Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Tháng 10 tới: 3 con giáp giàu sang tột đỉnh, không thành đại gia cũng có tiền tỉ

Từ đầu tháng 10 trở đi, 3 con giáp vận lên phơi phới như "hổ mọc thêm cánh", giàu sang tột đỉnh không thành đại gia cũng nắm trong tay tiền tỷ.

 

Tuổi Dần  
Theo Tử vi 12 con giáp, những người tuổi Dần thường rất hiểu biết, chăm chỉ và khéo léo. Người tuổi này rất giỏi quan sát lời nói và hành động của người khác. Họ thường nhận định đúng về con người và chỉ tìm người tốt để kết giao.
 


Từ đầu tháng 10 trở đi, vận may của tuổi Dần lên cao, vượng vận quý nhân. Trải qua bao nhiều khó khăn sự nghiệp của con giáp này đang dần có nhiều chuyển biến tích cực.  

 

Sau nhiều cố gắng, tài năng của họ được cấp trên công nhận. Thời điểm này nhiều khả năng nhận được tin vui bất ngờ trong công việc. Có thể tin vui tăng lương hoặc có những khoản thưởng.  

Nếu làm công ăn lương, con giáp này có những ý tưởng tuyệt vời giúp nâng cao hiệu quả công việc. Nhờ những khoản thưởng, người tuổi Dần thấy hứng khởi, có thêm động lực để theo đuổi ước mơ của mình.

tracking

Tuổi Tý  

Bản tính vốn nhanh nhẹn hoạt bát, tuổi Tý được nhiều người yêu mến, sống không mất lòng với ai. Những ngày đầu tháng 10, tài vận tuổi Tý rực sáng. Người làm công ăn lương mọi việc đều thuận lợi, có khi được thưởng hoa hồng cho những cống hiến bỏ ra trong suốt thời gian qua. 
 


Nếu làm kinh doanh sẽ hưởng lộc tiền tài, trúng mánh thu về số tiền trăm triệu. Ăn nên làm ra, tuổi Tý nên dựa vận mở rộng kinh doanh ắt thu lợi gấp bội. Không là đại gia cũng kiếm tiền tỷ.  

Dù vậy, con giáp này cũng nên cẩn trọng đề phòng đối thủ. Những kẻ tiểu nhân có thể chơi xấu gây ảnh hưởng đến công việc.  
 

Tuổi Sửu  
 


Được thần Tài trợ giúp, tuổi Sửu là một trong những con giáp gặp rất nhiều may mắn trong thời điểm đầu tháng 10 này. Sau nhiều nỗ  lực không ngừng, cuối cùng con giáp này đã "tu thành chín quả", tài lộc đổ về như lũ cuốn.  
Thời gian này, bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ, quý nhân đến phù trợ, tài vận tăng tiến, công việc bội thu, tạo ra vô số của cải dư thừa. Điều quan trọng nhất, đây là thời điểm chính thức tuổi Sửu bước qua ngưỡng cửa cuộc đời để sau này đỡ vất vả hơn. Con giáp này quả thực có phúc khí hơn người.

Xem thêm: 
 
 

Các tin khác