Blue ocean

Trắc

Vòng tay gỗ Trắc 14 ly Vòng tay gỗ Trắc 14 ly
230,000
330,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 18 ly Vòng tay gỗ Trắc 18 ly
475,000
575,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 12 ly Vòng tay gỗ Trắc 12 ly
215,000
225,000 đ
Vòng tay gỗ Trắc 10 ly Vòng tay gỗ Trắc 10 ly
185,000
195,000 đ

Tượng Phật Di Lặc - Biểu tượng cho sự vui vẻ và may mắn

Phật Di Lặc là vị Phật có cơ thể mập mạp,bụng bự và gây ấn tượng bởi luôn luôn cười rất sảng khoái. Mọi người đều tin rằng Phật Di Lặc tượng trưng cho sự may mắn, tích ẩn nguồn năng lượng rất mạnh, đẩy lùi rắc rối đen đủi và đem lại sự giàu có, may mắn.

Khi đặt tượng Di Lặc trong nhà, có một số lưu ý cần được xem xét để tận dụng được tốt nhất các năng lượng tích cực mà tượng mang lại. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

 

Bạn nên đặt tượng Phật ở nơi có vị trí cao ráo (khoảng 1 mét) và nhìn thẳng ra cửa nhà. Đức Phật sẽ biến toàn bộ nguồn khí vào nhà thành nguồn năng lượng tốt, tạo không khí vui vẻ, yên bình. Nếu không, bạn cần bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính. Ngoài ra, để Đức Phật có thể nhìn thấy bởi tất cả các thành viên trong gia đình, bạn nên đặt tượng ở hướng Đông.
 

 

Để đem lại tiền tài cho gia đình, bạn có thể bày trên két sắt, tủ đựng tiền... Đầu và cuối ngày, trước khi ra khỏi nhà hoặc lúc trở về nhà, bạn có thể xoa bụng tượng Phật để xua tan mọi nỗi niềm, mệt mỏi và cảm thấy thư thái tinh thần hơn.
 


Sau đây là những quy tắc phong thuỷ mà bạn rất  cần phải tuân thủ khi đặt tượng Phật Di Lặc để tránh rước xui xẻo vào nhà như sau:

- Không được đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng bếp, phòng tắm hay phòng ngủ.

- Không đặt tượng Phật Di Lặc gần các thiết bị điện, thiết bị công nghệ.

- Không đặt tượng Phật Di Lặc ở dưới hoặc gần cầu thang - nơi mọi người đi lại nhiều - sẽ khiến gia đình gặp nhiều chuyện lận đận

- Khi dọn dẹp nhà cửa tuyệt đối không được đặt trực tiếp Tượng Phật xuống sàn nhà, đó là sự bất kính

- Không được cất giấu bỏ tượng Phật trong két sắt, tủ, hộp hay rương khóa lại khiến Phật không hài lòng, người trong gia đình dễ đau ốm và gặp chuyện không may mắn.

 

Phong thủy Sacha hân hạnh mang đến cho quý khách những lời khuyên cho quý khách.
Xem thêm:

 

Các tin khác