Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Tử vi tháng 9/2023 tuổi Dần âm lịch: Trời thương cho LỘC làm ăn cả tháng, dễ ốm vặt

Xem tử vi tháng 9/2023 tuổi Dần âm lịch thấy con giáp này may mắn trên nhiều phương diện, có nhiều quý nhân vây quanh trợ giúp hết lòng.

Tử vi tháng 9/2023 tuổi Dần âm lịch cho biết tháng mới mở ra nhiều cơ hội và may mắn cho con giáp này, nếu hiện tại quá mệt mỏi bạn nên cô cố gắng lên, chớ vội nản lòng vì con đường xán lạn đang dần mở ra với bạn. Nhờ tác động tích cực của Tam Hợp nên tuổi này khá may mắn trên nhiều phương diện, có nhiều quý nhân vây quanh trợ giúp hết lòng.

 

Dần là con giáp khéo cư xử, sẽ có mối quan hệ tốt với người khác, uy tín của bạn trong xã hội rất cao, được mọi người nhất trí công nhận nên có thể giữ một số chức vụ quan trọng và thăng tiến cực kỳ thuận lợi trong tháng 9 âm năm nay. Bạn nên ra ngoài thường xuyên và chăm chỉ giao lưu trong tháng này, vì điều đó có thể làm tăng vận may cá nhân và mang lại những khoản tiền bất ngờ vào tài khoản của bạn, gặp họa sẽ có quý nhân giúp đỡ kịp thời.

 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần tháng 9/2023
Người tuổi Dần tháng này tâm trạng vui vẻ, vận thế mọi mặt đều rất tốt, về công việc hay học tập, bạn đều có thể nỗ lực hết mình, không cần tạo áp lực quá lớn cho bản thân vẫn có thể gặt hái quả ngọt.
Những bạn muốn nhảy việc, thăng chức, xin việc, thi công chức hay xuất ngoại tháng này đều cực đẹp và thuận lợi như ý, gặp xui cũng sớm được hóa giải kịp thời.

Các bạn đang làm ăn kinh doanh hoặc tự lực cánh sinh lập nghiệp mảng trồng trọt, chăn nuôi hoặc mở nhà hàng nên chăm chỉ đi lễ đền chùa xin lộc và làm ăn bằng cái tâm của mình thì chẳng ai có thể ngăn cản bạn bước đến thành công.

Tuổi này càng chịu thương chịu khó thì trời càng hay cho lộc làm ăn, cứ tu tâm dưỡng tính dồn sức cho công việc, tháng này nhất định sẽ có những bất ngờ lớn tìm đến đương số.

 


2. Tử vi tài lộc tuổi Dần tháng 9/2023
Tử vi tháng 9/2023 tuổi Dần âm lịch cho thấy vận may tài vận trong tháng này rất tốt, bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong đầu tư và quản lý tài chính, đồng thời có thể tiếp tục được thăng chức và tăng lương ở nơi làm việc.

Bên cạnh đó, Thực Thần đem đến sự hào sảng và vui vẻ nên tháng 9 âm tuổi Dần được mời đi ăn khá nhiều lần và cũng nhận được nhiều lộc ăn uống, quà cáp từ người khác đem cho. Các bạn làm tự do tính tình xởi lởi, hào phóng nên được nhiều khách hàng mới ủng hộ, hợp tác làm ăn cũng dễ dàng nên tiền bạc đổ về túi khá nhanh hơn dự kiến.

Ngoài ra, tháng này tuy thuận lợi, dễ kiếm tiền nhưng bản mệnh cũng nên cẩn trọng vì dễ phát sinh một số tranh chấp, nhất là trong công việc, nên cẩn thận khi ký kết hợp đồng hoặc hùn vốn làm ăn chung.

 

3. Tử vi tình duyên tuổi Dần tháng 9/2023

Nếu là bậc cha mẹ, trong tháng 9 này, bạn khá mệt khi lo lắng về việc học hành của con cái hoặc các xích mích giữa các thành viên trong gia đình sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên đường tình duyên lại khá thuận lợi khi mà nhiều bạn trẻ độc thân có cơ hội thoát ế nhờ duyên lành gặp gỡ tình cờ hoặc được người thân mai mối, giới thiệu.
 


Việc cưới xin, sinh nở trong tháng này cũng khá tốt, đương số chỉ cần chuẩn bị một tinh thần lạc quan vui vẻ thì mọi chuyện sẽ hanh thông, cha mẹ yên lòng.

Dần có tư tưởng cởi mở và không bao giờ câu nệ những chuyện nhỏ nhặt, cho dù là với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay người lạ, người tuổi Dần sẽ trở nên rất khoan dung và không để bụng chuyện lặt vặt quá lâu.

 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Dần tháng 9/2023

Chỉ có điều sức khỏe của con giáp này không tốt, khả năng miễn dịch của bạn trong tháng này khá kém, dễ mắc bệnh nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu,”nắng không ưa, mưa không chịu”, tâm trạng thất thường.

Về mặt tâm lý, tinh thần người có sao Bệnh thì không thể phấn chấn, không thích hoạt động, ngủ hơi nhiều hoặc nằm quá lâu nên chân tay dễ bị tê bì, nhức mỏi, đau vai gáy.

Cuối tháng tâm trạng hơi uể oải, ảm đạm, không nên tham gia các môn thể thao mạo hiểm như leo núi, trèo cây,… nếu không rất dễ xảy ra tai nạn gây ra chấn thương xương khớp, bong gân. Đồng thời, các bạn cũng phải chú ý đến tình trạng sức khỏe của người già ở nhà, quan tâm và chăm sóc họ nhiều hơn.

Xem thêm: 

Các tin khác