Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Tử vi tháng 9/2023 tuổi Dậu âm lịch: Có tin VUI mới, đi làm ăn xa có LỘC

Tử vi tháng 9/2023 tuổi Dậu âm lịch nói nhờ sự trợ lực của Tam Hội và Mộc Dục nên tháng này Dậu có nhiều tin vui mới, vận trình đang chuyển biến theo hướng tích cực. Nhờ sự trợ lực của Tam Hội và Mộc Dục nên tháng này Dậu có nhiều tin vui mới, vận trình đang chuyển biến theo hướng tích cực và sẽ có những sự kiện hoàn toàn mới xảy đến không nằm trong tầm dự đoán của bạn.

 

Tử vi tháng 9/2023 tuổi Dậu âm lịch dự báo sẽ có nhiều cơ hội phát triển mới tại nơi làm việc trong tháng này, nhưng đừng quá vội vàng, dù bạn có quyết định gì thì hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra, để không gây rắc rối cho bản thân.

 

Vận sự nghiệp của người tuổi Dậu trong tháng này rất tốt, khả năng thăng tiến, tăng lương cao nhưng họ cần phải đối mặt với nội dung công việc mới, có thể phải cống hiến nhiều thời gian và sức lực trong thời gian ngắn.
 


Về các mối quan hệ, người tuổi Dậu nên kiềm chế tính nóng nảy trong tháng này, không nên cãi vã với mọi người xung quanh vì những vấn đề nhỏ nhặt. Tuy nhiên nhiều người vẫn duy trì được sự ổn định trong mối quan hệ tình cảm, không có gì đáng lo ngại.

 

Để xây dựng sự tự tin cho bản thân, người tuổi Dậu nên tìm kiếm sự đột phá và phát triển về mọi mặt. Tiền bạc cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều bởi tháng này bạn vẫn kiếm được tiền và xoay xở được để trả nợ, lo chi phí sinh hoạt cho gia đình. Thái Dương soi sáng giúp con đường phía trước của bạn trong tháng này được mở rộng hơn, dù có biến cố nào xảy đến thì bạn vẫn có thể vượt qua bằng sự tự tin và tinh thần lạc quan, hiếu tháng.

 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tháng 9/2023

Nếu đang lo lắng cho những khó khăn ở thời điểm hiện tại, mệt mỏi vì vấn đề công việc thì bạn sắp được giải thoát rồi, nhờ Tam Hội dẫn lối nên sớm thôi Dậu sẽ thoát khỏi vòng luẩn quẩn này. Nhiều bạn sẽ có ý tưởng mới và thành công trong việc kinh doanh hoặc đổi mới mô hình chăn nuôi, nhân giống cây trồng, quả lý nhân sự trong tháng mới này.

Đầu tháng tuổi Dậu vượng khí, làm gì cũng có lộc lớn lộc nhỏ, cứ lấy sự cần cù mà bù thông minh thì kiểu gì cũng gặp được thời cơ chín muồi giúp bản thân thay đổi hoàn toàn vận thế trong công việc. Khuyên những bạn đang tự khởi nghiệp hãy bình tĩnh, tự tin, phải có thất bại mới có thành công, khách hàng sẽ dần dần biết đến bạn, khi làm ăn cứ tỏ thái độ vui vẻ, cởi mở và thẳng thắn thì sau này sẽ được như ý muốn.

 


Nếu bạn gặp sóng gió hoặc áp lực, điều đó có nghĩa là bạn đang tiến bộ. Đừng dừng lại ở thời điểm này và cũng đừng nghe người khác nói xằng bậy sau lưng bởi chỉ có bạn mới biết rõ bản thân đúng hay sai, thời gian sẽ chứng minh ai mới là người có năng lực và xứng đáng với phần thưởng của ông trời ban cho.

Các bạn trẻ tuổi Dậu đừng kín miệng quá, hãy chủ động nói lên quan điểm của mình. Không ai biết bạn muốn gì, bạn giỏi đến đâu, nếu như bạn không cất tiếng, cứ yên tâm vì ý kiến của bạn sẽ được mọi người tiếp thu.

 

2. Tử vi tài lộc tuổi Dậu tháng 9/2023

Mộc Dục đem tới sự mạnh mẽ và sinh trưởng nhanh chóng, vì thế nên túi tiền của Dậu tháng mới rủng rỉnh hơn hẳn, may mắn hơn là tránh được nhiều họa lớn về tiền bạc. Nhiều bạn sơ suất làm mất đồ hoặc cho mượn xe bị lấy mất nhưng cuối cùng lại tìm thấy, không tìm được trong tháng này thì sẽ tìm được trong thời gian gần khác.

 

Đi xa làm ăn có lợi, lộc lá đầy mình, con giáp này đôi khi cũng biết chưng diện, trau chuốt cho vẻ bề ngoài của bản thân chứ không tiết kiệm một cách mù quáng, làm được tiêu được, không ai có thể ngăn cản bạn ăn chơi hưởng thụ sau thời gian vất vả kiếm tiền.

 

Mặt trời chỉ có một mà vẫn tỏa sáng đấy thôi. Bạn vẫn sẽ ổn kể cả khi chỉ có một mình mà không có sự hỗ trợ của người khác, tính cách độc lập và bản lĩnh giúp Dậu làm chủ được kinh tế và nắm quyền quản lý tiền bạc trong gia đình.

 

Chắc chắn Dậu là người tự do, độc lập, không dựa vào ai mà chỉ sống một cách phóng khoáng ung dung với cuộc đời mình mong muốn. Vì thế nên thời điểm này bạn cày cuốc khá tốt, tiền bạc cũng nhờ đó mà vào túi liên tục, hết lại có.

 

Muốn mua xe, mua nhà, làm hồ sơ xuất khẩu lao động, bán đất hoặc bán xe thì nên tận dụng tháng đẹp này để tiến hành, nam mệnh sẽ có lợi hơn nữ mệnh.

Xem thêm: 


 

Các tin khác