành liên quan đến nghệ thuật, biên tập, có thể bình tâm mà phát triển sự nghiệp, hơn nữa đời này họ gặp nhiều may mắn về tài lộc, phú quý, về cơ bản có thể đạt được tự do về tài chính sau tuổi trung niên.
 


Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường rất tinh tế, biết đối nhân xử thể, được nhiều người quý mến và kính trọng. Sở hữu nốt ruồi ở vùng cổ vốn dĩ đã mang đến cho họ nhiều tài lộc, dù có gặp khó khăn họ vẫn được giúp đỡ và gặp may mắn nên dễ có được sự nghiệp như mơ ước. Không những sự nghiệp phát triển tốt, ở tuổi trung niên cũng như ở tuổi trẻ họ luôn có cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Tuy vậy, nốt ruồi ở cổ sẽ bị ảnh hưởng theo kích thước cũng như màu sắc và hình dáng của nốt ruồi. Vì vậy, không phải ai sở hữu nốt ruồi ở cổ họng đều có những tài lộc như trên.

 

2. Nốt ruồi sau vai

Những người có nốt ruồi ở vai sau lưng đa phần là những người sống có trách nhiệm, làm mọi việc với thái độ tích cực, cầu thị, chính vì vậy, thành công và sự giàu có của họ thường đến từ sự nỗ lực của bản thân. Tính đại chúng và quan hệ khác giới của họ đều tốt, có thể được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, hạnh phúc về đường tình duyên.
 


Nếu nốt ruồi sau vai phụ nữ mọc ở bên phải là một nốt ruồi may mắn, biểu hiện người thông minh, nhanh nhẹn, đai tài đa nghệ nên sự nghiệp, công danh phát triển. Họ luôn tự thân cố gắng phấn đấu mà không ỷ lại, phụ thuộc vào người khác nên rất được coi trọng, trung niên vất vả, hậu vận sung sướng, phát đạt.

 

3. Nốt ruồi trên khuỷu tay

Nốt ruồi ở vị trí khuỷu tay cho thấy là bạn là người khá may mắn, số hưởng. Bất kể bạn là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi trên khuỷu tay có tính cách rất hiền lành và thẳng thắn. Song đó là người cực kỳ thông minh và tài giỏi, luôn nắm bắt tình hình để vươn lên trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Người có nốt ruồi ở khuỷu tay rất ham muốn quyền lực và tiền bạc, năng lực của bản thân cũng rất mạnh, những người như vậy không chỉ phát triển sự nghiệp càng ngày càng hanh thông, còn có thể nói là có cả phú quý và quyền lực. Có địa vị nhất định cả trong gia đình và ngoài xã hội.

Trong giao tiếp, người này rất khéo léo và khôn ngoan, luôn làm hài lòng người bên cạnh. Trong các mối quan hệ, họ ít khi phật lòng người khác trong từng việc. Chính vì vậy người này luôn được mọi người xung quanh yêu thương và giúp đỡ. Bởi thế con đường thành công trong sự nghiệp của người có nốt ruồi trên khuỷu tay nhìn chung khá dễ dàng.

 

4. Có nốt ruồi ở trên khoé miệng

Trong nhân tướng học, vùng trên khóe miệng, những người có nốt ruồi ở đây sinh ra đã giàu sang phú quý, lớn lên dưới sự ưu ái của cha mẹ. Những người như vậy dù ở ngoài xã hội hay trong cuộc sống gia đình đều không có quá nhiều khúc mắc trong cuộc đời, và họ thuộc về một cuộc sống hạnh phúc điển hình. Đặc biệt con đường tình duyên, hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm và hạnh phúc viên mãn. Tình cảm vợ chồng luôn hòa hợp, cả hai cùng yêu thương và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.
Xem thêm:


 

Các tin khác