Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Tử vi tháng 8/2023 tuổi Dần âm lịch: Cuộc sống bình yên, chú ý rèn luyện

Tử vi tháng 8/2023 tuổi Dần âm lịch thấy rằng có thể tháng này, người tuổi Dần sẽ chưa đạt được những bước tiến vượt bậc nào trên các phương diện cuộc sống, song bạn đừng vì vậy mà nản lòng. Đây là khoảng thời gian bạn cần hết sức cố gắng để có thể tạo bước đà cho sự phát triển trong tương lai.

Tử vi tháng 8/2023 tuổi Dần âm lịch thấy rằng có thể tháng này, người tuổi Dần sẽ chưa đạt được những bước tiến vượt bậc nào trên các phương diện cuộc sống, song bạn đừng vì vậy mà nản lòng. Đây là khoảng thời gian bạn cần hết sức cố gắng để có thể tạo bước đà cho sự phát triển trong tương lai.

 

Nguyệt Lệnh Lâm Thái khuyên những người đang đi làm hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình và đừng ngại tiếp xúc với những lĩnh vực mới hay những kiến thức mới. Nếu bây giờ bạn chuẩn bị được cho mình hành trang vững chắc thì đến khi cơ hội đến, bạn có thể nắm chắc trong tay và thăng tiến vượt bậc.

 

Với người làm ăn kinh doanh, việc đầu tư hay mở rộng quy mô làm ăn, sản xuất không nên tiến hành vội vã trong thời điểm này. Bản mệnh cần thêm thời gian để bổ sung kiến thức và học hỏi kinh nghiệm. Bạn cũng nên kiểm chứng các thông tin mình nhận được một cách kĩ càng, chớ nên quá dễ tin người kẻo rơi vào bẫy, gây hao tài tốn của.

 

Phương diện tình cảm lại chưa được thuận lợi như ý muốn. Người độc thân hay có đôi có cặp đều cần chân thành hơn trong các mối quan hệ, đừng “đứng núi này trông núi nọ” hoặc “bắt cá hai tay”. Bạn nên biết trân trọng những gì mà mình đang có, đuổi theo những điều xa vời, viển vông sẽ khiến bạn và mọi người xung quanh chịu tổn thương.
 


1. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần tháng 8/2023

 

Sự nghiệp của người tuổi Dần thiên về bình ổn trong khoảng thời gian này, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không phát triển. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để học thêm các kiến thức, kĩ năng mới hoặc tiếp xúc với những nội dung công việc mới, giúp mình trở nên vững vàng hơn trong tương lai.

 

Công việc lặp đi lặp lại đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán, song Nguyệt Lệnh Lâm Thái khuyên bạn chớ nên lơ là, thiếu tập trung. Nếu không làm việc nghiêm túc, bạn dễ để xảy ra lỗi sai hoặc làm chậm tiến độ, gây ảnh hưởng đến cả tập thể.

 

2. Tử vi tài lộc tuổi Dần tháng 8/2023

 

Căn cứ tử vi tháng 8/2023 tuổi Dần âm lịch, tình hình tài chính của người tuổi Dần cũng chưa có những dấu hiệu phát triển quá rõ ràng trong thời điểm này, song bạn không nên vì vậy mà vội vàng, làm việc thiếu cân nhắc. Đây là lúc bạn nên chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật lực để chờ cơ hội đến bất cứ lúc nào.

 

Dù làm ăn kinh doanh trên bất cứ lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng nên dành thời gian bổ sung thêm kiến thức cho mình. Khi bạn có kiến thức và kĩ năng vững vàng, lại có mục tiêu cụ thể thì bạn sẽ không sợ phải chịu sự cạnh tranh, chơi xấu của bất cứ ai.

 

Những ai vừa bước chân vào lĩnh vực mới hoặc đang có nhiều tiền trong tay chớ nên vội vàng dốc vốn đầu tư. Bạn chớ nên nghe theo những lời rủ rê bùi tai của những người không quen biết. Nếu bạn không thận trọng thì rất dễ rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân, dẫn đến cảnh tiền bạc thất thoát.

 

Cát tinh Tử Vi và Giải Thần cho thấy cơ hội vẫn sẽ xuất hiện trong tháng này, nhưng chỉ ai nhanh nhạy mới có thể nắm bắt. Thời điểm này, bạn nên chú ý giúp đỡ mọi người xung quanh, mở rộng các mối quan hệ để chuẩn bị cho tương lai.
 


3. Tử vi tình duyên tuổi Dần tháng 8/2023

 

Theo tử vi, tiếc rằng phương diện tình cảm sẽ không đem lại cho người tuổi Dần nhiều tin vui. Quan hệ rạn nứt là dấu hiệu chứng tỏ bạn nên xem lại cách hành xử của mình, nếu mắc sai lầm ở đâu thì cần mau chóng tìm cách sửa đổi ngay.

 

Người có đôi có cặp không được giữ những mối quan hệ ngoài luồng. Dù bạn được nhiều người tiếp cận đi nữa thì cũng chớ có buông thả bản thân hoặc đổ lỗi cho hoàn cảnh.

 

Hãy giữ khoảng cách phù hợp với người khác để không rơi vào những lời đồn thổi tai tiếng, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân, tổn thương đến những người thân thiết nhất với mình.
Xem thêm:

 


 

Các tin khác